X

Khuyến mãi VinaPhone tặng 20% thẻ nạp ngày 25/1/2022

Khuyến mãi VinaPhone tặng 20% thẻ nạp ngày 25/1/2022 sẽ lại là món quà hấp dẫn để quý khách hàng trả trước của nhà mạng có thể nhanh chóng gia tăng tài khoản của mình với chi phí tiết kiệm nhất. Theo đó, đây là chơng trình khuyến mãi thẻ nạạp hấp dẫn mang lại cơ hội gia tăng tài khoản khủng cho quý khách hàng may mắn được tham gia.

Dù không phải là khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng nhưng chương trình khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 25/1 vẫn sẽ giúp quý khách gia tăng tài khoản thật nhanh chóng và tiết kiệm. Nếu như đang cần bổ sung tài khoản cho dế cưng thì quý khách hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi hấp dẫn này nhé.

Vinaphone khuyến mãi tặng 20%  giá  trị thẻ nạp duy nhất 25/1/2022

Khuyến mãi VinaPhone tặng 20% thẻ nạp ngày 25/1/2022

Khuyến mãi VinaPhone tặng 20% thẻ nạp ngày 25/1/2022

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước của Vinaphone thuộc danh sách và nhận được sms mời nạp thẻ từ nhà mạng, quý khách nếu chưa nhận được sms thì có thể chủ động gọi 18001091 để được nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra.

Phạm vi khuyến mãi : Toàn quốc

Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 25/1/2022

Hình thức nạp tiền: Tương tự các ctkm ngày vàng, với khuyến mãi lần này Vinaphone cũng khong quy định hình thức nạp thẻ nên quý khách có thể gia tăng số dư theo hình thức cảm thấy thuận tiện nhất.

Ưu đãi: Cộng 20% giá trị tương ứng với mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, ưu đãi không giới hạn số tiền nạp cũng như số lần nạp tiền, quý khách có thể thoải mái gia tăng tài khoản lên hạn mức tối đa.

Quy định cần biết khi tham gia chương trình khuyến mãi

– Nhà mạng không giới hạn số tiền nạp cũng như số lần nạp thẻ nên quý khách được xả láng gia tăng tài khoản, ưu đãi của tất cả các lần nạp tiền sẽ được cộng dồn.

– Tiền khuyến mãi chỉ áp dụng để gọi, nhắn tin nội mạng và liên mạng không áp dụng để đăng ký các dịch vụ GTGT của Vinaphone bao gồm cả các gói cước 4G

– Thời hạn sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày kể từ ngày nạp thẻ nên quý khách hãy cân nhắc và chủ động sử dụng hết ưu đãi để tránh lãng phí, Vinaphone không áp dụng bảo lưu.

 Như vậy chỉ với việc nạp thẻ thành công quý khách sẽ rất nhanh chóng tậu được cho dế cưng của mình một số dư thật khủng để an tâm sử dụng. Hãy chủ động tham gia khuyến mãi để rinh về cho dế tài khoản khủng nhất nhé.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng