X

Làm sao để biết sim của mình là sim VinaExra hay VinaCard hay TalkEZ?

Hiện nay, Vinaphone triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn áp dụng cho từng loại sim khác nhau. Vì thế, nếu bạn không biết mình đang dùng là sim gì sẽ rất khó hưởng được trọn vẹn các ưu đãi hấp dẫn áp dụng riêng cho từng loại sim đó của Vinaphone. Bên cạnh đó, không nắm rõ được gói cước mình đang sử dụng, thuê bao sẽ rất dễ gặp phiền toái như bị khoá sim mà không biết lý do.

Hiểu được điều này, thế nên, để giúp các thuê bao làm rõ sim của mình đang sử dụng là sim VinaExra hay VinaCard hay TalkEZ. Bài viết sau đây, dichvuvinaphone.com sẽ hướng dẫn quý khách cách tra cứu để quý khách có thể áp dụng thành công và không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn áp dụng riêng cho sim của mình nhé.

Làm sao để biết sim của mình là sim VinaExra hay VinaCard hay TalkEZ? 

Sim được triển khai của Vinaphone có rất nhiều. Mỗi loại sim, nhà mạng đều đưa vào các ưu đãi hấp dẫn khác nhau để giúp các thuê bao có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng của mình trong quá trình hoà mạng. Tuy nhiên, hầu hết khi mua sim đa số các khách hàng chỉ chăm chú vào số thuê bao có đẹp hay không mà không hề tìm hiểu về thông tin loại sim mình đang dùng là sim VinaExtra hay VinaCard hay TalkEZ, thế nên thường bỏ lỡ các ưu đãi dành riêng cho những loại này.

lam-sao-de-biet-sim-cua-minh-la-sim-VinaCard-hay-VinaExtra-hay-Talkez

Làm sao để biết sim của mình là sim VinaExra hay VinaCard hay TalkEZ?

Để thuê bao nắm rõ loại sim mình đang sử dụng là loại sim nào, Vinaphone đã triển khai 2 cách để các thuê bao có thể áp dụng tra cứu. Đó là:

Cách 1: Kiểm tra bằng phím gọi:

Thuê bao chỉ cần bấm *101#OK hoặc bấm *110#OK. Lập tức màn hình điện thoại sẽ hiện ra các thông tin về loại sim mà bạn đang sử dụng. Cụ thể như Tên sim, hình thức sử dụng, tài khoản, thời hạn sử dụng.

Cách 2: Kiểm tra bằng cách gọi tổng đài. 

Bạn có thể gọi đến tổng đài Vinaphone theo đầu số 18001091 để nhờ tổng đài viên kiểm tra trực tiếp và báo lại kết quả cho bạn. Cước phí gọi đến tổng đài là miễn phí nên bạn có thể an tâm liên hệ.

Thông tin về các loại sim VinaExtra, VinaCard, TalkEZ của Vinaphone

Sau khi bạn đã nắm rõ sim của mình là loại sim VinaExtra hay VinaCard hay TalkEZ. Bạn hãy tìm hiểu ngay thông tin của sim mình đang dùng để có thể sử dụng dễ dàng, đồng thời biết cách tận hưởng các ưu đãi dành riêng cho thuê bao đăng ký các loại sim này nhé.

VinaCard: 

Đây là loại sim trả trước ngắn hạn không cần làm thủ tục đăng ký thuê bao. Vì thế, gói cước này phù hợp với các khách hàng sử dụng trong thời gian ngắn.

Sử dụng loại sim này, thuê bao có thể kiểm soát được chi phí sau mỗi cuộc gọi kết thức, khi sử dụng hết thì người dùng không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng nữa và quan thời gian hạn định sẽ bị thu hồi lại.

VinaExtra

Đây là thuê bao trả trước có thời hạn sử dụng là 60 ngày tính từ thời điểm hoà mạng hoặc chuyển đổi gói cước khác sang gói cước này thành công.

Sau thời gian 60 ngày, nếu thuê bao không thực hiện một trong các giao dịch như gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G/4G… thì lập tức sim sẽ bị khoá 1 chiều, 10 ngày sau nếu thuê bao không nạp thẻ, thuê bao sẽ bị khoá 2 chiều.

TalkEZ 

Đây là loại sim đang được áp dụng tại các trường Cao Đẳng, Đại học, Trung Cấp, Trung học dạy nghề tại Việt Nam, thuộc độ tuổi từ 12 đến 18 tuổi.

Sử dụng loại sim này, các thuê bao sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn về gọi, nhắn tin, đăng ký 3G/4G hay các gói dịch vụ tiện ích hấp dẫn.

Tra cứu sim của mình là sim VinaExtra hay VinaCard hay TalkEZ sẽ giúp thuê bao nắm rõ mình đang sử dụng gói cước nào. Từ đó có thể sử dụng sim một cách hợp lý, tránh trường hợp bị khoá sim không mong muốn hay bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Vì thế, nếu bạn vẫn chưa nắm rõ loại sim mình đang dùng. Hãy nhấc máy lên và thực hiện tra cứu đi nhé. Chúc bạn thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng