X

Lịch làm việc cửa hàng Vinaphone tại TP Hồ Chí Minh dịp tết Dương Lịch

Để hỗ trợ quý khách trong việc hoà mạng, chuyển mạng, mua sim, thanh toán cước hay tham gia các khuyến mãi Vinaphone….vào ngày tết Dương lịch 2021, Vinaphone thông báo mở cửa một số cửa hàng tại TP.Hồ Chí Minh trong các khoản thời gian nhất định để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Tuy nhiên, không phải cửa hàng Vinaphone nào tại Hồ Chí Minh cũng mở cửa đón khách vào dịp Tết Dương lịch sắp tới. Vì thế, nếu quý khách muốn được hỗ trợ trong dịp lễ tết này thì cần phải cập nhật lịch làm việc của các cửa hàng Vinaphone.

Vậy, bạn đã nắm rõ lịch làm việc của các cửa hàng Vinaphone tại TP. Hồ Chí Minh vào dịp tết dương lịch 2021 hay chưa? Nếu chưa thì hãy mau cập nhật lịch làm việc ngay trong bài viết sau đây để có thể chủ động kết nối khi cần thiết nhé.

Lich-lam-viec-Vinaphone-tai_HCM-trong-tet-duong-lich-2021

Lịch làm việc cửa hàng Vinaphone tại TP Hồ Chí Minh dịp tết Dương Lịch

Chi tiết lịch làm việc cửa hàng Vinaphone dịp Tết dương 2021 ở TP. Hồ Chí Minh 

Nhằm giúp các quý khách hàng có thể được hỗ trợ tốt nhất về các dịch vụ di động Vinaphone trong dịp Tết dương lịch 2021 tại Hồ Chí Minh, Vinaphone đã chính thức công bố giờ làm việc cụ thể đến các quý khách hàng như sau:

Điểm giao dịch Phòng BHKV Lịch làm việc
01 Châu Văn Liêm Chợ Lớn Ngày 1/1/2019: Mở cửa làm việc từ 8h đến 16h Ngày 02/1/2019: Mở cửa làm việc với thời gian cố định theo quy định hiện hành
80 Nguyễn Du Sài Gòn
270B Lý Thường Kiệt Tân Bình
05 Nguyễn Thị Thập Nam Sài Gòn
352 Đoàn Kết Thủ Đức
241A Hoàng Văn Thụ Gia Định
466 Kinh Dương Vương Bình Chánh
15/150 Trần Khắc Chân Hóc Môn
Khu phố 8, Thị trấn Củ Chi Củ Chi
Các ĐGD nằm trong mặt  bằng của đối tác (ĐGD sân bay, ĐGD VNPT Acon Mall Bình Tân) Gia ĐịnhTân Bình Mở cửa, làm việc theo thời gian quy định của các đối tác.

Với chi tiết lịch làm việc cụ thể trên đây, quý khách hàng mạng Vinaphone tại TP. Hồ Chí Minh có thể an tâm chủ động liên hệ để thực hiện các giao dịch cần thiết khi có nhu cầu. Ngoài ra, nếu quý khách không đến trực tiếp tại cửa hàng được thì có thể kết nối đến tổng đài CSKH 18001091 của Vinaphone để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm và dịch vụ của nhà mạng. Tổng đài CSKH của Vinaphone hoạt động 24/7 nên quý khách có thể chủ động kết nối bất cứ lúc nào mình muốn.

Lưu ý: Khi được hỗ trợ tại các cửa hàng Vinaphone, để quá trình hỗ trợ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, quý khách nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Đặc biệt là CMND nhé.

Lịch làm việc cửa hàng Vinaphone tại TP Hồ Chí Minh dịp tết Dương Lịch 2021 đã chính thức được cập nhật. Hy vọng quý khách sẽ nắm rõ và chủ động liên hệ khi cần thiết. Chúc quý khách thực hiện thành công các giao dịch tại cửa hàng một cách thuận lợi.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng