X

Mừng lễ lớn: Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc ngày 29/4/2022

Mừng lễ 30/4 và 1/5, Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc dành cho các thuê bao của nhà mạng. Chỉ cần bạn đang hoà mạng thuê bao Vinaphone và đang có nhu cầu nạp thẻ là đều có thể tham gia và rinh nguồn tài khoản di động dồi dào về máy.

Chương trình khuyến mãi lần này được triển khai trên toàn quốc và chỉ trong một ngày duy nhất là 29/4/2022. Vì thế, bất kỳ thuê bao nào có nhu cầu nạp thẻ thì hãy mau ghi nhớ ngày khuyến mãi để tham gia thành công nhé. Để nắm rõ hơn thông tin cùng cách tham gia chương trình, mời thuê bao hãy dành ra ít phút theo dõi bài viết sau đây nhé.

Thông tin khuyến mãi nạp thẻ hấp dẫn Vinaphone ngày 29/4/2022 

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone luôn là cơ hội tốt để các thuê bao có thể gia tăng nguồn tài khoản di động của mình lên nhanh chóng. Chính vì thế, nhân dịp khuyến mãi Vinaphone ngày 29/4/2022 sắp tới đây, bất kỳ thuê bao nào đang có nguồn tài khoản di động hạn hẹp thì đừng bỏ lỡ nhé. Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi sẽ được chia sẻ ngay sau đây để quý khách nắm rõ.

khuyen-mai-vinaphone-20-the-nap-2942022

Mừng lễ lớn: Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc ngày 29/4/2022

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Thời gian khuyến mãi: Chỉ duy nhất 1 ngày 29/4/2022

– Đối tượng được tham gia: Áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước của Vinaphone không kèm theo bất kỳ điều kiện nào. Cụ thể như:

  • Thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động 2 chiều
  • Thuê bao trả trước bị khoá 1 chiều hoặc 2 chiều còn thời gian giữ số
  • Riêng các thuê bao sim EzCom thì không được tham gia

Gia tăng tài khoản Vinaphone nhanh chóng từ khuyến mãi ngày 29/4/2022

Tham gia khuyến mãi ngày 29/4/2022 của Vinaphone, thuê bao sẽ có nguồn tài khoản di động dồi dào, thỏa sức sử dụng bởi nguồn ưu đãi từ chương trình mang lại vô cùng hấp dẫn.

Chỉ chỉ cần bạn nạp thẻ thành công trong ngày 19/4, bạn sẽ có cơ hội mang về máy 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản sau mỗi lần nạp thẻ. Nạp thẻ càng nhiều với mệnh giá càng lớn, nguồn tiền trong tài khoản sẽ càng gia tăng.

Một số quy định cần nắm khi tham gia khuyến mãi Vinahone 

1/ Quy định sử dụng tiền khuyến mãi: Để có thể sử dụng tiền khuyến mãi một cách triệt để, tránh lãng phí, thuê bao cần nắm rõ quy định sau:

– Tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản KM3 và chỉ có thời hạn sử dụng là 15 ngày

– Không thể sử dụng tiền khuyến mãi để đăng ký 3G Vinaphone/ 4G Vinaphone hay bất kỳ dịch vụ GTGT nào khác. Chỉ có thể sử dụng để liên lạc nội mạng hoặc ngoại mạng mà thôi.

2/ Quy định nạp tiền Vinaphone 

– Thuê bao không bị giới hạn số lần nạp và mệnh giá thẻ nạp, có thể nạp bao nhiêu lần và bất kỳ mệnh giá nào tuỳ thích. Do đó, bạn có thể thoải mái nạp tiền để có mức tài khoản tối đa mà mình mong muốn.

– Thuê bao có thể nạp tiền dễ dàng với các hình thức nạp thẻ hiện hành như: Nạp thẻ cào vật lý, nạp tại cửa hàng Vinaphone, nạp qua app My VNPT hoặc VNPT Pay, nạp qua ví điện tử Momo…

**Đặc biệt khi nạp tiền qua kênh VNPT Pay, bạn còn được hưởng ưu đãi thêm 10% giá trị thẻ nạp nâng tổng ưu đãi lên 30% vô cùng hấp dẫn. Để nắm rõ chi tiết, xem ngay khuyến mãi VNPT Pay mới nhất đang triển khai của Vinaphone nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 29/4/2022 sẽ mang về cho quý khách hàng nguồn tài khoản di động dồi dào. Vì thế, bất kỳ thuê bao nào đang có tài khoản gần chạm đáy thì hãy mau nạp thẻ để gia tăng tài khoản ngay đi thôi. Chúc bạn tham gia thành công và có nguồn tiền dồi dào, thỏa sức sử dụng dịch vụ trong dịp lễ lớn sắp đến nhé.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng