X

Nạp thẻ VinaPhone nhận ngay ưu đãi 20% ngày 16/8/2022

Đến hẹn lại lên, Vinaphone tiếp tục triển khai khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp hấp dẫn dành cho cá thuê bao của nhà mạng. Chỉ cần triển khai chương trình thành công, thuê bao sẽ có cơ hội nhận về máy 20% thẻ nạp hấp dẫn sau mỗi lần nạp thẻ. Nạp càng nhiều tài khoản di động càng dồi dào, thoải mái sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng.

Khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 16/8/2022 dành cho mọi thuê bao trả trước không giới hạn phạm vi hoạt động hay điều kiện đăng ký. Hơn nữa còn không giới hạn số lần nạp, mệnh giá thẻ nạp và hình thức nạp tiền. Vì thế, các thuê bao có thể thoải mái nạp thẻ để nhận ngay nguồn tiền mà mình muốn.

Nếu bạn chưa nắm rõ thông tin chi tiết chương trình thì đừng vội lo lắng. Bài viết sau đây dichvuvinaphone.com sẽ chia sẻ mọi thông tin chi tiết của chương trình để quý khách cũng nắm rõ và tham gia thành công nhé.

Vinaphone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp toàn quốc ngày 16/8/2022 

Cùng cập nhật thông tin chi tiết sau đây để nắm rõ hơn về chương trình khuyến mãi sắp tới nhé.

Khuyen-mai-Vinaphone-tang-20-the-nap-ngay-1682022

Vinaphone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp toàn quốc ngày 16/8/2022

– Phạn vi khuyến mãi: Toàn quốc

– Đối tượng được tham gia: Dành cho mọi thuê bao trả trước mạng Vinaphone gồm thuê bao trả trước đang hoạt động, thuê bao bị chặn 1 chiều hoặc 2 chiều đang trong thời gian giữ số chờ nạp thẻ.

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 16/8/2022

– Hình thức tham gia khuyến mãi: Thuê bao nạp thẻ thành công ngay trong ngày khuyến mãi sẽ nhận được nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Chương trình không giới hạn hình thức nạp thẻ, vì thế, quý khách cứ thoải mái nạp thẻ bằng bất kỳ hình thức nạp nào mà mình muốn.

Nội dung chương trình khuyến mãi hấp dẫn ngày 16/8/2022 của Vinaphone 

Quý khách hàng khi tham gia khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone ngày 16/8/2022 sẽ được nhận nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau về máy:

– Thuê bao sẽ có cơ hội nhận về 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3 sau mỗi lần nạp thẻ. Nạp càng nhiều tài khoản càng dồi dào.

– Hạn sử dụng tiền khuyến mãi là 15 ngày

– Tiền khuyến mãi chỉ dùng để liên lạc, nhắn tin nội mạng, ngoại mạng Vinaphone. Không sử dụng để đăng ký các gói 3G Vinaphone/ 4G Vinaphone hay các dịch vụ GTGT khác.

Sau khi tham gia khuyến mãi thành công và có nguồn tài khoản chính dồi dào, thuê bao hãy đăng ký cho mình 1 gói 4G Vinaphone để có thể thoải mái lướt web thả ga nhé.

Mong rằng, với khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngay 16/8/2022, quý khách sẽ có cơ hội mang về nguồn tài khoản di động dồi dào, thoải mái trải nghiệm các dịch vụ di động nhà mạng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc gặp khó khăn nào khi tham gia chương trình, quý khách hãy dành ít phút liên hệ với tổng đài Vinaphone theo số 18001091 để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

 

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng