X

Những cách tải clip trên Facebook về điện thoại, máy tính chi tiết

Cách tải clip trên Facebook về điện thoại, máy tính mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Đa số người dùng Facebook không biết cách tải video về thiết bị. Vậy cách tải video từ Facebook về điện thoại, máy tính được thực hiện như thế nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn những cách tải video từ Facebook dễ thực hiện nhất cho các bạn tham khảo nhé! 

Tại sao nên biết cách tải click trên Facebook? 

Bằng cách tải video từ Facebook, người dùng có thể lưu vào thiết bị của mình và xem ngay cả khi không có kết nối internet. Điều này sẽ rất hữu ích khi người dùng muốn xem video khi không có mạng hoặc muốn tiết kiệm dung lượng dữ liệu. Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ video đã tải về với bạn bè hoặc gia đình mà không cần phải mở ứng dụng Facebook. 

cach-tai-clip-tren-facebook-2

Một trong những lợi ích của việc lưu video trên Facebook về thiết bị đó là dễ dàng kiểm soát nội dung muốn giữ lại. Người dùng không phải lo lắng rằng video sẽ bị xoá hoặc bị thay đổi từ phía Facebook. Đặc biệt, khi lưu video từ Facebook về thư viện giúp người dùng có thể chỉnh sửa, sáng tạo ra nội dung mới. Tuy nhiên, người dùng cần tuân thủ các quy định, điều khoản sử dụng của Facebook, tránh vi phạm bản quyền và những điều cấm. 

Cách tải clip trên Facebook về smartphone 

Để tải video từ Facebook về điện thoại có rất nhiều cách. Mọi người có thể tải trực tiếp hoặc tải qua ứng dụng thứ ba. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng cách tải, bạn hãy xem xét và lựa chọn cách tải thuận tiện nhất. 

Sử dụng snapsave.app/vn

Snapsave là một công cụ hỗ trợ người dùng lưu video từ Facebook dễ dàng. Trang web này không giới hạn độ dài của video, người dùng có thể tải video có thời lượng dài/ ngắn tuỳ ý. Tải clip trên Facebook về máy tính, điện thoại thông qua snapsave.app/vn như sau: 

Bước 1: Đầu tiên, người dùng hãy mở ứng dụng Facebook -> chọn video cần tải xuống -> chọn chia sẻ -> chọn mục tuỳ chọn khác… -> chọn sao chép. 

cach-tai-clip-tren-facebook-3

Bước 2: Người dùng truy cập đường link rồi dán link video cần tải xuống vào mục “Dán URL video Facebook” -> chọn Download. 

cach-tai-clip-tren-facebook-4

Bước 3: Tiến hành chọn độ phân giải cho video -> chọn Download. Tiếp theo, người dùng chọn biểu tượng mũi tên tải xuống ở góc phải màn hình -> chọn video cần tải. 

cach-tai-clip-tren-facebook-5

Bước 4: Cuối cùng, người dùng chỉ cần chọn biểu tượng chia sẻ -> chọn lưu video về album ảnh. 

Sử dụng Ytop1.com

Một cách tiếp theo để tải xuống video từ Facebook về điện thoại nhanh chóng đó là sử dụng Ytop1.com. Website này cho phép người dùng tải video từ các nguồn khác nhau trên Facebook về điện thoại nhanh chóng. Giao diện của Ytop1.com đơn giản, dễ dàng sử dụng và lưu video định dạng tuỳ ý. Sau đây, chúng tôi hướng dẫn chi tiết cách tải clip trên Facebook bằng Ytop1.com, cụ thể: 

Bước 1: Người dùng hãy mở video Facebook muốn tải xuống rồi thực hiện sao chép liên kết. 

Bước 2: Mở trình duyệt thiết bị của bạn rồi truy cập vào đường link  -> dán link video vào mục Copy and paste link here. 

cach-tai-clip-tren-facebook-6

Bước 3: Hệ thống sẽ xử lý trong giây lát sau đó kết quả file hiện ra. Người dùng cần lựa chọn định lượng file phù hợp rồi nhấn download video. 

cach-tai-clip-tren-facebook-7

Bước 4: Cuối cùng, người dùng bấm chọn tải về. Video sẽ được lưu trong album ảnh, người dùng có thể xem lại bất cứ khi nào. 

Sử dụng Documents 

Documents là một ứng dụng đa chức năng cho phép bạn quản lý tập tin, tải xuống và xem nội dung trên thiết bị iOS. Dưới đây là cách tải clip trên Facebook bằng ứng dụng Documents trên iPhone hoặc iPad: 

Bước 1: Người dùng cần tải ứng dụng về thiết bị, chờ đợi ứng dụng được tải xuống hoàn tất -> mở Documents. Tiếp theo, người dùng hãy truy cập địa chỉ website . 

cach-tai-clip-tren-facebook-8

Bước 2: Thực hiện sao chép link video muốn tải -> dán vào khung -> chọn định dạng cho video -> chọn OK. Quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra trong giây lát. 

cach-tai-clip-tren-facebook-9

Sau khi video được chuyển đổi xong, người dùng bấm chọn tải xuống -> chọn Save. 

cach-tai-clip-tren-facebook-10

Để video lưu vào trong thư viện, người dùng hãy mở trình quản lý download của ứng dụng -> chọn video -> chọn Move -> chọn Camera Roll. Như vậy, video đã được lưu trong thư viện iPhone, người dùng dễ dàng tìm kiếm và xem lại. 

cach-tai-clip-tren-facebook-11

Sử dụng ứng dụng Keepvid 

Ứng dụng Keepvid cho phép mọi người tải clip trên Facebook thuận tiện. Cách tải clip trên Facebook sử dụng Keepvid được thực hiện như sau: 

Bước 1: Người dùng cần tải ứng dụng Keepvid về điện thoại của mình. 

Bước 2: Mở ứng dụng Keepvid, hệ thống sẽ liệt kê nền tảng như Facebook, Youtube, Instagram,… Để tải video từ Facebook, người dùng lựa chọn và đăng nhập tài khoản. 

cach-tai-clip-tren-facebook-12

Bước 3: Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, trên video Facebook sẽ xuất hiện nút Download. Người dùng chỉ cần chọn vào đó để tải video cần lưu về máy. 

cach-tai-clip-tren-facebook-13

Lưu ý, ngoài cách tải video trực tiếp, người dùng có thể dán địa chỉ link video bằng cách chọn dấu + ở góc -> dán link là xong. 

cach-tai-clip-tren-facebook-14

Sử dụng ứng dụng Video Downloader for Facebook 

Thêm một cách tải clip trên Facebook về điện thoại cho các bạn tham khảo đó là sử dụng Video Downloader for Facebook. Ứng dụng này cho phép người dùng tải xuống mọi video từ Facebook một cách dễ dàng. 

Bước 1: Người dùng cần tải xuống ứng dụng Video Downloader for Facebook về điện thoại của mình. 

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook -> chọn video cần tải xuống -> chọn mục tải về. 

cach-tai-clip-tren-facebook-15

Bước 3: Chọn dấu ba chấm ở góc phải màn hình -> chọn Download Manager. Cuối cùng, người dùng có thể xem video trong thư viện ảnh. 

cach-tai-clip-tren-facebook-16

cach-tai-clip-tren-facebook-17

Cách tải clip trên Facebook về máy tính nhanh chóng 

Ngoài tải clip trên Facebook về điện thoại, người dùng có thể thực hiện trên cả máy tính. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ 4 website có thao tác đơn giản, người dùng dễ dàng tải video Facebook về thiết bị, cụ thể: 

Sử dụng Fbdown.net

Đây là một website hỗ trợ người dùng tải xuống video từ Facebook nhanh chóng. Bằng cách dán liên kết của video Facebook vào trang web này, người dùng có thể tải video về máy tính của họ dưới dạng tệp tin video. Tuy nhiên, việc tải video từ Facebook có thể vi phạm bản quyền nếu không có sự cho phép của chủ sở hữu video, vì vậy người dùng cần chú ý đến điều này khi sử dụng dịch vụ từ Fbdown.net. Các bước tải xuống video Facebook thông quaFbdown.net cho các bạn tham khảo:

Bước 1: Đầu tiên người dùng hãy mở trình duyệt trên máy tính, truy cập website Fbdown.net. 

Bước 2: Tiếp theo, người dùng sao chép link video Facebook cần tải -> dán vào mục tải về. 

cach-tai-clip-tren-facebook-18

Bước 3: Tiến hành chọn định dạng video tải xuống và chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất. 

Sử dụng vi.savefrom.net

vi.savefrom.net là một website để người dùng thực hiện cách tải clip trên Facebook về máy tính đơn giản. Người dùng thoải mái tải xuống video chất lượng HD mà không cần rời khỏi trang web. Trước tiên người dùng hãy cài đặt trình trợ giúp SaveFrom.Net. Tiện ích này có thêm chức năng bổ sung tựa như các nút tải xuống video trên Facebook. Tức là, người dùng có thể tải xuống video từ Facebook trong khi online. 

cach-tai-clip-tren-facebook-19

Câu hỏi thường gặp 

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn cách tải clip trên Facebook về điện thoại, máy tính cho các bạn tham khảo. Về cơ bản, việc tải video trên Facebook về thiết bị mang lại cho người dùng nhiều lợi ích. Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp câu hỏi thường gặp về cách tải video trên Facebook và giải đáp chi tiết để các bạn nắm được nhé! 

Tại sao không tải được video trực tiếp trên Facebook? 

Đây là câu hỏi được nhiều người dùng Facebook đặt ra. Người dùng không thể tải xuống video trực tiếp từ ứng dụng Facebook là do Facebook không cung cấp tính năng này. Để tải video từ Facebook, bạn có thể cần sử dụng các phương thức thay thế như sử dụng trình duyệt web hoặc ứng dụng bên thứ ba. Phía trên, chúng tôi đã hướng dẫn cách tải clip trên Facebook về điện thoại, máy tính chi tiết. Các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn để tải xuống video từ Facebook thành công.  

cach-tai-clip-tren-facebook-20

Tải video từ Facebook cần tuân thủ quy định gì? 

Khi tải video từ mạng xã hội Facebook, người dùng cần tuân thủ các quy định và điều khoản bao gồm không vi phạm bản quyền. Bạn cần chắc chắn rằng được phép tải và sử dụng video từ chủ sở hữu. Bên cạnh đó, việc tải video Facebook thường sử dụng mục đích xem ngoại tuyến hoặc lưu trữ. Vì vậy, người dùng không nên sử dụng với mục đích thương mại, không sửa đổi video mà không được cho phép của chủ sở hữu. Nếu video chứa thông tin cá nhân của người khác thì bạn cần tôn trọng quyền riêng tư, không sử dụng video đó một cách không đúng đắn. 

cach-tai-clip-tren-facebook-21

Một số lưu ý cách tải clip trên Facebook về điện thoại, máy tính

Tới đây chắc hẳn mọi người đã biết cách tải video từ Facebook về thiết bị của mình để tiện cho việc lưu trữ, sử dụng. Tuy nhiên, khi tải video, mọi người cần lưu ý một số vấn đề sau: 

  • Người dùng cần đảm bảo tuân thủ các quy định, điều khoản sử dụng của Facebook khi tải video. Việc người dùng không tuân thủ có thể dẫn đến vi phạm bản quyền hoặc bị Facebook cấm truy cập vào tài khoản.
  • Khi tải video, người dùng hãy sử dụng các trang web hoặc ứng dụng đáng tin cậy để đảm bảo an toàn cho thiết bị. 
  • Người dùng hãy chọn định dạng video phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, trước khi tải xuống, bạn hãy kiểm tra dung lượng lưu trữ, đảm bảo thiết bị có đủ không gian chứa video. 
  • Trong quá trình tải xuống video, người dùng hãy kết nối thiết bị với internet ổn định. 
  • Sau khi tải video về, bạn hãy xếp chúng vào một thư mục để dễ dàng tìm kiếm, sử dụng sau này. 

Kết Luận

Như vậy bài viết trên đây dichvuvinaphone.com đã hướng dẫn cách tải clip trên Facebook về điện thoại, máy tính chi tiết đầy đủ nhất.. Hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công và đừng quên ghé thăm trang web mỗi ngày nhé

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng