X

Quy định về ngày sử dụng của sim Vinacard Vinaphone

Hầu hết các thuê bao sim VinaCard trả trước của mạng Vinaphone đều có thời hạn sử dụng nhất định. Khi thời hạn sử dụng này kết thúc mà nếu quý khách hàng không thực hiện các biện pháp tăng ngày sử dụng thì sim sẽ bị khoá chiều và tệ hơn là bị thu hồi về kho số. Chính vì thế, để tráng trường hợp đáng tiếc này xảy ra, các thuê bao khi hoà mạng sim VinaCard Vinaphone đều cần phải nắm rõ quy định về ngày sử dụng của sim.

Hiện tại, quy định ngày sử dụng của sim VinaCard Vinaphone hiện đã được cập nhật đầy đủ. Nếu bạn đang hoà mạng loại sim này mà vẫn chưa nắm rõ được ngày sử dụng của nó thì hãy mau chóng cập nhật tin tức đi thôi. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn về quy định ngày sử dụng của sim Vinaphone nhé.

Quy-dinh-ngay-su-dung-sim-VinaCard-Vinaphone

Quy định về ngày sử dụng của sim Vinacard Vinaphone

Chi tiết quy định về ngày sử dụng của sim mạng Vinaphone 

Bạn muốn sim VinaCard của mình tránh được trường hợp bị quá hạn sử dụng, bị khoá chiều và bị thu hồi sim thì trước khi hoà mạng bạn nên xem rõ quy định ngày sử dụng của sim như thế nào đã nhé. Nội dung quy định về ngày sử dụng sim Vinaphone như sau:

– Khi thời hạn sử dụng sim VinaCard kết thúc thì nhà mạng sẽ cho quý khách thêm 1 ngày để nạp thẻ gia tăng ngày sử dụng và nhận cuộc gọi. Nếu sau 10 ngày mà thuê bao sim của quý khách vẫn không chịu nạp tiền thì hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ thực hiện khoá 2 chiều của quý khách.

– Thời hạn thuê bao bị khoá 2 chiều là 30 ngày. Sau thời hạn trên, nếu thuê bao vẫn không nạp tiền để gia tăng ngày sử dụng thì thuê bao sẽ bị thu hồi về kho số.

– Nạp tiền là cách nhanh nhất để thuê bao có thể tăng ngày sử dụng của mình. Sau mỗi lần nạp tiền thì thời hạn sử dụng sẽ được cộng thêm số ngày tương ứng với mệnh giá thẻ và thuê bao nạp. Cụ thể như sau:

Mệnh giá thẻ nạp (VNĐ) Thời hán sử dụng (ngày) Thời hạn chờ nạp tiền (ngày) 
5000đ 2 10
10.000đ 5 10
20.000đ 10 10
30.000đ 20 10
50.000đ 30 10
100.000đ 45 10
200.000đ 70 10
300.000đ 115 10
500.000đ 215 10

Các cách tăng ngày sử dụng cho sim VinaCard của Vinaphone 

Nếu thuê bao sim VinaCard của quý khách đang trong tình trạng quá ngày sử dụng hoặc bị khoá 2 chiều sắp thu về kho số. Vậy thì hãy nhanh chóng thực hiện tăng ngày sử dụng cho sim của mình đi thôi. Cách tăng ngày cho sim VinaCard rất dễ. Hiện tại có các cách tăng ngày siêu đơn giản mà quý khách có thể thực hiện nhanh chóng như sau:

1. Nạp tiền vào tài khoản để tăng ngày sử dụng 

Đây là cách thông dụng nhất mà hầu hết thuê bao nào cũng có thể thực hiện để gia tăng ngày sử dụng. Chỉ cần bạn nạp thẻ với mệnh giá nhỏ nhất là 5000đ mà thôi thì vẫn nhận được thêm 10 ngày sử dụng sim VinaCard nữa. Chính vì thế, nếu sim của bạn đang trong tình trạng báo động sắp bị thu về kho số thì hãy nhanh chóng nạp thẻ để xoay ngược tình thế nhé.

2. Chuyển tiền thành ngày sử dụng 

Chuyển tiền thành ngày sử dụng hay còn gọi là dịch vụ Day More Vinaphone. Đây là một dịch vụ hữu ích mà nhà mạng Vinaphone triển khai dành riêng cho các thuê bao sim VinaCard và Vina365 mà thôi. Do đó, đừng bỏ qua dịch vụ này nếu bạn có nhu cầu gia tăng ngày sử dụng nhanh chóng cho thuê bao sim VinaCard của mình nhé.

Dịch vụ chuyển tiền thành ngày sử dụng rất hữu ích, bạn có thể thoải mái đổi tiền trong tài khoản của mình ra ngày sử dụng mà không cần tốn một đồng cước phí nào cả. Cách thực hiện như sau:

– Bước 1: Đăng ký dịch vụ bằng cách soạn tin theo cú pháp DKTC gửi 900. Lập tức, hệ thống sẽ gởi về thuê bao quý khách một mật khẩu gồm 6 ký tự

– Bước 2: Đổi mật khẩu của bạn cho dễ nhớ bằng cách soạn DMKCT <Mật khẩu cũ> <Mật khẩu mới> gửi 900

– Bước 3: Mua thêm ngày sử dụng bằng tiền trong tài khoản của bạn bằng cách soạn MUA <Mật khẩu> <Số ngày mua> gửi 900 hoặc *900*Mật khẩu*Số-ngày-mua#OK.

Quy ước đổi: Mỗi 500đ trong tài khoản sẽ được 1 ngày sử dụng cà cước dịch vụ cho mỗi lần chuyển lad 1.000 đồng.

Giờ đây bạn đã nắm được hết quy định ngày sử dụng sim VinaCard rồi nhé. Hi vọng bạn sẽ sử dụng ngày sử dụng của mình một cách đúng đắn và nhanh chóng gia hạn ngày sử dụng kịp lúc tránh việc sim bị khoá chiều hay bị thu hồi về kho số. Chúc bạn có những phút giây sử dụng sim VinaCard thật vui vẻ.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng