X

Sim 3G Vinaphone ưu đãi 6.5GB mỗi tháng dùng 1 năm

Bạn đã sử dụng sim 3G chưa? Một sự lựa chọn hoàn toàn mới và hấp dẫn cho những khách hàng có nhu cầu trải nghiệm 3G giá rẻ trên thiết bị với ưu đãi data cực khủng: Đó chính là sim 3G Vinaphone tặng 6,5GB/tháng. Sim 3G mới này hoàn toàn phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet trên thiết bị di động của mình trong giới hạn dung lượng cố định ở mức tiêu dùng vừa phải. Cùng tìm hiểu để nắm thông tin một cách chi tiết về sim 3g Bến Thành, một sản phẩm mới từ Vinaphone này nhé.

sim-3g-vinaphone-moi-65gb-gia-chi-180k

Sim 3G mới từ Vinaphone, 6,5 GB giá chỉ 180.000đ.

Thông tin chi tiết sim 3G Vinaphone mới 6,5GB/tháng:

– Giá sim: Chỉ 180.000 VNĐ.

– Ngay sau khi kích hoạt sim, thuê bao sẽ nhận được 6.5 GB data tốc độ cao miễn phí vào tài khoản. Khi sử dụng hết dung lượng cho phép này, khách hàng sẽ phải trả phí 200đ/MB cho những lần truy cập tiếp theo trong tháng.

– Kể từ tháng thứ 2  trở đi, để nhận được 6,5 GB data ưu đãi, mỗi tháng khách hàng phải tiến hành nạp 70.000đ vào tài khoản.

Lưu ý:

– Đây là sim 3G chỉ miễn phí truy cập 3G Vinaphone ở trong phạm vi data ưu đãi của gói, nên quý khách hàng phải thường xuyên tra dung lượng còn lại trong tài khoản để tránh việc chi trả cước phát sinh ngoài ý muốn.

– Khách hàng có thể đăng ký các gói cước 3g Vinaphone ngày dành cho sim 3G khi đã hết data gói để được truy cập 3G với giá rẻ hơn. Gói D1: 5.000đ/1 GB/24h, cú pháp: D1 ON gửi 888.

– Để được nhận 6,5 GB data hàng tháng, khách hàng phải đảm bảo số dư trong tài khoản chính phải tối thiểu từ 70.000đ trở lên tại thời điểm bước sang chu kỳ mới.

Cam kết về sản phẩm:

– Sim 3G này được bảo hành chính hàng 12 tháng trên cả nước.

– Miễn phí lắp đặt, cắt sim và tư vấn thông tin cho khách hàng.

– Hotline đặt sim: 0911 22 33 44 

Với sim 3G Vinaphone mới này, quý khách hàng sẽ tha hồ được truy cập internet tốc độ cao với dung lượng khủng trên các thiết bị di động của mình. Đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu làm việc online trong khi phải thương xuyên di chuyển thì đây là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Mọi thông tin cần cung cấp thêm về sim 3G này, bạn có thể liên hệ tổng đài 0911 22 33 44 để được hỗ trợ kịp thời. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm hữu ích cùng 3G Vinaphone.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng