X

VinaPhone khuyến mãi 20% duy nhất ngày 07/06/2022

Nhằm giúp thuê bao có thêm cơ hội gia tăng tài khoản di động lên nhanh chóng, Vinaphone tiếp tục triển khai thêm nhiều khuyến mãi nạp thẻ hấp dẫn ưu đãi cực lớn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cụ thể như khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 7/6/2022 sắp tới đây. Chỉ cần tham gia chương trình thành công, thuê bao sẽ có ngay nguồn tài khoản di động dồi dào, thoải mái trải nghiệm dịch vụ Vinaphone mà không lo về cước phí.

Chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 7/6/2022 chỉ áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách. Nếu bạn may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi thì đừng bỏ lỡ nhé. Thông tin chi tiết cùng cách tham gia khuyến mãi sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Khuyến mãi nạp thẻ cục bộ Vinaphone tặng 20% thẻ nạp hấp dẫn ngày 7/6/2022

Để có thể tham gia khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 27/6/2022 thành công một cách dễ dàng, nhanh chóng, thuê bao hãy mau cập nhật thông tin chương trình khuyến mãi ngay sau đây nhé.

vinaphone-khuyen-mai-tang-20-gia-tri-the-nap-ngay-762022

VinaPhone khuyến mãi 20% duy nhất ngày 07/06/2022

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Đối tượng được tham gia: Chỉ áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài Vinaphone. Nếu bạn muốn tra cứu mình có thuộc đối tượng tham gia khuyến mãi hay không. Hãy soạn CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK để kiểm tra nhé.

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 7/6/2022

– Cách tham gia khuyến mãi: Thuê bao chỉ cần thực hiện nạp thẻ thành công vào ngày khuyến mãi là có thể nhận ngay ưu đãi tài khoản hấp dẫn về máy.

Nội dung ưu đãi tài khoản hấp dẫn từ khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone  

Chỉ cần tham gia thành công khuyến mãi Vinaphone ngày 7/6/2022, thuê bao sẽ có cơ hội nhận về máy nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

– Nhận ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3 sau mỗi lần nạp thẻ. Nạp càng nhiều tài khoản càng dồi dào.

– Tiền trong tài khoản chỉ có thể sử dụng để liên lạc nhắn tin nội mạng, ngoại mạng. Không thể sử dụng để đăng ký 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone hay các dịch vụ GTGT khác.

– Hạn sử dụng ưu đãi tài khoản là 15 ngày.

Một số điều cần lưu ý khi tham gia khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone 

– Khuyến mãi đợt này không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp. Vì thế, thuê bao có thể nạp thẻ thỏa thích để có được nguồn tài khoản dồi dào như mong muốn.

– Thuê bao có thể nạp thẻ bằng bất kỳ hình thức nào mình muốn mà không bị giới hạn. Bạn có thể thực hiện nạp thẻ qua các hình thức như:

  • Nạp thẻ bằng thẻ cào vật lý
  • Nạp thẻ bằng ví điện tử Momo, VNPT Pay…
  • Nạp thẻ online qua website của Vinaphone

Sau khi nạp thẻ và có nguồn tài khoản di động dồi dào trong máy, thuê bao đừng nên bỏ qua việc đăng ký cho mình 1 gói cước 3G/4G hấp dẫn để việc truy cập internet trở nên tiết kiệm hơn nhé. Hiện nay, Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước có ưu đãi hấp dẫn giá rẻ, đa dạng chu kỳ để bạn dễ dàng lựa chọn. Hãy truy cập vào trang dichvuvinaphone.com để tìm hiểu rõ hơn.

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 7/6/2022. Hy vọng thuê bao sẽ nắm rõ và lên kế hoạch tham gia thành công nhé. Chúc bạn có thể kiếm về máy nguồn tài khoản di động dồi dào, thoải mái sử dụng.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng