X

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 8/11/2022 cục bộ

Một cơ hội giúp các thuê bao có thể gia tăng tài khoản một cách nhanh chóng, đó chính là tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 8/11/2022 cục bộ. Chỉ cần nắm bắt cơ hội này, quý khách sẽ nhanh chóng mang về cho dế yêu của mình một số dư tài khoản hấp dẫn, đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng tiện ích di động trong thời gian dài mà không phải áp lực chi phí.

Chương trình khuyến mãi lần này chỉ giới hạn khách hàng được nhận tin nhắn, vì thế các thuê bao may mắn hãy chủ động cập nhật thông tin để biết nội dung trong chương trình khuyến mãi lần này, và tham gia một cách thật chính xác nhé. Thông tin về chương trình Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 8/11/2022 được triển khai như sau.

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 8/11/2022 cục bộ

Khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone là chương trình được nhà mạng tổ chức định kỳ, chỉ cần khách hàng đáp ứng được những điều kiện mà nhà mạng đưa ra, là bạn có thể thực hiện nạp thẻ thoải mái để rinh về những số dư tài khoản khủng cho dế yêu của mình.

Khuyến mãi thẻ nạp cục bộ Vinaphone

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 8/11/2022 cục bộ

+ Đối tượng áp dụng: Các thuê bao Vinaphone thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ tổng đài nhà mạng Vinaphone.

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

+ Thời gian áp dụng: Duy nhất trong ngày 8/11/2022, áp dụng cho mọi khung giờ.

+ Hình thức nạp tiền: Không giới hạn, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các hình thức đang triển khai của Viettel để thực hiện.

Nội dung ưu đãi khi nạp thẻ Vinaphone ngày 8/11/2022 thành công: 

Quý khách hàng sau khi tham gia khuyến mãi của nhà mạng, sẽ được cộng ưu đãi khủng với nội dung cụ thể như sau:

  • Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM3 Vinaphone, không quy định mệnh giá, nạp càng nhiều tiền tiền khuyến mãi sẽ càng khủng.
  • Tiền khuyến mãi chỉ được dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng Vina, không dùng để đăng ký các gói 4G Vinaphone hay các dịch vụ có tính phí.
  • Hạn sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ thành công, quý khách muốn tra cứu số dư tài khoản khuyến mãi thì bấm *102#OK.

Nạp thẻ thành công chính là cơ hội để quý khách đăng ký các gói cước 4G Vinaphone, để hưởng trọn những ưu đãi data vô cùng hấp dẫn nhé. Hi vọng mọi thông tin được triển khai trên đây sẽ giúp quý khách tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 8/11/2022 thành công, đồng thời sở hữu một số dư tài khoản thật hấp dẫn. Trân trọng cảm ơn!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng