X

VinaPhone khuyến mãi 20% thẻ nạp cục bộ ngày 28/12/2021

Khuyến mãi VinaPhone 20% cục bộ ngày 28/12/2021 chính là món quà tuyệt vời mà chắc chắn không thuê bao trả trước nào bỏ lỡ cơ hội tham gia. Chỉ cần nạp thẻ thành công quý khách có thể tẹt ga kết nối và tận hưởng những tiện ích dịch vụ hấp dẫn của nhà mạng nhờ tài khoản rủng rỉnh. Nếu đang muốn gia tăng tài khoản những ngày cuối năm thì hãy nhanh tay nạp thẻ nhé. Chi tiết thông tinh khuyến mãi mời quý khách tham khảo dưới đây.

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cục bộ duy nhất 28/12/2021 

VinaPhone khuyến mãi 20% thẻ nạp cục bộ ngày 28/12/2021

VinaPhone khuyến mãi 20% thẻ nạp cục bộ ngày 28/12/2021

Cuối năm chắc chắn nhu cầu gia tăng tài khoản của quý khách sẽ gia tăng và chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp cục bộ của nhà mạng Vinaphone sẽ là động lực để quý khách xả láng tham gia khuyến mãi và tận hưởng ưu đãi. Theo đó khi đã nạp thẻ vào ngày 28/12 quý khách sẽ được hưởng ưu đãi như sau:

Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp tương ứng với mệnh giá, quý khách nạp thẻ mệnh giá càng lớn ưu đãi cộng thêm sẽ càng hấp dẫn.

Tiền khuyến mãi sẽ cộng vào tài khoản KM3 để quý kết nối liên lạc nội mạng và ngoại mạng trong 15 ngày. Quý khách có thể tra cứu số dư tài khoản mình đã tích luỹ được bằng cách chủ động bấm *101#OK.

Nhà mạng Vinaphone không giới hạn số tiền nạp hay số lần nạp thẻ nên quý khách có thể thoải mái nạp tiền gia tăng tài khoản để tận hưởng định mức khủng nhất.

Thông tin khuyến mãi thẻ nạp của Vinaphone 

Đối tượng: Chương trình lần này là khuyến mãi cục bộ nên sẽ chỉ áp dụng cho các thuê bao di động hoạt động hai chiều hoặc bị khoá chiều nhận được SMS mời tham gia khuyến mãi của nhà mạng.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Duy nhất 28/12/2021

Cách thức tham gia: Quý khách có thể nạp thẻ bằng hình thức bất kỳ tuỳ theo nhu cầu, từ các hình thức trực tuyến đến các kênh vật lý

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công và tậu được số dư thật khủng như ý muốn, mọi thắc mắc vui lòng kết nối 18001091 để được hỗ trợ miễn phí.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng