X
  1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone khuyến mãi 30/4 – 1/5 khủng cho hội viên Vinaphone Plus

Vinaphone khuyến mãi 30/4 – 1/5 khủng cho hội viên Vinaphone Plus

Hòa cùng không khí rộn ràng chào đón dịp đại lễ 30/4 – 1/5 trên toàn quốc, từ ngày 01/04 – 31/05/2017, Vinaphone tung ra chương trình khuyến mãi siêu khủng dành cho các khách hàng hội viên Vinaphone Plus, đây là món quà cực kỳ ý nghĩa mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt nên khách hàng đừng nên bỏ lỡ.

Theo đó, những khách hàng hội viên Vinaphone Plus chỉ cần truy cập vào mục “Quà tặng” trên cổng quà tặng online để nhận ngay 100 sms nội mạng miễn phí, bên cạnh đó các thuê bao lần đầu tải ứng dụng Vinaphone Plus về điện thoại cũng được tặng 1GB dung lượng tốc độ cao vào tài khoản data. Ngoài ra, hội viên cấp bậc Titan, Vàng và Kim Cương còn hưởng thêm hàng loạt những ưu đãi đặc quyền vô cùng thiết thực khác.

Đây là đợt khuyến mãi lớn nhất năm mà nhà mạng Vinaphone triển khai đến người dùng, nắm bắt cơ hội này khách hàng hội viên Vinaphone Plus sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn cùng một kỳ nghỉ lễ thật sự ý nghĩa. Các thuê bao hãy tham gia ngay ct khuyến mãi lễ 30/4 – 1/5 cho hội viên Vinaphone Plus đầy hấp dẫn này nhé.

Khuyến mãi Vinaphone 30/4 – 1/5 cho hội viên Vinaphone Plus:

Thời gian triển khai: Từ ngày 01/04 đến hết 31/05/2017.

Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là hội viên Vinaphone Plus.

Phạm vi khuyến mãi: Trên toàn quốc.

Vinaphone khuyến mãi khủng cho hội viên Vinaphone Plus dịp 30/4 - 1/5

Vinaphone tưng bừng khuyến mãi cho khách hàng hội viên Vinaphone Plus trong dịp 30/4 – 1/5.

Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng hội viên Vinaphone Plus:

Là nhà mạng đi tiên phong trong chính sách chăm sóc khách hàng, chương trình Vinaphone Plus luôn nhận được sự quan tâm và củng hộ của đông đảo người dùng di động Vinaphone trên cả nước.

Và trong dịp lễ 30/4 – 1/5 năm nay, một lần nữa các khách hàng thân thiết được hưởng lợi từ chương trình này với hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn, cụ thể:

– Trong thời gian diễn ra chương trình Vina khuyến mãi, khách hàng vào cổng quà tặng online, chọn mục “Quà tặng” để nhận miễn phí 100 tin nhắn sms nội mạng.

– Thuê bao lần đầu tải ứng dụng Vinaphone về máy sẽ được tặng ngay 1GB dung lượng data để truy cập tốc độ cao với tốc độ cao.

– Hội viên cấp bậc Titan, Vàng và Kim Cương sẽ nhận được dịch vụ bảo mật F-Secure trên thiết bị cho chính số thuê bao đăng ký.

– Những khách hàng hội viên hạng Vàng và Kim Cương sẽ được tặng E-Voucher chăm sóc sắc đẹp có giá trị từ 3 – 5 triệu đồng (hiệu lực đến hết 30/4). Voucher này chỉ áp dụng cho các thẩm mỹ viện, spa uy tín có liên kết với Vinaphone bao gồm: PPP Laser Clinic, Saigon Smile Spa, Adora Spa & Clinic, Anam QT Spa, Angel Beauty, Erada Beauty Clinic & Spa, Bloom Spa, Snow White Spa, Anna Sanctuary Wellness Spa, Rendéz Vous by Charm Spa & Massage, Jollie D Spa & Beauty Clinic, Viện Thẩm mỹ Khơ Thị, Viện Thẩm mỹ Ngân Hạnh, Thẩm mỹ viện Hồng Hạnh, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Việt Hàn.

– Vinaphone Plus cũng dành tặng cho hội viên Vàng và Kim Cương 10 lần sử dụng dịch vụ miễn phí ở phòng chờ dành cho thương gia tại các sân bay quốc tế trong nước, 04 lần miễn phí sử dụng dịch vụ tại 850 phòng khách hạng thương gia của các sân bay quốc tế ngoài nước trong 12 tháng (Lưu ý: Khách hàng có thể dùng thẻ hội viên hoặc lấy mã để được hưởng ưu đãi).

– Chưa dừng lại ở đó, mọi khách hàng hội viên Vàng và Kim Cương sẽ được giảm phí dịch vụ khi chơi golf tại 15 sân golf lớn, bao gồm: phí chơi golf, phí sân cỏ, phí caddie và được giảm giá khi mua sắm tại golf shop cũng như được tặng bóng tập miễn phí ở sân.

Ngoài ra, Vinaphone cũng bổ sung thêm những ưu đãi tặng quà, voucher giảm giá thuộc những lĩnh vực mua sắm, ẩm thực, thời trang… cho hội viên, vì thế khách hàng nên cập nhật thường xuyên tại ứng dụng Vinaphone Plus hoặc thông qua website: vinaphoneplus.com, để hưởng trọn lợi ích từ chương trình.

Trường hợp chưa là hội viên Vinaphone Plus, khách hàng vui lòng tham khảo hướng dẫn đăng ký tại đây.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về chương trình khuyến mãi hội viên Vinaphone Plus vào dịp lễ 30.4 và 1.5 này, khách hàng vui lòng gọi: 9191 để được tổng đài Vina hỗ trợ. Chúc quý khách hàng nhận quà thành công và có một kỳ nghỉ lễ ý nghĩa và trọn vẹn.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay