X

Vinaphone khuyến mãi cục bộ: Tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 7/9/2021

Với các thuê bao di động đang hết tiền trong tài khoản thì một chương trình khuyến mãi thẻ nạp ở thời điểm này hẳn là món quà được mong đợi nhất. Không để quý khách hàng chờ đợi lâu, Vinaphone khuyến mãi cục bộ tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 7/9/2021 để quý khách thoải mái gia tăng tài khoản cho dế cưng của mình. Theo đó, quý khách chỉ cần tham gia khuyến mãi sẽ có thể nhanh chóng gia tăng tài khoản cho dế cưng với số tiền nạp không giới hạn. Nếu như đã chờ đợi khuyến mãi từ lâu thì quý khách hãy tranh thủ nạp thẻ sớm với chương trình này để gia tăng tài khoản nhanh chóng nhé.

Vinaphone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 7/9/2021 

Vinaphone khuyến mãi cục bộ: Tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 7/9/2021

Vinaphone khuyến mãi cục bộ: Tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 7/9/2021

Khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone lần này là món quà tuyệt vời để quý khách có thể thoải mái gia tăng tài khoản nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất. Theo đó chỉ cần nạp thẻ thành công quý khách ngay lập tức sẽ được tặng ưu đãi như sau:

Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp tương ứng với mệnh giá tiền, quý khách nạp thẻ mệnh giá càng lớn thì ưu đãi dành tặng cũng sẽ càng khủng. Tiền khuyến mãi sau khi cộng được chuyển trực tiếp vào tài khoản KM3 quý khách có thể thoải mái sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng trong nước. Thời gian sử dụng tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày được cộng. Qúy khách muốn tra cứu số dư tài khoản sau khuyến mãi thì có thể lập tức bấm cú pháp *101#OK.

Thông tin khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone cục bộ 

Đối tượng: Thuê bao di động trả trước toàn mạng nhận được SMS mời tham gia khuyến mãi từ Vinaphone, quý khách có thể chủ động tra cứu nhanh bằng cách gọi tổng đài Vinaphone 18001091 để được tra cứu miễn phí nếu như chưa nhận được SMS mời nạp thẻ.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Duy nhất 7/9/2021 

Hình thức nạp: Không quy định, tuy nhiên mùa dịch hình thức nạp quý khách nên ưu tiên là các kênh online để đảm bảo 5K, quý khách có thể nạp qua ứng dụng My VNPT, VNPT Pay… rất dễ dàng và thuận tiện.

Sau khi đã tích lũy số dư tài khoản rủng rỉnh, bên cạnh gọi thoại hay đăng ký thêm một gói 4G Vinaphone có ưu đãi siêu HOT như gói BIG120 Vinaphone để tận hưởng data khủng từ CTKM tặng 50% data giá không đổi của nhà mạng. Theo đó quý khách đăng ký gói BIG120 qua cú pháp DKV BIG120 gửi 1543 sẽ nhận được 90GB/ tháng <=>3GB/ngày để tha hồ sử dụng thay vì chỉ 60GB như thông thường. Mức cước vẫn giữ nguyên chỉ 120,000đ/ tháng.

Nạp thẻ ngày 7/9/2021 là cơ hội tuyệt vời để rinh về tài khoản khủng nên quý khách hãy bắt lấy cơ hội để dành tặng dế số dư thật khủng nhé. Chúc quý khách may mắn được tham gia khuyến mãi và có số dư như ý.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng