X

Vinaphone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 22/2/2022

Vinaphone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 22/2/2022 mang lại động lực gia tăng tài khoản cho ác thuê bao di động trả trước đang cạn kiệt năng lượng, chỉ cần nạp thẻ thành công quý khách sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng tiền vào tài khoản siêu “hot”, theo đó nhà mạng sẽ áp dụng cộng 20% giá trị cho mỗi lần nạp tiền thành công. Mặc dù có nội dung rất hấp dẫn nhưng đây là chương trình khuyến mãi theo danh sách nên quý khách cần nắm bắt chi tiết nội dung và quy định từ chương trình để chủ động tham gia và không bỏ lỡ ưu đãi.

Vinaphone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 22/2/2022

Vinaphone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 22/2/2022

Vinaphone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 22/2/2022

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước của Vinaphone trên phạm vi toàn quốc nhận được sms mời tham gia chương trình từ nhà mạng. Quý khách có thể tra cứu thuê bao của mình có thể tham gia chương trình khuyến mãi này hay không bằng cách bấm *091#OK.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Ngày 22/2/2022

Hình thức nạp: Không quy định nên quý khách có thể xả láng nạp thẻ gia tăng tài khoản với bất cứ hình thức nào cảm thấy thích hợp nhất.

Nội dung ưu đãi: Khuyến mãi tặng 20% giá trj thẻ nạp tương ứng với mệnh giá, quý khách nạp thẻ với giá trị càng lớn ưu đãi dành tặng sẽ càng hấp dẫn. Tiền khuyến mãi sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản KM3 để quý khách sử dụng cho nhu cầu gọi thoại nội mạng và liên mạng trong nước.

Lưu ý: Giá trị sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp tiền và tài khoản này cũng sẽ không áp dụng khi quý khách đăng ký các gói 4G Vinaphone hay các dịch vụ GTGT.

Sau khi đã tích luỹ được số dư mà mình mong muốn quý khách hãy chủ động tham gia đăng ký thêm các gói cước 4G Vinaphone ngày, tuần, tháng hoặc các gói 4G Vinaphone chu kỳ dài để có thêm ưu đãi lưu lượng thật khủng nhé. Chúc quý khách tham gia chương trình khuyến mãi thành công và tậu được cho mình số dư thật khủng. Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm hãy chủ động kết nối tổng đài 18001091 để được hỗ trợ.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng