X

Vinaphone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp cục bộ duy nhất 15/3/2022

Khuyến mãi thẻ nạp của nhà mạng Vinaphone đang là chương trình được nhiều thuê bao mong đợi khi giữa tháng chính là thời điểm các thuê bao đã bắt đầu sử dụng hết tiền tích luỹ của các chương trình khuyến mãi đầu tháng. Thấu hiểu nhu cầu của quý khách hàng Vinaphone triển khai khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn, tặng 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các lần nạp thẻ duy nhất ngày 15/3/2022 để quý khách thoải mái gia tăng tài khoản. Với chương trình Vinaphone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 15/3/2022 chắc chắn quý khách sẽ có số dư thật khủng để sử dụng, tuy nhiên đây chính là chương trình khuyến mãi cục bộ nên quý khách hãy tham. khảo thông tin khuyến mãi trước khi nạp thẻ nhé.

Vinaphone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 15/3/2022

Vinaphone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp cục bộ duy nhất 15/3/2022

Vinaphone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp cục bộ duy nhất 15/3/2022

Mặc dù khuyến mãi lần này là chương trình cục bộ nhưng ưu đãi mang lại cho các thuê bao vẫn hết sức hấp dẫn, quý khách có thể nhanh chóng tích luỹ cho dế cưng của mình số dư thật khủng để an tâm sử dụng lâu dài. Chi tiết thông tin về chương trình khuyến mãi như sau:

Đối tượng áp dung: Thuê bao di động của Vinaphone đang hoạt động hai chiều, thuê bao trả trước bị khoá chiều nhận được sms mời tham gia khuyến mãi của nhà mạng. Quý khách có thể tra cứu SMS đến hoặc gọi tổng đài để biết mình có được tham gia khuyến mãi hay không.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian: Duy nhất 15/3/2022

Hình thức nạp: Quý khách có thể chọn hình thức nạp thẻ bất kỳ để dành tặng dế cưng những thẻ cào giá trị nhất.

Ưu đãi siêu HOT từ chương trình khuyến mãi Vinaphone 

Quý khách đã nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi lập tức được cộng 20% giá trị thẻ nạp tương ứng với mệnh giá, quý khách nên chọn những thẻ cào giá trị cao để tận hưởng ưu đãi tối đa.

Tất cả tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản khuyến mãi KM3 để gọi, nhắn tin nội mạng không áp dụng khi đăng ký các dịch vụ GTGT hoặc các gói 4G Vinaphone.

Nạp thẻ với chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Vinaphone thành công chắc chắn quý khách sẽ có số dư thật hấp dẫn để an tâm tận hưởng các tiện ích kết nối hấp dẫn của nhà mạng. Nếu đang cần gia tăng tài khoản thì hãy chủ động tham gia khuyến mãi để nhận về ưu đãi tối đa nhé.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng