X
  1. Home
  2. Tin tức
  3. Vinaphone ra mắt ứng dụng bảo hiểm tài chính Viva

Vinaphone ra mắt ứng dụng bảo hiểm tài chính Viva

Là một trong ba mạng viễn thông di động lớn nhất Việt Nam hiện tại, VNPT Vinaphone đã không ngừng thiết kế, triển khai các sản phẩm dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng. Và vừa qua Vinaphone đã hợp tác với các tổ chức bảo hiểm, tài chính hàng đầu cả trong và ngoài nước cho ra mắt dịch vụ tài chính Viva với mong muốn mang lại dịch vụ tài chính di động đa dạng – tiện ích – kết nối tới mọi thuê bao trên toàn quốc.

Theo đó, dịch vụ này sẽ được Vinaphone cung cấp độc quyền thông qua ứng dụng Vinaphone Viva dành cho những khách hàng sử dụng thuê bao trên các thiết bị smartphone. Như vậy, giờ đây người dùng không phải mất thời gian di chuyển đến các ngân hàng hay ngồi hàng giờ để nghe tư vấn về bảo hiểm nữa. Thay vào đó, người dùng chỉ cần thực hiện tất cả những vấn đề đó trong vài phút ngay tại chỗ thông qua ứng dụng bảo hiểm, tài chính Vina.

Sử dụng dịch vụ bảo hiểm, tài chính Viva qua ứng dụng Vinaphone Viva:

Trong thời đại bùng nổ của smatrphone cùng với việc kỷ nguyên kỹ thuật số lên ngôi, điều này khiến không ít các ngành nghề, lĩnh vực dịch vụ phải thay đổi chiến lực và phương thức hoạt động. Chính vì vậy việc thay đổi công cụ tiếp cận của người dùng sang các ứng dụng phát hành trên thiết bị di động là điều cần thiết.

Vinaphone ra mắt ứng dụng bảo hiểm - tài chính Viva

Vinaphone đã cho ra mắt dịch vụ bảo hiểm – tài chính Viva trên ứng dụng Viva Vinaphone.

Là nước đi táo bạo, đón đầu bước dịch chuyển của các dịch vụ bảo hiểm – tài chính trên nền tảng di động, dịch vụ Viva Vinaphone là kênh cung cấp  độc quyền các sản phẩm tài chính và bảo hiểm đa dạng, tiện ích cho các khách hàng.

Vừa được ra mắt, tuy nhiên, dịch vụ Viva Vinaphone đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động bởi khả năng tối ưu trải nghiệm của khách hàng theo hướng chủ động, nhanh chóng và tiện dụng.

Được hoạt động dựa trên các tiêu chí đa dạng, tiện ích và kết nối, Viva sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những khách hàng có nhu cầu quản lý chủ động và hiệu quả nguồn tài chính một cách linh hoạt. Dịch vụ này hứa hẹn tích hợp hệ thống các ứng dụng cho phép người dùng được tiếp cận một cách nhanh chóng các gói bảo hiểm, tài chính theo nhu cầu mà không cần đến trực tiếp ngân hàng hay ngồi nghe tư vấn.

Cũng nhân dịp ra mắt ứng dụng mới này, Vinaphone đã triển khai chương trình khuyến mãi “Tham gia ngay – Nhận quà liền tay”. Theo đó, thuê bao Vinaphone chỉ cần tham gia câu lạc bộ xe máy Viva MotoClup sẽ được nhận ngay bảo hiểm xe máy bắt buộc có thời hạn 01 năm cùng cơ hội trải nghiệm ứng dụng giao thông thông minh đầu tiên tại Việt Nam: Moto App và nhiều quyền lợi đặc biệt khác.

Luôn theo đuổi các giải pháp công nghệ mới và thiết thực, đó là tiêu chí và là ưu tiên hàng đầu mà Vinaphone luôn hướng tới nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu sử dụng của người dùng. Đây cũng là nền tảng vững chắc trong việc xây dựng một hệ sinh thái di động toàn diện và đa ứng dụng trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết cần cung cấp thêm về dịch vụ Viva Vinaphone, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Vina 9191 để được hỗ trợ. Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay