X

VinaPhone tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 19/4/2022

Nếu bạn mong muốn có ngay tài khoản kết xù trong di động, hãy tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 19/4/2022 sắp tới đây. Với ưu đãi 20% thẻ nạp cho mỗi lần nạp thẻ, bạn có thể dễ dàng gia tăng tài khoản di động nhanh chóng mà không phải tốn kém nhiều chi phí. Bên cạnh đó, chương trình khuyến mãi lần này còn không giới hạn số lần nạp, mệnh giá và hình thức nạp. Vì thế, thuê bao có thể thả ga nạp thẻ để gia tăng nguồn tài khoản lên hạn mức cao nhất mà mình mong muốn.

Mặc dù ưu đãi siêu hấp dẫn, thế nhưng khuyến mãi Vinaphone vào ngày 19/4/2022 lần này có giới hạn đối tượng đăng ký. Do đó, thuê bao nên tìm hiểu thật kỹ rồi hãy tham gia để tránh mất thời gian của bạn. Cùng theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ hơn thông tin của chương trình để có thể tham gia thành công và nhận ưu đãi háp dẫn về máy nhé.

Vinaphone-khuyen-mai-20-the-nap-1942022

VinaPhone tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 19/4/2022

Khuyến mãi Vinaphone tặng 20% thẻ nạp siêu hấp dẫn ngày 19/4/2022 

Bên cạnh khuyến mãi ngày vàng thì khuyến mãi theo danh sách cũng hấp dẫn không kém. Tham gia thành công, bạn vẫn có thể mang về nguồn ưu đãi tài khoản hấp dẫn, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng dịch vụ của mình. Vì thế, nếu bạn may mắn thuộc danh sách khuyến mãi thì đừng bỏ lỡ cơ hội nhé. Thông tin chi tiết của chương trình như sau:

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 19/4/2022

– Đối tượng tham gia: Đây là chương trình chỉ dành cho các thuê bao may mắn thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài Vinaphone. Nếu bạn muốn chủ động kiếm tra đối tượng tham gia chương trình, hãy soạn CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK. 

– Quy định nạp tiền nhận ưu đãi: Vinaphone không giới hạn số lần nạp và mệnh giá thẻ nạp trong khuyến mãi đợt này. Vì thế, thuê bao có thể nạp thỏa thích bằng bất cứ cách nạp thẻ chính thống nào mà mình muốn để gia tăng tài khoản.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ khuyến mãi Vinaphone ngày 19/4/2022 

Tham gia khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 19/4/2022 thành công, thuê bao sẽ có ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản sau mỗi lần nạp. Nạp càng nhiều tài khoản càng lớn càng dễ dàng sử dụng các dịch vụ di động của nhà mạng. Tuy nhiên, khi sử dụng ưu đãi, để tránh rắc rối xảy ra thuê bao cần nắm rõ các điều sau:

– Tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản KM3. Hạn sử dụng tiền khuyến mãi chỉ có 15 ngày (Tính từ ngày nhận tiền). Hết thời hạn sử dụng, bạn không thể nào sử dụng tiền khuyến mãi được nữa.

– Bạn chỉ có thể dùng tiền khuyến mãi để liên lạc ngoại mạng, nội mạng. Không thể sử dụng để đăng ký 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone hay các dịch vụ GTGT khác….

Mặc dù tiền khuyến mãi không thể đăng ký gói 3G/4G thế nhưng tiền trong tài khoản chính thì có thể. Sau khi nạp thẻ, chắc chắn bạn sẽ có một nguồn số dư trong tài khoản chính, vì thế, hãy nhanh tay đăng ký cho mình 1 gói cước phù hợp để nó hỗ trợ bạn an tâm truy cập mạng nhé.

Hiện nay, Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn để giúp các thuê bao có thể thoải má truy cập internet. Cụ thể như D2, D60G, D30P, BIG120, BIG200… Truy cập vào dichvuvinaphone.com để nắm rõ hơn nhé.

Tham gia khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 19/4/2022 là cách nhanh nhất để có nguồn tài khoản di động dồi dào trong máy. Vì thế, nếu bạn có cơ hội nằm trong danh sách được tham gia khuyến mãi thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình nhé. Chúc các bạn nạp thẻ thành công và nhận được nguồn ưu đãi hấp dẫn.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng