X

Vinaphone tặng 20% khi thanh toán cước qua VNPT Pay

Bạn có muốn được hoàn đến 20% cước hoá đơn thanh toán dịch vụ Vinaphone hay không? Nếu muốn thì hãy mau mau tham gia khuyến mãi tặng 20% cước thanh toán qua VNPT Pay đi nào. Chỉ cần tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội vừa thanh toán cước di động của mình cách nhanh chóng, vừa tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng dịch vụ di động trong tháng của mình.

Hơn nữa trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến khá phức tạp hiện nay thì việc thanh toán cước qua VNPT Pay sẽ giúp bạn vừa có cơ hội trả hết nợ vừa không làm ảnh hưởng đến việc “chống dịch” của đất nước. Một chương tình khuyến mãi quá tiện ích phải không nào? Chính vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khuyến mãi tặng 20% khi thanh toán cước qua VNPT Pay nếu như có cơ hội nhé. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn về thông tin chi tiết của chương trình nhé.

Vinaphone-tang-20-khi-thanh-toan-cuoc-qua-VNPTPay

Vinaphone tặng 20% khi thanh toán cước qua VNPT Pay

Vinaphone khuyến mãi tặng 20% cước hoá đơn thanh toán qua VNPT Pay:

Để khuyến khích thêm nhiều thuê bao thanh toán online qua ứng dụng VNPT Pay, đặc biệt là trong thời gian “ở nhà chống dịch Covid” như hiện nay, mạng Vinaphone đã triển khai khuyến mãi tặng 20% cước hoá đơn thanh toán qua VNPT Pay siêu hấp dẫn để các thuê bao vừa có thể thanh toán online nhanh chóng khi không ra đường được, vừa được hưởng ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn, tiết kiệm chi phí. Vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khuyến mãi hấp dẫn này nếu như có cơ hội nhé.

  • Phạm vi triển khai chương trình: Toàn quốc.
  • Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 1/8/2020 đến 31/8/2020.
  • Đối tượng tham gia: Dành trọn cho các thuê bao đăng ký tài khoản VNPT Pay và liên kết tài khoản VNPT Pay với tài khoản ngân hàng trong thời gian diễn ra khuyến mãi. (Xem Danh sách ngân hàng liên kết với tài khoản VNPT Pay tại đây).
  • Cách thức tham gia: Quý khách đăng ký ví VNPT PAY mới, liên kết ví VNPT Pay với ngân hàng và thực hiện thanh toán cước dịch vụ của Vinaphone trên ứng dụng. Giao dịch thành công thì bạn sẽ được nhà mạng hoàn lại 20% tổng hoá đơn thanh toán.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán cước qua VNPT Pay:

Tham gia khuyến mãi tặng 20% khi thanh toán hoá đơn qua ứng dụng VNPT Pay, quý khách sẽ có cơ hội nhận về máy của mình nguồn ưu đãi hấp dẫn với 4 thẻ quà tặng hấp dẫn. Chi tiết quà tặng như sau

Ưu đãi  Các giao dịch thanh toán được ưu đãi  Thời gian áp dụng 
Tặng 1 thẻ quà tặng 20% hoá đơn thanh toán (tối đa 100.000đ) Toàn bộ giao dịch Tháng đầu tiên
Tặng ngay 3 thẻ quà tặng 10% hoá đơn (tối đa 50.000đ/thẻ) Chỉ dùng để giảm trừ trực tiếp trên hóa đơn thanh toán các dịch vụ Internet, MyTV, cố định, di động VinaPhone trả sau, 3 tháng tiếp theo

Lưu ý: Mỗi tháng khách hàng chỉ được sử dụng 1 thẻ quà tặng/giao dịch mà thôi. Thẻ quà tặng chỉ áp dụng cho hóa đơn thanh toán bằng nguồn tiền ví VNPT Pay (không bao gồm thanh toán tự động AutoPay).

Khuyến mãi tặng 10% tổng giá trị đơn hàng qua VNPT Pay:

Bên cạnh khuyến mãi tặng 20% hoá đơn thanh toán thì trong tháng 8 này, mọi thuê bao nào tham gia thanh toán hoá đơn qua VNPT Pay còn được hưởng thêm 1 chương trình khuyến mãi hấp dẫn nữa đó là khuyến mãi tặng 10% hoá đơn tổng giá trị đơn hàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu về khuyến mãi hấp dẫn này thì hãy cùng dichvuvinaphone.com xem chi tiết chương trình ngay sau đây nhé.

Tên chương trình Thanh toán đơn hàng – Nhận ngàn ưu đãi”.
Thời gian khuyến mãi  Từ 01/8/2020 – 31/8/2020.
Đối tượng tham gia  Tất cả các khách hàng có tài khoản ví VNPT Pay.
Điều kiện hưởng khuyến mãi Khách hàng thanh toán trả trước cước Di động trả sau, Băng rộng và MyTV tại mục “Thanh toán đơn hàng” trên ứng dụng VNPT Pay và giá trị đơn hàng đó có giá trị từ 500.000 đồng trở lên bằng nguồn tiền ví VNPT Pay.
Nội dung ưu đãi  Hoàn tiền 10% tổng giá trị đơn hàng (tối đa 100.000đ) vào ví VNPT Pay.

Lưu ý: Mỗi ví VNPT Pay chỉ được hưởng 1 lần khuyến mãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Khuyến mãi tặng 20% khi thanh toán cước qua VNPT Pay là một chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn và tiện ích. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình nhé.

Chúc quý khách tham gia thành công và tiết kiệm được khá đáng kể cước di động của mình.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng