X

VinaPhone tặng 20% thẻ nạp cục bộ ngày 26/4/2022

Khuyến mãi 20% thẻ nạp cục bộ Vinaphone ngày 26/4/2022 là một chương trình nạp thẻ hấp dẫn không kém gì các chương trình khuyến mãi ngày vàng. Chỉ cần tham gia chương trình, các thuê bao là sẽ có cơ hội mang về tài khoản 20% giá trị thẻ nạp sau mỗi lần nạp thẻ, nạp càng nhiều tài khoản càng dồi dào, thỏa sức sử dụng. Vì thế, bất kỳ thuê bao nào đang có nguồn tài khoản “chạm đáy”, hãy tham gia ngay chương trình để có cơ hội gia tăng nguồn tài khoản di động của mình lên nhanh chóng nhé.

Chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 26/4/2022 đợt này sẽ được triển khai trên toàn quốc và chỉ dành cho các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi. Do đó, để tham gia chương trình thành công dễ dàng, thuê bao hãy dành ra ít phút theo dõi thông tin chương trình ngay bài viết sau đây nhé.

Chi tiết khuyến mãi Vinaphone tặng 20% thẻ nạp ngày 26/4/2022 

Để nắm rõ hơn về chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 26/4/2022, thuê bao hãy dành thời gian theo dõi thông tin chương trình khuyến mãi ngay sau đây nhé.

Khuyen-mai-20-the-nap-Vinaphone-ngay-2642022

VinaPhone tặng 20% thẻ nạp cục bộ ngày 26/4/2022

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Ngày 26/4/2022

– Đối tượng tham gia khuyến mãi: Chỉ dành cho các thuê bao di động Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài. Để biết mình có thuộc danh sách khuyến mãi hay không bạn có thể tra cứu bằng cách soạn CTKM gửi 900 (Miễn phí) hoặc bấm *091#OK. 

– Phạm vi áp dụng khuyến mãi: Toàn quốc

Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ khuyến mãi Vinaphone

Khuyến mãi nạp thẻ ngày 26/4/2022 sẽ mang đến cho các thuê bao nguồn tài khoản di động dồi dào, từ đó có thể an tâm trải nghiệm dịch vụ di động thả ga mà không cần lo lắng nhiều về cước phí. Vậy, nguồn ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vina gồm những gì? Nếu bạn muốn biết, hãy theo dõi ngay sau đây:

Tham gia khuyến mãi Vinaphone, thuê bao sẽ có cơ hội nhận về nguồn ưu đãi hấp dẫn lên đến 20% giá trị thẻ nạp. Nạp thẻ càng nhiều tài khoản càng trở nên dồi dào.

Lưu ý: 

– Tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng để liên lạc, nhắn tin nội mạng, ngoại mạng. Không thể sử dụng để đăng ký các gói cước 3G Vinaphone/ 4G Vinaphone.

– Tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản KM3 và có hạn sử dụng trong 15 ngày

Quy định nạp thẻ khi tham gia khuyến mãi Vinaphone 

Tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày 26/4/2022 đợt này, thuê bao sẽ có cơ hội nhận về nguồn tài khoản “khủng” thành công nhanh chóng nếu nắm rõ các quy định nạp thẻ sau:

– Quy định về số lần nạp và mệnh giá thẻ nạp: Hiện tại, khuyến mãi Vinaphone đợt này không giới hạn số lần nạp và mệnh giá thẻ nạp, vì thế, thuê bao có thể thoải mái nạp thẻ để có mức tài khoản tối đa mà mình mong muốn.

– Quy định về hình thức nạp thẻ: Thuê bao có thể nạp thẻ bằng bất kỳ hình thức nào mà mình muốn chẳng hạn như: Nạp thẻ bằng thẻ cào, nạp qua ứng dụng My VNPT, VNPT Pay…

Sau khi tham gia khuyến mãi thành công và có nguồn tài khoản di động dồi dào, thuê bao hãy chọn cho mình 1 gói cước 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone để có thể an tâm lướt web thả ga mà không cần lo lắng về cước phí nhé. Hiện nay, Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước hấp dẫn cho bạn tha hồ lựa chọn.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về khuyến mãi nạp thẻ cục bộ Vinaphone ngày 26/4/2022. Hy vọng thuê bao tham gia thành công và có thể mang về nguồn tài khoản di động dồi dào trong máy.

Nếu bạn không may mắn thuộc đối tượng tham gia khuyến mãi thì cũng đừng vội buồn. Sắp tới Vinaphone còn triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng không giới hạn đối tượng siêu hấp dẫn dành cho bạn. Hãy chờ đợi và tham gia nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng