X
  1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone tặng 5GB miễn phí khi cài ứng dụng Bluezone

Vinaphone tặng 5GB miễn phí khi cài ứng dụng Bluezone

Hiểu được tầm quan trọng của ứng dụng Bluezone trong thời kì dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp như hiện nay, thế nên mạng Vinaphone đã triển khai khuyến mãi tặng 5GB data miễn phí cho khách hàng khi cài ứng dụng Bluezone trên máy. Đây được xem như một hoạt động hỗ trợ thiết thực của nhà mạng Vinaphone trong việc khuyến khích người dân sử dụng ứng dụng Bluezone để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh theo sự chỉ đạo của bộ y tế.

Cụ thể, chỉ cần các thuê bao Vinaphone cài đặt mới ứng dụng Bluezone sẽ được nhận ngay về máy 5GB data 4G tốc độ cao (1GB/ngày sử dụng trong 5 ngày). Từ đó, có thể thoải mái truy cập internet tại nhà nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Ngoài ưu đãi 5GB data hấp dẫn, các thuê bao còn sẽ được miễn cước truy cập ứng dụng Bluezone. Vì thế, bạn có thể thoải mái truy cập ứng dụng, bảo vệ an toàn cho sức khoẻ của mình và những người xung quanh.

Chương trình Vinaphone tặng 5GB miễn phí khi cài ứng dụng Bluezone sẽ bắt đầu từ 0h ngày 11/8/2020. Nào hãy nhấc máy lên và tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn này đi thôi.

Khuyen-mai-tang-5GB-mien-phi-khi-cai-ung-dung-Bluezone

Vinaphone tặng 5GB miễn phí khi cài ứng dụng Bluezone

Khuyến mãi tặng 5GB miễn phí cho thuê bao khi cài ứng dụng Bluezone

Ứng dụng Bluezone được xem như là một “khẩu trang điện tử” giúp người dùng di động có thể chống dịch hiệu quả. Nhờ công nghệ định vị tiên tiến, ứng dụng này sẽ cảnh báo người dùng nếu như họ tiếp xúc với những người bị nghi nhiễm bệnh trong vòng 14 ngày. Nhờ đó, mà khả năng lây lan dịch bệnh trong cộng đồng sẽ được giảm đi đáng kể.

Chính vì thế, với mong muốn giúp các thuê bao có thể cài đặt ứng dụng Bluezone này nhiều hơn để tăng hiệu quả ứng dụng nhằm giảm tối đa mức độ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, thế nên, mạng Vinaphone đã triển khai khuyến mãi tặng 5GB data cho những ai cài đặt ứng dụng này. Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, các thuê bao vừa có cơ hội nhận được nguồn data hấp dẫn miễn phí về máy lướt web thả ga, vừa có thể an tâm chống dịch hiệu quả, bảo vệ sức khoẻ của mình và những người xung quanh.

Cùng xem nội dung sau đây để nắm rõ hơn về chương trình khuyến mãi tặng data hấp dẫn của Vinaphone và tham gia nhé.

  • Phạm vi triển khai chương trình: Toàn quốc
  • Thời gian triển khai: Từ ngày 11/8/2020 – 15/8/2020
  • Đối tượng tham gia: Dành cho mọi thuê bao mạng Vinaphone cài đặt và đăng ký tài khoản mới trên ứng dụng Bluezone
  • Cách thức tham gia: Thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Bluezone trên máy. Sau đó thực hiện kích hoạt ưu đãi để nhận 5GB data hấp dẫn từ chương trình về máy của mình. Cách kích hoạt ưu đãi rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn: BLZ gửi 888 là thành công. 

Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi của Vinaphone 

Tham gia chương trình khuyến mãi tặng data khi cài đặt ứng dụng Bluezone trên máy, các thuê bao sẽ có cơ hội mang về máy của mình nguồn ưu đãi data hấp dẫn với:

  • Nhận ngay đến 5GB data tốc độ 4G siêu nhanh về máy lướt web thả ga. Ưu đãi 5GB data sẽ được cấp 1GB/ ngày và cấp trong vòng 5 ngày
  • Miễn phí data 3G/4G Vinaphone khi truy cập ứng dụng Bluezone 

Trong quá trình sử dụng ưu đãi, muốn kiểm tra nguồn ưu đãi data còn lại là bao nhiêu thì thuê bao có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA BLZ gửi 888 để tra cứu nhé.

Tiện ích ứng dụng Bluezone mang lại cho người dùng

Ứng dụng Bluezone là một ứng dụng mang lại rất nhiều tiện ích phù hợp với thời điểm dịch Covid -19 đang ngày càng trở nên nghiêm trọng như hiện nay: Cùng xem những tiện ích mà ứng dụng Bluezone mang lại cho người dùng là gì nhé.

– Ứng dụng Bluezone có khả năng cảnh báo người dùng khi họ tiếp xúc với người đang nhiễm bệnh có nguy cơ từ F0 cho đến F2.

– Bluezone có thể cung cấp cụ thể thời gian bạn đã tiếp xúc với F0 vào lúc nào và trong thời gian bao lâu. Nhờ đó, bạn có thể tự theo dõi tình hình sức khoẻ của mình, lập kế hoạch cách ly hợp lý và liên hệ với các cơ quan y tế nhờ trợ giúp khi cần thiết

– Cung cấp địa chỉ hay số điện thoại liên hệ của các cơ quan y tế có thẩm quyền và khuyến cáo người sử dụng liên hệ để được hướng dẫn, trợ giúp. Hiện nay, Vinaphone vẫn còn triển khai khuyến mãi miễn cước gọi đến đường dây nóng của bộ y tế nên quý khách có thể thoải mái gọi đến nhờ trợ giúp khi cần thiết.

– Bluezone là ứng dụng minh bạch được mở mã nguồn với giấy phép GPL 3.0, thế nên, tất cả mọi người có thể tự do tìm hiểu hoạt động, tự do sử dụng, chia sẻ hay sửa đổi.

– So với những ứng dụng khác thì Bluezone sẽ giúp tiết kiệm pin hơn vì nó sử dụng công nghệ Bluetooth với năng lượng Bluetooth Low Energy, nên người dùng có thể bật Bluetooth cả ngày với lượng pin tiêu tốn chỉ khoảng 10%

Để chung tay chống dịch Covid trên cả nước, thì ngoài khuyến mãi tặng 5GB data khi cài đặt ứng dụng Bluezone, mạng Vinaphone còn triển khai thêm rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác nữa. Chẳng hạn như Khuyến mãi tặng 30GB data cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, tặng khẩu trang và nước rửa tay tại các phòng giao dịch

Khuyến mãi tặng 5GB miễn phí khi cài ứng dụng Bluezone là một chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn mà quý khách không nên bỏ lỡ. Bởi vì chương trình không chỉ giúp bạn chống dịch hiệu quả mà còn giúp bạn gia tăng nguồn data ưu đãi miễn phí trong máy vô cùng phù hợp với tình hình cách ly xã hội hiện nay. Vì thế, hãy nhấc máy lên và tham gia khuyến mãi hấp dẫn này ngay đi nào. Chúc quý khách tham gia chương trình thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay