X

Vinaphone tặng gói M70 cho thuê bao thỏa mãn điều kiện

Nhằm tạo điều kiện để các khách hàng trả trước ít sử dụng dịch vụ có cơ hội được trải nghiệm những tiện ích dịch vụ từ Vinaphone nhiều hơn, trong tháng 10/2016 này, nhà mạng đã triển khai chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt: Tặng miễn phí gói M70 cho một số thuê bao may mắn.

Với món quà thiết thực này, các khách hàng sẽ được tha hồ lướt web tốc độ cao trên di động cũng như gọi thoại và nhắn tin mà không lo hao hụt tài khoản. Chắc hẳn, sau những gợi ý trên, bạn đang rất tò mò muốn biết về nội dung chương trình và các đối tượng được Vinaphone khuyến mãi rồi đúng không nào?

Vậy thì dichvuvinaphone.com sẽ không để bạn đợi lâu thêm nữa, hãy dành chút thời gian tham khảo những thông tin hữu ích bên dưới và tìm kiếm cho mình một cơ hội nhận gói cước M70 từ chương trình nhé.

Vinaphone khuyến mãi tặng miễn phí gói M70 cho khách hàng:

Điều kiện nhận quà:

– Khách hàng là thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều.

– Thuê bao đang sử dụng phải có thời gian kích hoạt sử dụng từ 01/01/2016 đến hết 31/10/2016, đồng thời có tổng cước tiêu dùng trừ vào các tài khoản trong tháng 09/2016 ≤ 5.000đ.

– Thuê bao trên toàn quốc may mắn nhận được tin nhắn khuyến mãi từ chương trình thông qua tổng đài Vinaphone

Nội dung chi tiết quà tặng dành cho khách hàng trong tháng 10:

Vinaphone tặng gói M70 cho thuê bao thỏa mãn điều kiện

Vinaphone khuyến mãi tặng miễn phí gói M70 cho khách hàng trong tháng 10.

– Theo đó, các thuê bao may mắn lọt vào danh sách khuyến mãi được lựa chọn ngẫu nhiên bởi tổng đài sẽ được tặng hoàn toàn miễn phí gói cước M70 từ chương trình.

– Với gói M70 Vinaphone, khách hàng sẽ được hưởng miễn phí những lợi ích cụ thể như sau:

+ Ưu đãi data 3G: Tặng miễn phí 1.6GB dung lượng tốc độ cao vào tài khoản data. Khi dùng hết dung lượng này, hệ thống sẽ tự khóa dịch vụ data trên thuê bao nên khách hàng yên tâm không phải lo về cước phát sinh vượt gói ngoài ý muốn.

+ Ưu đãi tặng tài khoản: Cộng ngay vào tài khoản khuyến mãi số tiền 70.000đ. Số tiền này được áp dụng dùng nhắn tin sms + gọi thoại di động Vinaphone, cố định VNPT toàn quốc và giới hạn thời gian sử dụng nội trong tháng 10/2016.

Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin khuyến mãi từ chương trình:

– Tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn thông báo đến tất cả các thuê bao may mắn được chọn, chính vì thế để biết thuê bao mình đang sở hữu có được nhận quà tặng từ chương trình hay không, bạn hãy kiểm tra và đừng bỏ qua bất cứ tin nhắn nào từ nhà mạng trong thời gian này nhé.

– Bên cạnh đó, nếu không muốn phải chờ đợi, khách hàng cũng có thể tra cứu bằng các gọi trực tiếp tổng đài Vinaphone qua hotline 9191 để được hỗ trợ chi tiết.

Với món quà hấp dẫn này, khách hàng đã có thể tha hồ trải nghiệm dịch vụ 3G Vinaphone trên điện thoại mà không phải lo tốn phí nữa. Đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người dùng biết và tham gia bạn nhé. Chúc quý khách hàng một ngày làm việc hiệu quả và luôn là người bạn đồng hành cùng Vinaphone.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng