X

HOT: Vinaphone tặng khẩu trang và nước rửa tay ở các phòng giao dịch

Trong tình hình dịch bệnh Corona ngày càng bùng phát mạnh mẽ như hiện nay thì để phòng dịch bệnh, ngăn chặn dịch bệnh lây lan rộng thì chỉ 1 cá nhân vẫn chưa đủ mà cần có sự góp sức của tất cả mọi người. Chính vì thế, theo thông điệp  “Chung tay phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng”, nhà mạng Vinaphone đã triển khai chương trình tặng khẩu trang và nước rửa tay miễn phí ở các quầy giao dịch. Đây là chương trình được tạo ra nhằm vừa giúp các quý khách hàng có thể vừa an tâm thực hiện giao dịch Vinaphone, vừa trang bị thêm cho bản thân những cách phòng dịch hiệu quả.

Để tham gia chương trình, các quý khách hàng chỉ đến quầy giao dịch của Vinaphone là sẽ được tặng 1 khẩu trang y tế 4 lớp và sử dụng nước rửa tay miễn phí. Từ đó, có thể an tâm thực hiện các giao dịch tại cửa hàng Vinaphone. Vậy, bạn đã chuẩn bị được cho mình 1 khẩu trang y tế để phòng bệnh hay chưa? Nếu chưa thì hãy đến và tham gia chương trình của Vinaphone nhé. Mọi thông tin chi tiết về chương trình tặng khẩu trang và nước rửa tay của Vinaphone sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Hot-Vinaphone-tang-khau-trang-va-nuoc-rua-tay-tai-cac-quay-giao-dich

HOT: Vinaphone tặng khẩu trang và nước rửa tay ở các phòng giao dịch

Chi tiết chương trình Vinaphone tặng nước rửa tay và khẩu trang y tế miễn phí 

Bởi vì tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp, càng ngày càng nhiều người bị mắc bệnh. Do đó, việc trang bị cho mình những vật dụng và kiến thức cần thiết để phòng chống dịch bệnh là vô cùng quan trọng. Hiểu được điều này, nên mạng Vinaphone đã triển khai chương trình tặng nước rửa tay và khẩu trang y tế miễn phí để hỗ trợ các quý khách hàng trong công cuộc phòng chống dịch bệnh. Nội dung chương trình như sau:

– Bất kể quý khách hàng nào khi đến cửa hàng giao dịch Vinaphone đều sẽ được cấp phát khẩu trang miễn phí để yên tâm thực hiện giao dịch. Các quý khách hàng dù không thuộc khách hàng của Vinaphone vẫn có thể đến là nhận khẩu trang y tế miễn phí nhé.

– Khẩu trang mà mạng Vinaphone cấp là loại khẩu trang y tế – 4 lớp của nhà sản xuất FOMAPRO.

Thời gian triển khai chương trình: Bắt đầu từ ngày 5/2/2020 đến khi hết hàng tặng

Phạm vi triển khai chương trình: Toàn quốc

Với tình hình dịch bệnh Corona đang khá là nghiệm trọng, vì thế, đeo khẩu trang y tế và sử dụng nước rửa tay thường xuyên chính là cách tốt nhất để bảo vệ sức khoẻ của mình và những người xung quanh.

Các chương trình phòng chống dịch Corona khác của Vinaphone 

Bên cạnh việc cấp phát vật dụng y tế phòng tránh dịch như khẩu trang y tế hoặc nước rửa tay thì nhà mạng Vinaphone còn triển khai thêm một số chương trình phòng chóng dịch khác. Cùng xem thông tin bên dưới để nắm rõ hơn nhé.

1. Chương trình gửi tin nhắn thông báo về dịch bệnh đến thuê bao Vinaphone 

Một số khách hàng vì lý do nào đó mà ngại việc gọi điện đến đường dây nóng của bộ y tế để cập nhật thông tin và tìm hiểu về dịch bệnh. Chính vì thế, mạng Vinaphone đã chủ động phối hợp với Cục Viễn thông, Bộ TT&TT, Bộ Y tế để thực hiện gửi tin nhắn đến mọi thuê bao của Vinaphone với các nội dung về việc tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh như:

  1. Người tiếp xúc gần với người bệnh/nghi ngờ mắc bệnh nCov phải đeo khẩu trang, hạn chế tiếp xúc với người khác
  2. Người tiếp xúc gần với người bệnh/nghi ngờ mắc bệnh nCov trong vòng 14 ngày phải thông báo cho các cơ sở y tế địa phương.
  3. Hiện nay đang có dịch nCov, người dân thường xuyên rửa tay với xà phòng, lau chùi vật dụng bằng chất tẩy rửa thông thường; đeo khẩu trang đến nơi công cộng, trên các phương tiện giao thông.
  4. Thường xuyên theo dõi trên Cổng Thông tin điện tử Bộ Y Tế để kịp thời cập nhật, làm theo hướng dẫn.
  5. Hiện nay đang có dịch nCov, người dân không đi du lịch Trung Quốc và hạn chế đi du lịch các nước đang có dịch khác.

2. Giảm cước gọi đến đường dây nóng Bộ y tế

Để các quý khách hàng có thể gọi đến bộ y tế một cách thuận lợi nhờ tư vấn về cách phòng chống dịch bệnh, nhà mạng Vinaphone đã triển khai chiến dịch miễn cước gọi đến đường dây nóng của Bộ y tế. Bởi vậy, các quý khách hàng nào muốn được tư vấn về cách phòng, chống dịch bệnh hay cách xử lý khi mình mắc bệnh thì chỉ cần bấm số gọi 19003228 hoặc 19009095 là sẽ được tư vấn 1 cách cụ thể và đầy đủ mà không cần lo về cước phí.

Vinaphone tặng khẩu trang và nước rửa tay ở các phòng giao dịch là một chương trình vô cùng bổ ích và thiết thực giúp mọi người có thể phòng và chống được dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. Chính vì thế, hãy cùng hưởng ứng và cùng chung tay với Vinaphone đẩy lùi dịch bệnh nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng