X

VinaPhone thay logo mạng “VinaPhone #StayHome”, tặng cước thoại và data hỗ trợ khách hàng chống dịch

Nhằm ngăn chặn triệt để sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, ban chỉ đạo phòng chống dịch quốc gia đã thực hiện chính sách cách ly toàn xã hội trong 14 ngày. Trong những ngày này, để mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hàng động hỗ trợ nhỏ sẽ là nguồn động lực lớn lao giúp mọi người có thể vượt qua thời điểm mùa dịch đầy khó khăn này. Chính vì thế, mạng Vinaphone đã thực hiện triển khai việc thay logo nhà mạng thành  “Vinaphone #Stayhome”. Đồng thời, thực hiện tặng cước thoại và data hỗ trợ khách hàng chống dịch cách tốt nhất.

Thay logo Vinaphone và triển khai khuyến mãi tặng cước thoại và data siêu hấp dẫn là cách mà nhà mạng Vinaphone tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho mỗi người dân Việt Nam, cùng nhau cố gắng chung tay chống dịch Covid-19 trên toàn quốc. Vậy, nếu bạn đang sử dụng mạng Vinaphone thì cũng đừng ngạc nhiên khi thấy logo mạng di động của mình thay đổi và tài khoản nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn về máy nhé. Thông tin chi tiết về việc thay đổi logo cũng như chương trình khuyến mãi tặng cước thoại và data hô trợ chống dịch Covid-19 sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Vinaphone-thay-lo-go-Satyhome-tang-cuoc-goi-data-chong-dich-Covid-19

VinaPhone thay logo mạng “VinaPhone #StayHome”, tặng cước thoại và data hỗ trợ khách hàng chống dịch

Vinaphone đồng loạt thay đổi logo thành #StayHome chống dịch Covid

Sức mạnh tinh thần luôn là thứ “vũ khí” lợi hại giúp con người vượt qua gian khổ. Chính vì thế, trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 vô cùng dài và mệt mỏi này thì sức mạnh tinh thần, đoàn kết của người dân chính là chìa khoá chính yếu để có thể vượt qua trận chiến này. Hiểu được điều này, thế nên mạng Vinaphone đã thực hiện tiếp thêm sức mạnh tinh thần và đoàn kết của người dân bằng cách thay đổi logo nhà mạng. Để mỗi người có thể cùng chung tay, giúp nhau đấu tranh chống lại đại dịch Covid-19 vô cùng nguy hiểm.

Cụ thể, giờ đây, mỗi lần mở điện thoại lên là bạn sẽ thấy dòng chữ logo “Vinaphone #StayHome” thay cho logo của nhà mạng. Cách thay đổi logo này chính thông điệp mà nhà mạng Vinaphone muốn nhắn gởi đến mọi người đó là: Hãy ở nhà, ở nhà không phải vì bản thân mà còn là vì gia đình, những người xung quanh và còn cả  cộng đồng đất nước. Chắc chắn mỗi người chúng ta khi thấy dòng chữ này đều tự nhủ bản thân phải cố gắng, đồng lòng, cùng gia đình và bạn bè đứng lên chống dịch.

Tặng cước thoại, data miễn phí để cùng chung tay chống dịch Covid

Không chỉ thay đổi logo để tiếp thêm sức mạnh cho người dân trong trận chiến chống dịch Covid đầy gian nan. Vinaphone còn thể hiện sự cố gắng chung tay chống dịch của mình bằng những hàng động thiết thực. Chẳng hạn như  triển khai các chương trình khuyến mãi tặng cước thoại, data miễn phí cho những người cần đến. Cụ thể như sau:

Chương trình khuyến mãi  Nội dung ưu đã chi tiết  Đối tượng được nhận
Tặng gói cước 0 đồng cho các thuê bao đang là nhân viên thuộc đội ngũ phòng chống dịch và người dân ở khu cách ly. Các thuê bao sẽ có mỗi tháng 1.500 phút gọi nội mạng, 50 phút gọi ngoại mạng và 60GB data tốc độ cao (2GB/ngày) – Đội ngũ phòng chống dịch tuyến đầu đất nước- Người dân ở khu cách ly
Miễn phí data tốc độ cao – Tặng 50MB data tốc độ cao 4G và miễn phí xem truyền hình MyTV Net Khu vực làm việc của nhân viên y tế

– Thời gian triển khai các chương trình: Bắt đầu từ ngày 1/4//2020 cho đến khi Việt Nam công bố hết dịch

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi trên, nhà mạng Vinaphone còn bổ sung 18% tổng số trạm và 35% dung lượng core để đáp ứng nhu cầu truy cập internet của các quý khách hàng. Ngoài ra, tập đoàn VNPT – đơn vị chủ quản của VinaPhone còn thực hiện tăng gấp đôi tốc độ đường truyền Internet mà giá không đổi cho gói cước Home Combo: từ 50Mbps lên 100Mbps và có thể nâng thêm đến 150Mbps để các thuê bao có thể ở nhà nhưng vẫn lướt web thoải mái, cập nhật tin tức nhanh chóng và thường xuyên.

Thời gian cách ly toàn xã hội tưởng chừng như rất dài, nhưng thực tế nếu bạn cố gắng thực hiện chủ chương, chính sách của nhà nước là ở nhà bảo vệ sức khoẻ của mình và những người xung quanh thì thời gian đó sẽ qua rất nhanh thôi. Vậy nên, hãy cùng Vinaphone chung tay chiến thắng đại dịch Covid nhé.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Liên kết hữu ích

Hệ thống sim tại https://mobifonedanang.com/ đẹp giá tốt - Kho sim so dep tại Alosim