X

VNPT khai trương dịch vụ vệ tinh VinaPhone-S phủ sóng 2/3 thế giới

Quý khách hàng đang và sắp thuê bao theo dùng mạng di động Vinaphone hãy mau đón nhận tin vui mới nhất ngay thôi nào! Ngày 4/8/2016 vừa qua, VNPT đã khai trương dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S phủ sóng 2/3 thế giới và phủ sóng 100% lãnh thổ Việt Nam từ vùng núi đến biển đảo. Có VinaPhone-S, từ nay khách hàng VNPT hoàn toàn có thể yên tâm vào độ phủ sóng của nhà mạng này rồi nhé.

VNPT khai trương dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S phủ sóng 2/3 thế giới

Vinaphone khai trương dịch vụ di động vệ tinh Vinapone-S vào ngày 4/8/2016..

VinaPhone-S là dịch vụ di động vệ tinh của VinaPhone ra đời nhằm phục vụ khách hàng dù làm bất cứ nghề gì, ở đâu trên khắp lãnh thổ Việt Nam đều có thể sử dụng mạng di động Vinaphone.

Nếu như sóng Vina trước đây vẫn chưa phủ sóng được một số khu vực vùng núi xa xôi hẻo lánh thì nay với sự hiện đại của VinaPhone-S, phủ sóng 100% lãnh thổ Việt Nam là một điều quá dễ dàng.

Đôi nét về dịch vụ vệ tinh VinaPhone-S của Vinaphone:

– Thời gian khai trương ra mắt khách hàng: Ngày 4/8/2016.

– Chức năng chính: Phủ sóng 2/3 thế giới và 100% lãnh thổ Việt Nam.

–  Vùng bao phủ trải rộng trên 140 quốc gia trải rộng từ Châu Âu, Bắc và Trung Phi, Trung Đông, Trung Á, các tiểu lục địa Ấn Độ, vùng Viễn Đông, Australia.

– Đối tượng phục vị của VinaPhone-S: Mọi đối tượng khách hàng từ tổ chức đến các nhân, bao gồm viên chức nhà nước, công nhân, người làm nông, người làm biển,…

Khả năng vượt trội của VinaPhone-S:

– Chỉ cần có thiết bị di động vệ tinh và Sim VinaPhone trả sau đã đăng ký dịch vụ VinaPhone-S, khách hàng có thể thực hiện các dịch vụ thoại, nhắn tin SMS và cả định vị vệ tinh (GPS) cũng được thực hiện một cách dễ dàng.

– Dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S đảm bảo thông tin liên lạc tại bất cứ nơi đâu, không giới hạn, không bị phụ thuộc bởi các yếu tố như: không gian, cơ sở hạ tầng, khoảng cách, thời tiết, địa lý.

Lợi ích từ “di động vệ tinh VinaPhone-S”:

Với sự phát triển về mặt công nghệ, dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S mang lại cho các tổ chức nhà nước và khách hàng cá nhân nhiều lợi ích thiết thực:

+  Đối với các cơ quan Nhà nước: Dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S sẽ giúp các tổ chức nhà nước: Kiểm lâm, Kiểm ngư, Hải cảnh,…thực hiện quản lý, kiểm soát và hỗ trợ người dân tại vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo; đồng thời đảm bảo thông tin liên lạc trong trường hợp thiên tai địch họa, cứu hộ cứu nạn…

+ Đối với hoạt động sản xuất kinh doanh: VinaPhone-S là sợi dây kết nối liên lạc cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khai khoáng, ngư nghiệp, vận tải quốc tế, xây dựng, du lịch.

+ Đối với cá nhân: Dịch vụ VinaPhone-S đảm bảo liên lạc xuyên suốt cho những khách hàng thường xuyên di chuyển, làm việc tại các vùng không có sóng di động như: ngư dân, cán bộ giàn khoan, cán bộ kiểm lâm, lực lượng tuần tra duyên hải…

Với sự phát triển vượt bậc của Vinaphone, dịch vụ vệ tinh VinaPhone-S không chỉ có vai trò quan trọng trong việc đa dạng hóa sản phẩm của tập đoàn VNPT mà còn góp phần vào nhiệm vụ chính trị mà nhà nước giao phó.

Dịch vụ VinaPhone-S khắc phục được hạn chế trước đây:

– Dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S ra đời đã khắc phục được những hạn chế trước đây của Vinaphone, đó là: Có thể phủ sóng ra đảo xa, lên vùng rừng núi hẻo lánh giúp nhận dân bám biển, bám rừng; giúp các chiến sĩ hải quân, biên giới  làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc tốt hơn.

– Hơn nữa, dịch vụ vệ tinh Vinaphone-S còn giúp nhân dân vùng sâu vùng xa được tiếp cận với thông tin bên ngoài, giữ được liên lạc với cán bộ chiến sĩ mỗi khi có việc cấp bách xảy ra,…

Tất cả những vấn đề trên, trước đây Vinaphone đã làm chưa thật sự hoàn chỉnh, nhưng giờ với dịch vụ di động vệ tinh Vinaphone – S, việc xóa bỏ những hạn chế đó là điều quá dễ dàng. Với sự tin tưởng của nhân dân, khách hàng và nhà nước giao phó, Vinaphone luôn muốn được phát triển để phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng