X

VNPT Pay ưu đãi 10% khi nạp tiền từ ngày 6/6 – 30/6/2020

Bạn đã nghe tin gì chưa? VNPT Pay ưu đãi đến 10% khi nạp tiền từ ngày 6/6 –  30/6/2020 đấy. Đây là chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn chỉ có trong tháng 6 này mà thôi. Chính vì thế, nếu bạn muốn có nguồn tài khoản di động hấp dẫn về máy thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi 10% thẻ nạp qua VNPT trong tháng 6 này nhé.

Cụ thể, chỉ cần tham gia chương trình VNPT Pay ưu đãi 10% khi nạp tiền từ ngày 6/6 – 30/6/2020 này, các thuê bao sẽ có cơ hội mang về cho mình thêm 10% thẻ nạp vào tài khoản. Nạp tiền với mệnh giá càng nhiều thì nguồn tài khoản di động sẽ càng lớn. Từ đó, bạn có thể thỏa thích sử dụng các dịch vụ di động của Vinaphone mà không cần quan tâm nhiều về cước phí.

Vậy, bạn đã nắm được thông tin chi tiết chương trình và biết cách tham gia để mang ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ qua VNPT tháng 6 về máy chưa? Nếu chưa thì hãy cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ nhé.

VNPT-tang-10-the-nap-khi-nap-the-tu-ngay-662020-3062020

VNPT Pay ưu đãi 10% khi nạp tiền từ ngày 6/6 – 30/6/2020

Khuyến mãi VNPT Pay – Tặng 10% khi nạp tiền từ ngày 6/6/2020- 30/6/2020

Tham gia chương trình khuyến mãi VNPT Pay ưu đãi 10% khi nạp tiền từ ngày 6/6 – 30/6/2020, các thuê bao sẽ có cơ hội mang về trong máy nguồn tài khoản ưu đãi hấp dẫn với:

–  10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3 để có nguồn tài khoản di động dồi dào trong máy, tha hồ gọi thoại, nhắn tin, lướt web thả ga. 

– Tuy nhiên, cũng như các chương trình khuyến mãi nạp thẻ khác. Tiền khuyến mãi của chương trình nạp thẻ qua VNPT này cũng chỉ được sử dụng để gọi thoại nội mạng, ngoại mạng và nhắn tin trong nước mà thôi. Không thể nào sử dụng để đăng ký các gói 3G Vina hay 4G Vina.

– Hạn sử dụng của tiền khuyến mãi chỉ có 15 ngày mà thôi.

Thông tin chi tiết khuyến mãi tặng 10% thẻ nạp qua VNPT tháng 6/2020

Chương trình VNPT tặng 10% thẻ nạp trong tháng 6 là chương trình khuyến mãi hấp dẫn được tạo ra với mong muốn khuyến khích các quý khách hàng trải nghiệm ứng dụng VNPT nhiều hơn, đồng thời có thêm cơ hội mang về nguồn tài khoản di động dồi dào tha hồ gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3G/4G Vinaphone thả ga….Chính vì thế, các thuê bao nào chưa biết về chương trình khuyến mãi hấp dẫn này thì hãy mau cập nhật thông tin và tham gia mau chóng để nhận ưu đãi hấp dẫn về máy đi thôi.

– Thời gian khuyến mãi: Chỉ từ ngày 6/6/2020 đến hết ngày 30/6/2020

– Phạm vi triển khai chương trình: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Dành cho các thuê bao trả trước mạng Vinaphone đã liên kết tài khoản VNPT Pay với thẻ ngân hàng

Lưu ý: Tài khoản VNPT Pay của thuê bao đã liên kết với các ngân hàng nằm trong danh sách các ngân hàng liên kết với VNPT Pay. Muốn biết các ngân hàng liên hết với VNPT Pay gồm những ngân hàng nào thì bạn có thể xem danh sách tại đây nhé.

– Cách thức tham gia khuyến mãi: Nạp thẻ qua ứng dụng VNPT trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

Sau khi tham gia nạp thẻ qua VNPT Pay và có nguồn tài khoản hấp dẫn, quý khách đừng quên đăng ký 3G hoặc 4G Vina để có thể an tâm lướt web thả ga với nguồn cước phí cực kỳ tiết kiệm nhé.

Hy vọng, sau khi tham gia chương trình khuyến mãi VNPT Pay ưu đãi 10% khi nạp tiền từ ngày 6/6 – 30/6/2020, các thuê bao Vinaphone sẽ có nguồn tài khoản di động dồi dào trong máy, sử dụng thỏa thích nhé. Đừng quên tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn này chung với các chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng của Vinaphone để ưu đãi tài khoản được nâng lên gấp bội. Chúc quý khách tham gia thành công.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ tổng đài Vinaphone 18001091 để nắm rõ hơn.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng