X

Cách xem trực tiếp sự kiện Hi Speed ra mắt iPhone 12

Vào lúc 0h ngày 14/10/2020 theo giờ Việt Nam, sự kiện “Hi Speed” sẽ được diễn ra trên toàn thế giới. Đây là sự kiện công nghệ lớn nhất năm nay được rất nhiều Ifan mong chờ. Trong sự kiện này, Apple sẽ ra mắt dòng sản phẩm Iphone đang được nhiều người chờ đợi nhất năm nay đó là Iphone 12. Kèm theo đó là một số sản phẩm khác như AirTag, HomePod nhỏ, AirPods Studio và Appple Silicon Mac. Theo dự đoán thì những sản phẩm trong sự kiện đợt này sẽ tạo những bất ngờ về vẻ ngoài và cấu hình.

Bởi vì, sự kiện Hi, Speed – Ra mắt Iphone 12 diễn ra trong thời điểm dịch Covid- 19 đang còn diễn biến phức tạp, thế nên Apple sẽ tổ chức sự kiện theo hình thức livestream. Nhờ vậy, mọi fan của Iphone trên khắp thế giới có thể theo dõi trực tiếp sự kiện. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách coi Livestream sự kiện Hi, Speed cách dễ dàng.

Cach-xem-su-kien-Hi-speed-ra-mat-Iphone-12

Cách xem trực tiếp sự kiện Hi Speed ra mắt iPhone 12

Các cách đơn giản nhất để xem trực tiếp sự kiện Hi Speed – ra mắt Iphone 12 

Xem trực tiếp sự kiện Hi speed qua hình thức livestream vô cùng đơn giản. Hiện tại, có rất nhiều cách để bạn có thể tham gia sự kiện này online. Sau đây là một số cách dễ nhất, đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng.

Xem trực tiếp trên Apple TV  

Nếu bạn có cài đặt ứng dụng Apple TV trên các thiết bị của bị di động Iphone, Ipad hay macbook của mình. Bạn có thể theo dõi sự kiện ra mắt Iphone 12 tại đây. Cách xem vô cùng đơn giản với các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Apple TV trên thiết bị mà bạn đang sử dụng
  • Bước 2: Cuộc xuống thanh Xem ngay rồi chọn Time Flies. Tiếp đến vào khung tìm kiếm vào bấm Hi, Speed từ kết quả tìm được
  • Bước 3: Bấm Play và theo dõi sự kiện

Xem trực tiếp livestream trên Youtube

Apple có một kênh youtube chính thức, vì thế, để Iphone 12 ra mắt cách thuận lợi và phổ biến trên toàn thế giới. Apple đã tạo một video cho sự kiện trên kênh youtube chính thức của mình. Các Ifan trên toàn thế giới có thể xem trực tiếp toàn bộ sự kiện qua video chính thức được up trên Youtube. Nếu bạn sợ quên thời gian tham gia sự kiện thì có thể sử dụng chức năng đặt lời nhắc để không bỏ lỡ sự kiện quan trọng này nhé.

Xem youtube vừa không tốn tiền mà tốc độ load mạng lại khá nhanh thế nên bạn có thể thoải mái xem trực tiếp sự kiện tại trang này.

=> Kênh Youtube chính thức của Apple: https://www.youtube.com/watch?v=KR0g-1hnQPA&feature=youtu.be&ab_channel=Apple 

Xem qua Ipad, Iphone, Ipod touch và Mac 

Một cách đơn giản nữa để bạn có thể xem toàn bộ sự kiện Hi Speed một cách dễ dàng đó là xem trên Mac, Iphone, Ipad hoặc Iod touch bằng trình duyệt Safari gốc của Apple. Tuy nhiên, để xem được sự kiện này thì có các thiết bị trên vẫn chưa đủ. Thiết bị mà bạn lựa chọn sử dụng để xem sự kiện phải chạy IOS 10 trở lên. Riêng các dòng máy Mac thì phải là dòng máy macOS Sierra 10.12 trở lên.

Sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào trang web sự kiện lúc 0h ngày 14/10 theo giờ Việt nam bằng trình duyệt Safari là có thể bắt đầu tham dự sự kiện.

Trên đây là các cách đơn giản và dễ dàng nhất có thể giúp bạn xem trực tiếp sự kiện “Hi, Speed”. Hy vọng, các bạn sẽ có thể theo dõi buổi ra mắt cách trọn vẹn. Để đảm bảo kết nối mạng trong quá trình diễn ra sự kiện, hãy đăng ký cho mình 1 gói 4G Vinaphone nhé. Chúc các bạn có một buổi theo dõi sự kiện thật tuyệt vời.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng