X

Nhận Code Nhất Mộng Cửu Thiên mới nhất và cách nhập code

Bài viết này sunwin xin chia sẻ code Nhất Mộng Cửu Thiên mới nhất T1/2024 được update từ NPH game để các bạn game thủ có thể trải nghiệm game với những phần quà hấp dẫn nhất. 

Nhất Mộng Cửu Thiên là tựa game nhập vai kiếm hiệp 3D lấy bối cảnh thế giới võ lâm Trung Nguyên rộng lớn, hùng vĩ. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành một hiệp khách, tham gia vào những cuộc tranh đấu giữa chính tà, thiện ác, và trải nghiệm những câu chuyện tình yêu lãng mạn.

Hãy cùng tham khảo code Nhất Mộng Cửu Thiên mới nhất và cách nhập code trong game chi tiết qua bài viết sau đây nhé

Code Nhất Mộng Cửu Thiên mới nhất

Code Nhất Mộng Cửu Thiên

Code Nhất Mộng Cửu Thiên Trạng thái Phần thưởng
tieudao6868 Mới Quà mừng game ra mắt
vipcode1trieu Mới Quà mừng game ra mắt
tuyetson666 Mới Quà mừng game ra mắt
nguyetdao888 Mới Quà mừng game ra mắt
como999 Mới Quà mừng game ra mắt

Cách nhập giftcode Nhất Mộng Cửu Thiên

Để đổi giftcode, các Đại Hiệp cần thực hiện các bước sau:

 • Truy cập trang web nhập giftcode của Funtap: https://playfun.vn/giftcode
 • Đăng nhập tài khoản Funtap của bạn.
 • Chọn game Nhất Mộng Cửu Thiên.
 • Chọn server và nhân vật muốn đổi giftcode.
 • Nhập giftcode và nhấn “Nhận quà”.

Nếu nhập giftcode thành công, hệ thống sẽ gửi quà đến nhân vật của bạn trong game.

Giải quyết các vấn đề thường gặp khi đổi giftcode

Code Nhất Mộng Cửu Thiên mới nhất

 • Giftcode không hợp lệ: Nếu giftcode không hợp lệ, hệ thống sẽ hiển thị thông báo “Giftcode không hợp lệ”. Các Đại Hiệp cần kiểm tra lại giftcode đã nhập và đảm bảo rằng giftcode đó vẫn còn thời hạn sử dụng.
 • Giftcode đã được sử dụng: Nếu giftcode đã được sử dụng, hệ thống sẽ hiển thị thông báo “Giftcode đã được sử dụng”. Các Đại Hiệp cần thử nhập một giftcode khác.
 • Giftcode không dành cho nhân vật của bạn: Nếu giftcode không dành cho nhân vật của bạn, hệ thống sẽ hiển thị thông báo “Giftcode không dành cho nhân vật của bạn”. Các Đại Hiệp cần chọn đúng server và nhân vật muốn đổi giftcode.

Các cách để nhận giftcode Nhất Mộng Cửu Thiên

code nhat mong cuu thien

Để nhận giftcode, các Đại Hiệp có thể tham gia các hoạt động sau:

 • Tham gia các sự kiện của game: Đây là cách phổ biến nhất để nhận giftcode. Các sự kiện của game thường được tổ chức định kỳ, với nhiều phần quà hấp dẫn, bao gồm cả giftcode.
 • Theo dõi fanpage của game: Funtap thường xuyên đăng tải các giftcode trên fanpage của Nhất Mộng Cửu Thiên. Các Đại Hiệp có thể theo dõi fanpage để cập nhật các thông tin mới nhất về game và nhận giftcode.
 • Like và chia sẻ bài viết trên fanpage: Funtap thường tổ chức các minigame trên fanpage, với phần thưởng là giftcode. Các Đại Hiệp có thể like và chia sẻ bài viết để tham gia minigame và nhận giftcode.

Ngoài ra, các Đại Hiệp cũng có thể nhận giftcode từ các nguồn khác như:

 • Các group, diễn đàn về game: Các group, diễn đàn về game thường có các thành viên chia sẻ giftcode với nhau. Các Đại Hiệp có thể tham gia các group, diễn đàn này để tìm kiếm giftcode.
 • Các website, kênh YouTube chuyên về game: Các website, kênh YouTube chuyên về game cũng thường đăng tải giftcode. Các Đại Hiệp có thể tham khảo các website, kênh YouTube này để nhận giftcode.

Giới thiệu về game Nhất Mộng Cửu Thiên

gift code nhat mong cuu thien

Nhất Mộng Cửu Thiên là tựa game nhập vai kiếm hiệp 3D lấy bối cảnh thế giới võ lâm Trung Nguyên rộng lớn, hùng vĩ. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành một hiệp khách, tham gia vào những cuộc tranh đấu giữa chính tà, thiện ác, và trải nghiệm những câu chuyện tình yêu lãng mạn.

Bối cảnh, cốt truyện:

Thế giới võ lâm Trung Nguyên trong Nhất Mộng Cửu Thiên là một thế giới rộng lớn, hùng vĩ, với những dãy núi trùng điệp, những hồ nước trong xanh, những cánh rừng bạt ngàn. Ở đó, có những môn phái võ lâm lớn mạnh, với những môn phái khác nhau, đại diện cho những thế lực khác nhau.

Cốt truyện của Nhất Mộng Cửu Thiên xoay quanh cuộc tranh đấu giữa chính tà, thiện ác. Chính tà đại diện cho những thế lực tốt đẹp, luôn đứng lên chống lại cái ác. Thiện ác đại diện cho những thế lực xấu xa, luôn tìm cách gieo rắc tai họa cho thế gian.

Bên cạnh đó, Nhất Mộng Cửu Thiên còn mang đến những câu chuyện tình yêu lãng mạn. Những câu chuyện này sẽ khiến người chơi cảm thấy say đắm, và muốn khám phá thêm về thế giới võ lâm này.

Các môn phái:

Trong Nhất Mộng Cửu Thiên, có 4 môn phái chính:

 • Tiêu Dao: Môn phái này đại diện cho sự vô tư, tự tại. Các môn phái Tiêu Dao thường sống ẩn dật, không màng đến thế sự.
 • Cổ Mộ: Môn phái này đại diện cho sự bí ẩn, thâm sâu. Các môn phái Cổ Mộ thường sở hữu những bí kíp võ công cao cường.
 • Nguyệt Đao: Môn phái này đại diện cho sự thanh liêm, chính trực. Các môn phái Nguyệt Đao thường đứng lên bảo vệ lẽ phải.
 • Tuyết Sơn: Môn phái này đại diện cho sự cương nghị, dũng mãnh. Các môn phái Tuyết Sơn thường sẵn sàng đứng lên chống lại cái ác.

Mỗi môn phái đều có những đặc điểm và ưu thế riêng. Người chơi có thể lựa chọn môn phái phù hợp với sở thích và lối chơi của mình.

Lời Kết

Với hướng dẫn chi tiết trên đây, các Đại Hiệp có thể dễ dàng nhập giftcode Nhất Mộng Cửu Thiên để nhận được những phần quà hấp dẫn, giúp cho hành trình của mình trở nên thuận lợi hơn.

Giftcode là một món quà vô cùng giá trị đối với các Đại Hiệp. code game có thể giúp các Đại Hiệp:

 • Nâng cao sức mạnh của nhân vật
 • Nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ
 • Trải nghiệm các tính năng mới của game

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng