X

Ứng dụng vnEdu Connect tra cứu điểm – Cách đăng ký, tải và sử dụng

Bạn là phụ huynh đang tìm kiếm một ứng dụng giúp kết nối với con em mình trong học tập? Hay bạn là giáo viên đang muốn cập nhật thông tin học sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả? Nếu vậy, vnEdu Connect chính là ứng dụng dành cho bạn!

vnEdu Connect là ứng dụng kết nối gia đình và nhà trường, giúp phụ huynh, giáo viên và học sinh dễ dàng trao đổi thông tin, theo dõi tình hình học tập một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ứng dụng được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Việt Nam (VNPTIT), đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục.

Với vnEdu Connect, bạn có thể:

  • Theo dõi điểm số, thời khóa biểu, lịch thi, tài liệu học tập của con em mình một cách chi tiết.
  • Nhận thông báo từ nhà trường về các hoạt động học tập, sinh hoạt ngoại khóa, khen thưởng, kỷ luật,…
  • Trao đổi thông tin với giáo viên một cách nhanh chóng và thuận tiện.
  • Cập nhật thông tin học sinh, phụ huynh, giáo viên một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Chia sẻ thông tin với phụ huynh, giáo viên và học sinh khác.
  • Truy cập tài liệu học tập một cách dễ dàng.

vnEdu Connect mang lại nhiều lợi ích cho phụ huynh, giáo viên và học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng như vậy, thì vnEdu Connect chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Giới thiệu ứng dụng vnEdu Connect

vnEdu Connect là ứng dụng kết nối gia đình và nhà trường, được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Việt Nam (VNPTIT), đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục.

Ứng dụng vnEdu Connect

vnEdu Connect được thiết kế để mang lại sự tiện lợi và hiệu quả cho người dùng. Ứng dụng có giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng. Ứng dụng cũng được tích hợp với các dịch vụ khác của VNPTIT, như VNPT Pay, VNPT Cloud, VNPT E-Learning,…

vnEdu Connect là một ứng dụng miễn phí, có thể được tải trên Google Play, App Store và website vnEdu. Ứng dụng có thể hoạt động trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, cũng như trên máy tính cá nhân.

Lợi ích của ứng dụng học tập vnEdu Connect

vnEdu Connect mang lại nhiều lợi ích cho phụ huynh, giáo viên và học sinh, bao gồm:

Đối với phụ huynh:

+ Theo dõi tình hình học tập của con em mình một cách chi tiết, bao gồm điểm số, thời khóa biểu, lịch thi,… Bạn có thể xem điểm số của con em mình theo từng môn học, từng kỳ thi, từng bài kiểm tra. Bạn cũng có thể xem thời khóa biểu của con em mình theo tuần, theo ngày. Bạn cũng có thể xem lịch thi của con em mình theo từng môn học, từng kỳ thi.

+ Nhận thông báo từ nhà trường về các hoạt động học tập, sinh hoạt ngoại khóa,… Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào từ nhà trường. Bạn sẽ biết được các hoạt động học tập, sinh hoạt ngoại khóa của con em mình, như điểm danh, chuyên cần, khen thưởng, kỷ luật,… Bạn cũng sẽ biết được các thông tin khác như lịch nghỉ học, lịch nghỉ lễ, lịch họp phụ huynh,…

+ Trao đổi thông tin với giáo viên một cách nhanh chóng và thuận tiện. Bạn có thể gửi tin nhắn cho giáo viên để hỏi thăm về tình hình học tập của con em mình, để góp ý về công tác giảng dạy,… Bạn cũng có thể nhận tin nhắn từ giáo viên để được tư vấn về cách hỗ trợ con em mình trong học tập, để được thông báo về các vấn đề cần quan tâm,…

Đối với giáo viên:

+ Cập nhật thông tin học sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể nhập điểm số cho học sinh theo từng môn học, từng kỳ thi, từng bài kiểm tra. Bạn cũng có thể nhập thông tin điểm danh, chuyên cần, khen thưởng, kỷ luật cho học sinh. Bạn cũng có thể xem thông tin cá nhân của học sinh, như tên, lớp, ngày sinh,…

Ứng dụng vnEdu Connect

+ Trao đổi thông tin với phụ huynh một cách thuận tiện. Bạn có thể gửi tin nhắn cho phụ huynh để thông báo về tình hình học tập của học sinh, để yêu cầu phụ huynh hỗ trợ học sinh trong học tập,… Bạn cũng có thể nhận tin nhắn từ phụ huynh để được góp ý về công tác giảng dạy, để được biết được các vấn đề cần quan tâm,…

+ Cung cấp tài liệu học tập cho học sinh. Bạn có thể tải lên các tài liệu học tập cho học sinh theo từng môn học, từng chủ đề. Bạn cũng có thể xem các tài liệu học tập đã tải lên cho học sinh. Bạn cũng có thể xem các tài liệu học tập đã được tải lên bởi các giáo viên khác.

Đối với học sinh:

+ Nhận thông báo từ nhà trường về các hoạt động học tập, sinh hoạt ngoại khóa,… Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào từ nhà trường. Bạn sẽ biết được các hoạt động học tập, sinh hoạt ngoại khóa của mình, như điểm danh, chuyên cần, khen thưởng, kỷ luật,… Bạn cũng sẽ biết được các thông tin khác như lịch nghỉ học, lịch nghỉ lễ, lịch thi,…

+ Trao đổi thông tin với giáo viên và phụ huynh một cách nhanh chóng và thuận tiện. Bạn có thể gửi tin nhắn cho giáo viên để hỏi thăm về bài học, bài tập,… Bạn cũng có thể nhận tin nhắn từ giáo viên để được hướng dẫn, động viên trong học tập,… Bạn cũng có thể gửi tin nhắn cho phụ huynh để báo cáo về tình hình học tập, để yêu cầu sự hỗ trợ,…

+ Truy cập tài liệu học tập một cách dễ dàng. Bạn có thể xem các tài liệu học tập theo từng môn học, từng chủ đề. Bạn cũng có thể tải về các tài liệu học tập để học offline

Cách tải vnEdu Connect

vnEdu Connect có thể được tải miễn phí trên Google Play, App Store và website vnEdu. Bạn có thể chọn một trong các cách sau để tải ứng dụng:

+ Truy cập vào website vnEdu.vn và chọn mục “Tải ứng dụng”. Sau đó, bạn có thể chọn phiên bản ứng dụng phù hợp với thiết bị của bạn.

+ Truy cập vào Google Play hoặc App Store và tìm kiếm “vnEdu Connect”. Sau đó, bạn có thể tải ứng dụng về thiết bị của bạn.

+ Quét mã QR trên website vnEdu.vn hoặc trên các ấn phẩm của nhà trường. Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang tải ứng dụng.

Ứng dụng vnEdu Connect

Hướng dẫn sử dụng vnEdu Connect

Để sử dụng vnEdu Connect, bạn cần đăng ký tài khoản và kích hoạt ứng dụng. Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của ứng dụng.

Đăng nhập vnEdu Connect

Để đăng nhập vnEdu Connect, bạn cần nhập tên đăng nhập và mật khẩu mà nhà trường đã cung cấp. Nếu bạn chưa có tên đăng nhập và mật khẩu, bạn có thể liên hệ với nhà trường để được cấp.

Sau khi nhập tên đăng nhập và mật khẩu, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của ứng dụng. Tại đây, bạn có thể xem thông tin cá nhân của mình, chọn vai trò (phụ huynh, giáo viên hoặc học sinh), chọn trường học và lớp học.

Tra cứu thông tin

vnEdu Connect cung cấp nhiều tính năng tra cứu thông tin, bao gồm:

Điểm số

Đây là tính năng giúp bạn theo dõi điểm số của con em mình (nếu bạn là phụ huynh), của bản thân mình (nếu bạn là học sinh) hoặc của học sinh trong lớp mình (nếu bạn là giáo viên).

Để tra cứu điểm số, bạn có thể chọn mục “Điểm số” trên giao diện chính của ứng dụng. Sau đó, bạn có thể chọn môn học, kỳ thi và bài kiểm tra mà bạn muốn xem điểm số.

Bạn sẽ được xem điểm số theo từng tiêu chí, như điểm miệng, điểm viết, điểm trung bình,… Bạn cũng có thể xem xếp loại, xếp hạng và phản hồi của giáo viên về điểm số của mình.

Ứng dụng vnEdu Connect

Thời khóa biểu

Đây là tính năng giúp bạn theo dõi thời khóa biểu của con em mình (nếu bạn là phụ huynh), của bản thân mình (nếu bạn là học sinh) hoặc của lớp mình (nếu bạn là giáo viên).

Để tra cứu thời khóa biểu, bạn có thể chọn mục “Thời khóa biểu” trên giao diện chính của ứng dụng. Sau đó, bạn có thể chọn tuần hoặc ngày mà bạn muốn xem thời khóa biểu.

Bạn sẽ được xem thời khóa biểu theo từng tiết học, bao gồm tên môn học, tên giáo viên, phòng học,… Bạn cũng có thể xem các ghi chú về thời khóa biểu, như thay đổi lịch học, nghỉ học,…

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng