X

Cách đăng ký gói 6TBIG200 Vinaphone nhận data khủng đến 120GB/ tháng, lướt web trong nửa năm

Kinh nghiệm sử dụng gói cước data mà người dùng di động mạng Vinaphone rút ra đó là đăng ký gói cước có chu kỳ sử dụng càng dài càng tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy, nếu hàng tháng bạn đang phải than phiền về chi phí lướt web quá cao thì hãy áp dụng ngay kinh nghiệm này để tống khứ nổi lo lắng chi phí tiêu dùng hàng tháng và tận hưởng trọn vẹn những thú vui giải trí trên mạng Internet mỗi ngày cùng dế yêu của mình. Dẫn đầu các gói cước 3G chu kỳ dài có mức ưu đãi khủng và giá cước siêu bèo hiện nay, phải kể đến gói 6TBIG200 của Vinaphone. Gói cước Hot này đang ghi điểm khách hàng bởi ưu đãi mà gói cước mang đến hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu sử dụng mạng Internet tần suất cao.

Đăng ký gói cước 6TBIG200 mạng Vinaphone với mức giá cước 1.000.000đ quý khách sở hữu ngay 120GB/tháng, ưu đãi liên tiếp trong suốt 6 tháng. Nếu so sánh gói cước 6TBIG200 này với gói BIG200 thì gói 6TBIG200 có giá cước rẻ hơn 200.000đ mỗi tháng mặc dù cả 2 gói đều có cùng mức ưu đãi data tháng là 120GB. Vậy, nếu quý khách hàng đang lên kế hoạch tiết kiệm chi phí tiêu dùng và ao ước sở hữu dung lượng data khủng thì đầu quân cho gói 6TBIG200 bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp quy định và gửi về đầu số 1543 ngay hôm nay nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói 6TBIG200 Vinaphone nhận ưu đãi 120GB mỗi tháng, ưu đãi liên tiếp 6 tháng.

Đứng giữa loạt gói cước 3G chu kỳ dài hạn quý khách rất khó để đưa ra những lựa chọn đăng ký chính xác và thỏa mãn nhu cầu sử dụng  trong khoảng thời gian sắp tới phải không? dichvuvinaphone.com mách nhỏ với bạn đăng ký ngay gói cước siêu ưu đãi 6TBIG200 Vinaphone với chu kỳ sử dụng 12 tháng. Đồng hành cùng gói cước, hàng tháng bạn có thể nói không với tình trạng tốn kém chi phí, hết dung lượng data đột ngột, bởi vì Vinaphone đã thiết kế triển khai mức ưu đãi khổng lồ dành riêng cho khách hàng đăng ký thành công gói cước.

– Tặng ngay 120GB data mỗi tháng, ưu đãi liên tiếp trong vòng 6 tháng. Khi hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nói.

Free data khi truy cập ứng dụng MyTV NET xem tin tức, chùm phim truyện, thể thao, NET Sport, NET show,  Net Kids.

đăng ký gói 6TBIG200 của Vinaphone

Cú pháp đăng ký gói 6TBIG200 của Vinaphone

Không còn gì tuyệt vời hơn đối với khách hàng khi mỗi tháng bỏ túi 120GB data bỏ túi mỗi tháng. Mức data miễn phí này quý khách có thể cày Face, Zalo, xem phim, theo dõi tin tức thời sự, giải trí mỗi ngày, nướng game xuyên đêm với mức chi phí dễ thở.

Lưu ý: Hệ thống sẽ tự động cộng data hàng tháng khi chuyển sang chu kỳ mới, mức ưu đãi data còn lại không được cộng dồn. Ngoài ra, trường hợp khách hàng sử dụng hết ưu đãi của gói hệ thống sẽ ngắt kết nối. Vì vậy để chủ động hơn trong quá trình sử dụng, bạn nên sử dụng đến cú pháp kiểm tra dung lượng thường xuyên DATA gửi 888.

Cách đăng ký gói 6TBIG200 Vinaphone lướt web suốt 6 tháng

Với mức ưu đãi hơn cả mong đợi, gói 6TBIG200 là một trong số gói cước mà hàng triệu người dùng mạng Vinaphone có nhu cầu truy cập mạng Internet để giải trí, giải quyết công việc thường xuyên săn lùng. Và chỉ với 1 tin nhắn đăng ký du nhất, quý khách có thể đồng hành, gắn bó với gói cước trong suốt 6 tháng sắp tới với mức giá không thể rẻ hơn.

Cú pháp đăng ký gói 6TBIG200 Vinaphone như sau:  DKV 6TBIG200 gửi 1543.

– Chu kỳ sử dụng: Sử dụng trong vòng 180 ngày, tương đương 6 tháng.

– Giá gói cước: 1.000.000đ/chu kỳ.

Đối tượng và phạm vi đăng ký gói cước: Tất cả các thuê bao trả trước, trả sau mạng Vinaphone trên toàn quốc.

Chỉ với 1 lần đăng ký duy nhất trong vòng 30s, bạn có thể sở hữu gói cước trong vòng 6 tháng mà không tốn thời gian đăng ký lại hay lo lắng ưu đãi bị gián đoạn. Nếu quý khách muốn kết thúc gói cước trước chu kỳ có thể soạn tin HUY 6TBIG200 gửi 888

Còn chần chờ gì nữa, hãy lên lịch để tậu riêng cho dế yêu của mình gói cước 6TBIG200 mạng Vinaphone và nhận ưu đãi siêu khủng nhé!

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng