X

Cách tải game POKÉMON GO trên iOS và Android nhanh nhất

Game Pokémon Go là một trò chơi hoàn toàn mới được triển khai trong ngày 6/7/2016. Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với những trò chơi như ô chữ, gải đáp câu hỏi,…Nhưng với game Pokémon Go, quý khách sẽ phải thích thú vô cùng. Chỉ cần điện thoại đã đăng ký 3g hoặc sử dụng wifi, tham gia trò chơi các bạn sẽ được dịp mở rộng tư duy và năng động hơn từ yêu cầu trong trò chơi này.

Cách download POKÉMON GO trên iOS và Android nhanh nhất

Hướng dẫn tải game POKEMON GO trên ios và android

Pokémon Go là game được ứng dụng trên hệ thống Google Play từ hệ điều hành Android và iTunes của hệ điều hành IOS. Game sử dụng kết hợp các camera, cảm biến, bản đồ thực tế và các thuật toán thực tế tăng cường để đem Pokemon vào thế giới thực. Người chơi sẽ đóng vai trò là các huấn luyện viên dạo quanh trong thành phố để bắt Pokémon, sau đó huấn luyện chúng để chiến đấu với bạn bè.

Hiện tại trò chơi này chưa phổ biến ở Việt Nam. Vì vậy quý khách nên tranh thủ cài đặt trò chơi này về máy trước để sử dụng. Hôm nay, dichvuvinaphone sẽ hướng dẫn khách hàng một số thủ thuật để tải game Pokémon Go này, khách hàng hãy làm theo nhé.

Cách tải game Pokémon Go cho hệ điều hành iOS và Android:

1. Đối với hệ điều hành Android.

– Quý khách truy cập vào đây để tải về bản apk.

2. Đối với hệ điều hành iOS, cài đặt theo hướng dẫn sau:

– Trước tiên, quý khách phải thay đổi cài đặt App Store sang địa chỉ quốc gia Úc bằng cách thực hiện theo các bước sau:

+ Vào Settings, chọn iTunes & App Store trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

+ Click vào tài khoản Apple ID, chọn View Apple ID. Tại giao diện này, hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng nhập mật khẩu để xác nhận quyền sở hữu đối với tài khoản Apple ID.

+ Tiếp đó, quý khách cần vào phần Country/Region và chọn quốc gia Úc. Nhấp vào ô Agree để chấp nhận tất cả các điều khoản sử dụng của Apple.

Lưu ý:

– Để cài đặt thành công, quý khách cần có thông tin Visa tại Úc để có thể chuyển sang quốc gia này. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể hỏi mượn bạn bè, người thân ID App Store của Úc để cài đặt.

–  Các tài khoản vẫn còn Balance (tài khoản còn credit) không thể chuyển vùng được. Apple sẽ thông báo là quý khách phải sử dụng hết số tiền còn lại trên tài khoản thì mới có thể chuyển vùng.

Sau khi thay đổi cài đặt App Store sang địa chỉ quốc gia Úc, khách hàng có thể tải bản Pokémon Go về cho thiết bị của mình. Có nhiều cách để tải game, quý khách có thể thực hiện theo hướng dẫn cài đặt dưới đây:

Bước 1:

– Truy cập AppStore trên iPhone, ở “Featured” kéo xuống cuối bạn sẽ nhìn thấy tài khoản Apple ID hiện tại. Nhấn vào tên Apple ID và chọn “Sign Out” để đăng xuất.

– Sau khi logout tài khoản, nhấn vào link appstore của Pokemon Go sẽ hiện bảng chuyển Vùng App Store sang Úc, nhấn Change Store, xong làm các bước như bình thường.

Bước 2:

– Trong phần tìm kiếm của AppStore, gõ Pokemon GO. Nhấn “Get” => “Install” để cài đặt game.

Bước 3:

– AppStore sẽ yêu cầu Apple ID để tải về. Nhấn vào ô “Tạo ID Apple Mới” để tạo tài khoản tương thích cho phép tải Pokémon GO!.

Bước 4:

– Ở phần Quốc Gia, chọn: New Zealand. Ấn “Next” để tiếp tục.

Bước 5:

– Nhập thông tin email (chưa sử dụng cho Apple ID), mật khẩu và câu hỏi bảo mật để đăng ký Apple ID mới.

Bước 6:

– Tại bước này AppStore sẽ yêu cầu nhập thẻ tín dụng, tuy nhiên nếu bạn làm theo hướng dẫn trên sẽ xuất hiện thêm một phần “None”. Click vào “None” để không nhập thẻ tín dụng, chỉ nhập thông tin liên hệ phía dưới.

– Lưu ý thông tin liên hệ nên tìm kiếm trên Google về địa chỉ, số điện thoại và Postcode của New Zealand trên Google để nhập chính xác.

Bước 7:

– Quá trình đăng ký Apple ID kết thúc, bạn cần truy cập email để kích hoạt tài khoản. Sau đó tiến iPhone sẽ tự động tải tiếp Pokémon GO! về máy.

Làm đúng theo các chỉ dẫn trên là quý khách có thể cài đặt được game Pokémon Go cho điện thoại của mình và thỏa sức trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này rồi. Trò chơi này còn khá mới mẻ, quý khách hãy trải nghiệm để khám phá những kỳ thú của nó nhé!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng