X

Cú pháp hỗ trợ dùng gói MAX100 Vinaphone bạn nên biết

Trong quá trình sử dụng gói cước MAX100 Vinaphone, thì việc nắm bắt các cú pháp hỗ trợ liên quan tới gói là điều cần thiết, giúp quý khách hàng có thể chủ động sử dụng gói cước một cách tốt nhất. Ngoài cú pháp đăng ký gói cước MAX100 Vinaphone, nhà mạng cũng đồng thời các cú pháp khác như tra cứu ưu đãi hay cú pháp hủy gói để hỗ trợ khách hàng sử dụng khi có nhu cầu.

Hiện tại, các cú pháp này đều áp dụng cho tất cả các thuê bao đang sử dụng gói cước MAX100 Vinaphone, vậy nên bạn có thể sử dụng vào bất cứ lúc nào để quan lý việc sử dụng gói cước của mình được tốt hơn. Bài viết dưới đây, dichvuvinaphone.com sẽ khái quát thông tin các cú pháp hỗ trợ dùng gói MAX100 Vinaphone mà khách hàng không nên bỏ qua. Cùng theo dõi nhé.

Cú pháp hỗ trợ dùng gói MAX100 Vinaphone bạn nên biết:

Để luôn chủ động trong quá trình sử dụng gói cước MAX100 mạng Vinaphone, ngoài việc tiếp cận quy định hay điều kiện mà nhà mạng đưa ra. Thì các cú pháp hỗ trợ gói cước cũng là vấn đề mà khách hàng không thể xem nhẹ. Bởi gói cước MAX100 mạng Vina có ưu đãi khá hấp dẫn, thu hút đông đảo thuê bao nhà mạng đăng ký sử dụng.

Khi tham gia bất kỳ gói cước nào, ngoài cú pháp đăng ký sử dụng, thì các cú pháp hỗ trợ như tra cứu ưu đãi hay hủy gói cước là những thông tin cơ bản mà nhà mạng luôn triển khai đến khách hàng. Bởi hầu hết gói cước nào cũng cần sử dụng tới, và các cú pháp này đóng góp một phần quan trọng, trong việc hỗ trợ người dùng di động sử dụng gói cước được hiệu quả hơn, và MAX100 Vinaphone là một gói cước như thế.

Cú pháp hỗ trợ dùng gói cước Max100 Vinaphone

Cú pháp hỗ trợ dùng gói MAX100 Vinaphone bạn nên biết

Mặc dù gói cước MAX100 Vinaphone cho phép khách hàng truy cập internet miễn phí ở tốc độ thường và không giới hạn số data truy cập. Tuy nhiên chất lượng đường truyền sẽ không thể nào bằng tốc độ khi ưu đãi còn, chính vì thế thuê bao nên kiểm soát và quản lý dung lượng data của gói MAX100 Vinaphone, để việc trải nghiệm được trọn vẹn nhất.

  • Cú pháp hỗ trợ kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước MAX100 Vinaphone là: DATA gửi 888 (Miễn phí).

Một cú pháp hỗ trợ khác cũng đóng góp một phần quan trọng, trong việc khách hàng nhà mạng MAX100 Vinaphone, đó chính là cú pháp hủy gói. Đây là cú pháp cho phép thuê bao khi hết nhu cầu sử dụng gói cước MAX100 Vinaphone nói riêng và các gói cước khác của nhà mạng nói chung, có thể chủ động thực hiện. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm không bị mất phí cước khi gói tự động gia hạn ngoài ý muốn, khi sử dụng cú pháp hỗ trợ này.

  • Cú pháp hỗ trợ hủy gói cước MAX100 Vinaphone là: HUY MAX100 gửi 888 (Miễn phí).

Hủy gói thành công, khách hàng nhà mạng hoàn toàn có thể yên tâm tham khảo và đăng ký gói cước khác, phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại của mình, từ đó có một trải nghiệm dịch vụ di động trọn vẹn và hiệu quả nhất.

Cú pháp hướng dẫn MAX100 Vinaphone có thể bạn chưa biết: 

Nhiều thuê bao di động Vinaphone chưa nắm được cú pháp tham gia đăng ký gói cước MAX100 của nhà mạng, thì có thể thực hiện đăng ký theo cú pháp hướng dẫn dưới đây.

DKV MAX100 gửi 1543

Đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được 30GB data truy cập internet tốc độ cao về máy để sử dụng. Bắt đầu có những trải nghiệm thật thích thú và vui vẻ với ưu đãi hấp dẫn của gói cước.

– Đối tượng áp dụng: Dành cho toàn bộ thuê bao di động trả trước và cả trả sau mạng Vinaphone trên toàn quốc.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Cước phí tham gia: 100.000đ/ 30 ngày sử dụng.

Trên đây là những hỗ trợ dùng gói MAX100 Vinaphone bạn nên biết. Những khách hàng đang và sẽ sử dụng gói cước này thì chắc chắn không nên bỏ qua nhé. Trong quá trình sử dụng, nếu có điều gì thắc mắc thì có thể gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ nhé. Trân trọng cảm ơn!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng