X

Đăng ký gói 12TMAX Vinaphone thỏa sức lướt web trong 1 năm với ưu đãi 9GB/tháng

Đứng đầu danh sách các gói cước data chu kỳ dài hạn lọt vào tầm ngắm của đông đảo khách hàng phải kể đến gói cước 12TMAX của Vinaphone. Đây là gói cước có chu kỳ sử dụng lên đến 12 tháng, mức ưu đãi data cộng mỗi tháng là 9GB, miễn phí 100% cước phát sinh khi sử dụng hết data tốc độ cao. Bên cạnh những điểm cộng về ưu đãi, gói 12TMAX Vinaphone còn lôi kéo người dùng đăng ký bởi mức giá cước rẻ không tưởng với 700.000đ/chu kỳ 12 tháng, tương đương mỗi tháng khách hàng chỉ cần chi trả khoảng 60.000đ đã thỏa mãn hoàn toàn nhu cầu lướt web rồi nhé!

Chỉ cần trang bị cho dế yêu gói 12TMAX mạng Vinaphone thành công, quý khách sẽ được tận hưởng cảm giác lướt web xem phim, nghe nhạc, chat chit, tương tác các ứng dụng mạng xã hội, các tiện ích, phần mềm giải trí hiện đại 24/24 với tốc độ đường truyền ổn định và mức phí phải chăng. Để đăng ký gói cước quý khách chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất và gửi về đầu số 1543, chỉ trong chớp mắt đã có ngay cơ hội trải nghiệm dịch vụ Internet trên di động cực đã.

Đăng ký gói 12TMAX Vinaphone tận hưởng ưu đãi khủng, tiết kiệm chi phí.

Từ khi nhà mạng Vinaphone thiết kế triển khai gói cước 12TMAX mạng Vinaphone thì những khó khăn về tài chính trong quá trình lướt web chu kỳ dài hạn mà người dùng di động đang vướng phải đã được giải quyết êm thấm. Mặt khác, gói 12TMAX còn mang đến cho quý khách dung lượng data dồi dào, đáp ứng tối đa những nhu cầu làm việc, giải trí, học tập trên Internet thông qua điện thoại.

dang-ky-goi-12tmax-vinaphone

Đăng ký gói 12TMAX Vinaphone thỏa sức lướt web trong 1 năm với ưu đãi 9GB/tháng

Hiện tại, gói 12TMAX Vinaphone có mức giá cước 700.000đ/lần đăng ký/12 tháng sử dụng. Tương đương, mỗi tháng khách hàng phải chi trả khoản cước phí là 60.000đ. Nếu so sánh sử dụng gói 12TMAX (12 tháng) và gói MAX (30 ngày) có cùng mức ưu đãi thì quả thực đăng ký gói 12TMAX tiết kiệm chi phí hơn, cụ thể là tiết kiệm hơn rất nhiều.

Bên cạnh mức giá cước siêu rẻ, gói 12TMAX khiến hàng triệu người dùng không thể rời mắt bởi mức ưu đãi data mướt mờ.

Tặng ngay 9GB data tốc độ cao mỗi tháng, ưu đãi liên tiếp trong vòng 12 tháng.

Miễn phí 100% chi phí truy cập Internet vượt gói trong suốt chu kỳ.

Với dung lượng data cực khủng, quý khách có thể truy cập mạng Internet xem phim, chơi game, đọc báo phê pha mà không e ngại hết dung lượng data đột ngột hay mức cước phí khổng lồ nữa nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói 12TMAX Vinaphone trong vòng 1 phút.

Quý khách đã phải lòng với mức ưu đãi data hấp dẫn đến từ gói cước 12TMAX Vianphone? Vậy thì hãy nhanh chóng thực hiện đăng ký gói cước bằng hình thức gửi tin nhắn trên điện thoại di động để cân hết các hoạt động lướt web cùng với dế yêu trong vòng 1 năm tới nhé!

Soạn tin đăng ký gói 12TMAX Vinaphone với cú pháp:

DK 12TMAX gửi 1543

  • Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước, trả sau mạng Vinaphone.
  • Phạm vi triển khai: Tai 63 tỉnh thành trong cả nước.
  • Chu kỳ sử dụng: Sử dụng trong vòng 12 tháng, tương đương 360 ngày.
  • Đăng ký gói cước thành công, hệ thống trừ tiền trực tiếp vào tài khoản gốc đối với thuê bao trả trước và cộng vào đơn thanh toán cuối tháng với thuê bao trả sau.

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng Data gói 12TMAX Vinaphone.

Theo quy định nhà mạng đưa ra, khi khách hàng sử dụng hết ưu đãi 9GB data tốc độ cao mỗi tháng thì sẽ tiếp tục được truy cập Internet ở tốc độ thấp hơn mà không phát sinh chi phí. Và khi chuyển sang tháng tiếp theo, hệ thống sẽ cộng data vào tài khoản. Để chủ động kiểm tra data của gói, thuận tiện trong hoạt động lướt web quý khách có thể soạn tin nhắn DATA gửi 888 nhé!

Ngoài ra, khi khách hàng muốn hủy gói trước khi kết thúc chu kỳ 12 tháng có thể soạn tin với cú pháp ngắn gọi HUY 12TMAX gửi 888.

Gói 12TMAX Vinaphone quả thực là giải pháp cứu cánh cho quý khách hàng có nhu cầu lướt web trong vòng 1 năm nhưng nguồn tài chính hạn hẹp phải không nào? Vậy còn chờ gì nữa, nhanh tay soạn tin với cú pháp DK 12TMAX gửi 1543 để tận hưởng trọn vẹn ưu đãi từ gói cước nhé!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng