X

Cách đăng ký gói D79P Vinaphone nhận 3GB/ ngày gọi thoại xả láng

Qúy khách hàng của Vinaphone thời gian gần đây hẳn đã bắt đầu quen thuộc với sự xuất hiện của hàng loạt gói cước 4G khuyến mãi tích hợp thoại, data hấp dẫn và các gói cộng data theo ngày luôn là sự lựa chọn được các tín đồ di động ưa thích nhất. Gói cước D79P Vinaphone là một trong những lựa chọn mới đầy hấp dẫn cho các thuê bao di động có nhu cầu lướt web thường xuyên cũng như có nhu cầu kết nối liên lạc nhiều trong tháng.

Đăng ký gói cước D79P Vinaphone quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng 3GB/ ngày và 60 phút ngoại mạng, 100 phút nội mạng. Combo ưu đãi cực HOT trên sẽ thỏa mãn trọn vẹn nhu cầu kết nối liên lạc và giải trí trên di động của quý khách.

Hướng dẫn đăng ký gói cước D79P Vinaphone rinh ưu đãi HOT 

Qúy khách hàng muốn đăng ký gói D79P của nhà mạng Vinaphone để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn thì có thể soạn tin nhắn với cú pháp

DKV D79P gửi 1543

Khi đã đăng ký  hệ thống sẽ phản hồi kết quả đăng ký qua SMS quý khách nhận được SMS có thể lập tức sử dụng ưu đãi của gói D79P ngay lập tức theo nhu cầu.

Cách đăng ký gói D79P Vinaphone nhận 3GB/ ngày gọi thoại xả láng

Cách đăng ký gói D79P Vinaphone nhận 3GB/ ngày gọi thoại xả láng

Chi tiết thông tin về cước phí, ưu đãi của gói cước khuyến mãi Vinaphone D79P quý khách hãy tham khảo trong bảng thông tin dưới đây.

Tên gói cước Gói D79P vinaphone
Nội dung gói + Ưu đãi tặng đến 1000 phút thoại nội mạng Vinaphone không phân biệt số lượng cuộc gọi hay số phút thoại trên mỗi cuộc gọi+ Tặng đến 60 phút thoại ngoại mạng trong nước để quý khách thỏa sức kết nối liên lạc ngoại mạng với chi phí tiết kiệm nhất,+ Miễn phí 3GB/ngày để truy cập mạng, mỗi tháng quý khách sẽ có 90GB lưu lượng tốc độ cao để sử dụng.
Hạn sử dụng 30 ngày
Cước gói 79,000đ
Đối tượng Áp dụng cho quý khách hàng thuộc danh sách là sim trả trước của Vinaphone nhận được SMS mời đăng ký từ nhà mạng. Qúy khách có thể soạn tin nhắn CTKM gửi 900 để tra cứu thuê bao của mình có thuộc đối tượng áp dụng gói hay không.

Quy định sử dụng gói D79P Vinaphone thuê bao nên biết 

Qúy khách khi đăng ký sử dụng gói D79P có thể thoải mái sử dụng ưu đãi mà gói cước mang lại tẹt ga. Tuy nhiên, quý khách cũng cần lưu ý một số quy định từ nhà mạng như sau:

+ Với ưu đãi data hệ thống sẽ ngắt kết nối khi sử dụng hết 3GB/ ngày, nếu không sử dụng hết data qua ngày mới hệ thống cũng sẽ hủy gói đãi còn lại chưa sử dụng.

+ Với ưu đãi gọi thoại, nếu sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tính cước  phát sinh theo quy định. Qúy khách có thể chủ động tra cứu ưu đãi của gói bằng cách soạn TRACUU D79P gửi 900.

+ Khi hết nhu cầu sử dụng quý khách có thể dễ dàng hủy gói cước với cú pháp HUY D79P gửi 900. 

Gói D79P Vinaphone là gói cước giá rẻ đang rất được các tín đồ di động săn đón, Chính vì vậy nếu đã may mắn được áp dụng gói quý khách hãy bắt lấy cơ hội đăng ký sớm để rinh ưu đãi thật khủng nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng