X

Cách đăng ký gói 6TMAX Vinaphone nhận 9GB/ tháng, lướt web thả ga suốt 6 tháng

Truy cập Internet trên thiết bị di động giờ đây không còn xa lạ đối với các thuê bao Vinaphone, để tạo thuận lợi trong quá trình vào mạng Vinaphone đã triển khai các gói 3G Vinaphone đa dạng mức ưu đãi, nhiều chu kỳ khác nhau. Trong đó, nếu thuê bao có nhu cầu truy cập Internet hàng tháng thì nên chọn các gói Data chu kỳ dài như 6TMAX Vinaphone.

Đăng ký gói 6TMAX Vinaphone bạn chỉ cần bỏ ra khoản phí tầm 350.000đ trong lần đăng ký đầu tiên, mỗi tháng thuê bao của bạn sẽ được cộng 9GB, cộng liên tiếp trong 6 tháng. Hiện tại gói cước 6TMAX Vinaphone đang được triển khai trên toàn quốc, áp dụng cho tất cả các thuê bao di động đều có thể tham gia. Tuy nhiên, để biết cú pháp đăng ký bạn hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói cước 6TMAX Vinaphone dùng trọn gói 6 tháng

Nếu quý khách thường xuyên đăng ký 3G Vinaphone để có Data vào mạng hàng tháng thì hãy đăng ký gói 6TMAX Vinaphone để được hưởng ưu đãi Data trong nữa năm. Thuê bao muốn đăng ký gói cước này chỉ cần nạp đủ 350.000đ trong tài khoản chính. Để đăng ký gói 6TMAX của Vinaphone thành công, bạn chỉ cần soạn tin nhắn:

DK 6TMAX gởi 1543 ( Miễn phí SMS)

Nhận được thông báo đăng ký thành công gói 6TMAX từ hệ thống tổng đài Vinaphone, bạn soạn ngay DATA gửi 888 để biết ưu đãi được cộng bao nhiêu.

Kể từ lúc đăng ký gói 6TMAX Vinaphone thành công, tháng nào thuê bao cũng được cộng Data ưu đãi trong 6 tháng thoải mái truy cập Internet để giải trí xem phim, chơi game, và nhắn tin gọi thoại miễn phí qua zalo, skyper, viber, hoàn toàn miễn phí, yên tâm dùng không phát sinh khoản phí nào cả trong suốt chu kỳ.

Hướng dẫn đăng ký gói 6TMAX Vinaphone

Cách đăng ký gói 6TMAX Vinaphone

Ưu đãi khi đăng ký gói 6MAX của Vinaphone:

Nếu bạn thường xuyên đăng ký các gói Data Vinaphone chu kỳ 1 tháng nhưng cảm thấy bất tiện vì đăng ký nhiều lần thì hãy chọn gói cước 6TMAX Vinaphone có ưu đãi “khủng”, không phát sinh phí cước dùng trọn 6 tháng trong 1 lần đăng ký. Chi tiết ưu đãi gói 6TMAX Vinaphone như sau:

+ Thuê bao Vinaphone đăng ký thành công gói 6TMAX Vinaphone sẽ được hưởng 9GB dùng trong 1 tháng, cộng liên tiếp trong 6 tháng.

+ Đặc biệt, khi dùng hết ưu đãi 9GB mỗi tháng hệ thống sẽ tự động hạ xuống tốc độ thường, lúc này thuê bao vẫn được vào Internet miễn phí không phát sinh cước.

Nắm rõ thông tin để đăng ký thành công gói 6TMAX Vinaphone

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Đối tượng được hưởng ưu đãi: Gói cước 6TMAX Vinaphone áp dụng cho các thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đang có nhu cầu truy cập Internet trên di động hằng ngày.

– Phí đăng ký: 350.000đ/ lần

– Chu kỳ sử dụng: 180 ngày.

– Hết nhu cầu sử dụng gói 6TMAX Vinaphone quý khách nên hủy gói để ngắt tính năng gia hạn, các hủy: HUY 6TMAX gửi 888. (nên nhớ sau khi hủy thành công tất cả các ưu đãi data của gói sẽ hủy tất, vì thế quý khách cần dùng hết ưu đãi và hủy những ngày cuối chu kỳ là thích hợp nhất).

Cú pháp đăng ký gói 6TMAX Vinaphone rất đơn giản, chỉ cần tài khoản chính có đủ số phí và đăng ký đúng cú pháp DK 6TMAX gởi 1543 , thuê bao sẽ được cộng ưu đãi ngay trong vòng vài nốt nhạc. Tuy nhiên cần xác định chính xác nhu cầu của mình có thường xuyên vào mạng trên di động không rồi mới quyết định đăng ký nhé.

Chúc quý khách đăng ký gói 6TMAX Vinaphone thành công và dùng hiệu quả trong suốt chu kỳ!

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng