X

Đăng ký gói H10 Vinaphone nhận 5GB chỉ 10,000đ

Gói cước H10 Vinaphone hiện nay đang là gói cước được rất nhiều quý khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng. Bởi vì, chỉ cần tham gia gói cước là quý khách có thể mang về đến tận 5GB data tốc độ cao lướt web thả ga chỉ có 10.000 đồng. Do đó, quý khách nào muốn đăng ký một gói cước giá rẻ ưu đãi khủng thì hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước H10 về cho mình nhé.

Tham gia gói cước H10 Vinaphone quý khách sẽ có thể lướt web thả ga trong 2 giờ. Đây là gói cước có chu kỳ siêu ngắn, vô cùng thích hợp đối với các khách hàng muốn truy cập internet trong vài giờ hoặc thường xuyên thay đổi địa chỉ truy cập mạng. Đăng ký gói cước này, quý khách có thể có cơ hội lướt web thả ga với ưu đai cực khủng trong 1 thời gian ngắn thích hợp với giá gói siêu rẻ. Chính vì thế, nếu quý khách hàng nào có nhu cầu sử dụng gói cước này thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội mang gói này về cho mình nhé.

Đăng ký gói H10 Vinaphone

Đăng ký gói H10 Vinaphone nhận 5GB chỉ 10,000đ

Điều kiện để tham gia thành công gói H10 mạng Vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn 

Đăng ký gói H10 Vinaphone không khó, tuy nhiên, để đăng ký thành công gói cước nhanh chóng thì quý khách cần nên phải thỏa mãn các điều kiện đăng ký gói cước sau:

– Điều kiện về đối tượng đăng ký gói: Để tham gia gói cước thành công thì quý khách cần phải là thuê bao nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng Vinaphone. Nếu muốn chủ động kiểm tra mình có thuộc đối tượng đăng ký gói hay không thì quý khách chỉ cần thực hiện gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091 và nhờ nhân viên tư vấn kiểm tra giúp là xong ngay.

– Điều kiện về cước phí đăng ký: Quý khách cần phải có tối thiểu 10.000 đồng trong tài khoản chính thì mới được tham gia gói cước nhanh chóng.

Chỉ cần đáp ứng hai điều kiện trên thì việc đăng ký của quý khách sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hi vọng quý khách sẽ thỏa mãn được điều kiện đăng ký gói để có thể đăng ký gói thành công và mang ưu đãi cực khủng về cho mình nhé.

Hướng dẫn cách thức đăng ký gói cước H10 mạng Vinaphone nhanh chóng

Sau khi đã đáp ứng đầu đủ các điều kiện được đặt ra rồi thì quý khách còn ngần ngại gì nữa mà không mau nhấc máy lên và thực hiện việc đăng ký ngay đi nào. Cách thức đăng ký gói H10 mạng Vinaphone khá đơn giản, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây là thành công. Soạn:

DKV H10 gửi 888

– Cước tin nhắn đăng ký gói: Miễn phí.

– Thời hạn sử dụng gói cước là 2 giờ

Ưu đãi hấp dẫn nhận về ngay máy sau khi đăng ký thành công gói H10 mạng Vinaphone

Dù chu kỳ sử dụng của gói H10 Vinaphone khá là ngắn, thế nhưng, ưu đãi mang về của gói này lại khá “khủng”. Đó là các ưu đãi hấp dẫn như sau:

– Nhận ngay nguồn data ưu đãi lên đến 5GB để thực hiện việc lướt web thả ga trong suốt 2 giờ đồng hồ.

– Nếu quý khách đã sử dụng hết 5GB data thì hệ thống sẽ tính cước data theo ưu đãi gói 3G Vinaphone/4G Vinaphone khác mà quý khách đang sử dụng. Nếu quý khách chỉ dùng 1 mình gói H10 Vinaphone thì hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định.

Trong thời gian sử dụng ưu đãi của gói H10 mạng Vinaphone, quý khách có thể sử dụng 2 cú pháp hỗ trợ cần thiết sau nếu như có việc gấp cần đến cho nhé. Chắc chắn 2 cú pháp hỗ trợ sau đây sẽ vô cùng hữu ích cho việc hỗ trợ quý khách.

Nội dung hỗ trợ Cú pháp hỗ trợ Cước tin nhắn
Kiểm tra ưu đãi khi sử dụng gói H10 không dùng chung với các gói data khác DATA gửi 888 Miễn phí
Kiểm tra ưu đãi khi sử dụng gói H10 chung với các gói data khác DATAKM gửi 888 Miễn phí
Hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng nữa HUY H10 gửi 888 Miễn phí

Gói H10 Vinaphone là gói cước theo giờ có ưu đãi khủng và giá siêu rẻ. Chính vì thế, các quý khách hàng nào có chu cầu lướt web nhiều nhưng chỉ trong vài giờ thì hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước hấp dẫn này về cho mình nhé. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng