X

Hướng dẫn cách đăng ký 16,7 GB/ngày mạng Vinaphone

Nếu bạn cảm thấy phấn khích từ các gói khuyến mãi có ưu đãi từ 3GB đến 4GB mỗi ngày thì hẳn với gói cước có ưu đãi 16.7GB/ ngày sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc hơn nữa. Hiện nay, nhằm giúp các thuê bao Vinaphone có thể an tâm lướt web thả ga thỏa thích mỗi ngày mà không lo bị giới hạn dung lượng data. Nhà mạng đã triển khai các gói cước khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn lên đến 16.7GB/ ngày.

Vì thế, bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu lướt web thường xuyên trong ngày thì đừng bỏ qua các gói cước hấp dẫn này nhé. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn thông tin cùng cách đăng ký gói cước ưu đãi 16.7GB/ ngày từ Vinaphone

Cách đăng ký gói cước Vinaphone ưu đãi 16.7GB/ ngày siêu hấp dẫn 

Hiện nay, Vinaphone chưa hề có gói cước cho sim di động thông thường với mức ưu đãi 16.7GB/ ngày. Gói cước đáp ứng nhu cầu của quý khách với ưu đãi 16.7GB/ ngày từ Vinaphone đó là gói U1500 áp dụng cho sim EzCom. Vì thế, nếu bạn là thuê bao sim EzCom của Vinaphone và bạn có nhu cầu lướt web thả ga với ưu đãi 16.7GB, hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước hấp dẫn này nhé.

cach-dang-ky-goi-167GB-vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký 16,7 GB/ngày mạng Vinaphone

– Cú pháp đăng ký gói U1500 Vinaphone: DKV U1500 gửi 1543

– Cước phí đăng ký gói: 125.000 đồng/ tháng (Tức là 1.500.000 đồng/ 12 tháng)

– Hạn sử dụng: 12 tháng. Gói cước sẽ tự gia hạn sau khi hết chu kỳ dùng nếu như quý khách có số dư tài khoản đáp ứng chu kỳ tiếp theo của gói.

Sau khi đăng ký thành công gói cước, thuê bao nên khởi động lại máy để ưu đãi có thể cập nhật nhanh chóng vào tài khoản. Sau đó, bạn có thể bắt đầu tận hưởng ưu đãi cộng data trực tiếp vào tài khoản để sử dụng trên sim EzCom của mình.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn của gói cước U1500 mạng Vinaphone

Chỉ cần tham gia gói cước U1500 mạng Vinaphone, khách hàng sẽ có cơ hội mang về nguồn ưu đãi data hấp dẫn trong suốt 12 tháng như sau:

– Bạn sẽ được cộng ngay 16.7GB data tốc độ cao mỗi ngày (Tương đương 500GB/ tháng) vào tài khoản khuyến mãi để lướt web thả ga. Với nguồn ưu đãi cực lớn này, bạn sẽ có thể an tâm lướt web mà không sợ bị gián đoạn.

– Sử dụng hết ưu đãi data, khách hàng sẽ được miễn phí cước lướt web ở tốc độ thường. Nhờ vậy, bạn không cần phải lo lắng phát sinh cước phí ngoài gói không mong muốn khi sử dụng hết ưu đãi data mỗi ngày.

Một số thông tin khác về gói cước ưu đãi 16.7GB thuê bao cần nắm 

Đối tượng tham gia gói: Gói cước dành cho thuê bao EzCom có nhu cầu đăng ký gói và thuộc danh sách ưu đãi của nhà mạng, thuê bao hoà mạng mới. Nếu muốn tra cứu mình có được hưởng khuyến mãi hay không, bạn có thể liên lạc bằng cách gọi tổng đài Vinaphone.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Một số cú pháp hỗ trợ cần thiết:

– Nếu bạn muốn kiểm tra ưu đãi data trong gói, bạn có thể soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí)

– Nếu bạn muốn hủy gói cước khi hết nhu cầu sử dụng, soạn HUY <Tên gói> gửi 888 (Miễn phí)

Với thao tác đơn giản trên đây, quý khách có thể dễ dàng mang về máy của mình gói cước với ưu đãi 16.7GB data siêu hấp dẫn về máy, thoải mái sử dụng. Nếu bạn thấy ưu đãi gói cước hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của mình thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký nhé. Chúc bạn đăng ký gói thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng