X

Hướng dẫn đăng ký gói cước BT50P Vinaphone nhận 2GB/ ngày, gọi thả ga

Nếu như quý khách hàng muốn sử dụng một gói cước có thể tích hợp ưu đãi vừa gọi thoại vừa data mà giá cả phải chăng thì gói cước BT50P Vinaphone là sự lựa chọn hợp lý. Khi sử dụng gói cước BT50P Vinaphone, quý khách có thể tha hồ tám chuyện với bạn bè, người thân dù họ đang sử dụng thuê bao nội mạng hay ngoại mạng Vinaphone. Ngoài ra, quý khách còn có thể lướt web thả ga nhờ dung lượng data ưu đãi tặng thêm nhờ vào việc đăng ký gói cước BT50P Vinaphone này đấy.

Khi đăng ký gói cước BT50P Vinaphone, quý khách sẽ được nhận ưu đãi lớn như miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng thêm 10 phút gọi ngoại mạng và mỗi ngày nhận được 2GB data tốc độ cao lướt web thoải mái. Chỉ tốn giá cước có 50 000 đồng nhưng lại mang về những ưu đãi quá hấp dẫn phải không nào? Quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như cách đăng ký gói cước BT50P Vinaphone thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký gói cước BT50P

Đăng ký gói cước BT50P mạng Vinaphone

Thông tin chi tiết về gói cước hấp dẫn BT50P Vinaphone 

Gói cước BT50P được xem như là gói cước giá rẻ nhưng lại tích hợp rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trước khi đăng ký gói cước, chúng ta hãy cùng xem qua những thông tin chi tiết về gói cước này để có thể đăng ký thành công một cách nhanh nhất nhé

– Đối tượng tham gia đăng ký gói cước: Những thuê bao di động trả trước của nhà mạng Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước của tổng đài Vinaphone.

– Cước phí gói BT50P Vinaphone: 50 000 đồng/ lần đăng ký

– Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước thành công

– Quy định về việc gia hạn gói cước: Gói cước BT50P có tính năng gia hạn gói cước khi qua chu kỳ mới. Nếu quý khách hàng vẫn muốn tiếp tục gia hạn gói cước thì số tiền trong tài khoản chính của quý khách hàng phải có ít nhất 50 000 đồng.

Cách đăng ký gói cước BT50P Vinaphone 

Việc đăng ký những gói cước khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone vô cùng đơn giản chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp là thành công. Gói cước BT50P Vinaphone cũng không ngoại lệ. Khi muốn đăng ký gói cước BT50P Vinaphone, quý khách cũng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DKV BT50P gửi 1543 (Miễn phí)

Lưu ý: Muốn biết mình có được tham gia gói cước BT50P Vinaphone hay không, quý khách chỉ cần bấm gọi *091# bấm OK

Những ưu đãi hấp dẫn và cách sử dụng ưu đãi khi đăng ký tham gia gói cước BT50P Vinaphone. 

Khi tham gia gói cước BT50P, quý khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, mỗi ưu đãi đều có một cách sử dụng riêng. Vì vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu khi tham gia gói cước BT50P Vinaphone, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi gì và cách thức sử dụng những ưu đãi này như thế nào cho hợp lý theo thông tin dưới đây nhé.

– Quý khách sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Nếu cuộc gọi của quý khách quá thời hạn 10 phút cho phép, hệ thống sẽ tính cước phí cuộc gọi từ phút thứ 11 trở lên.

– Nhận thêm 10 phút gọi ngoại mạng. Khi dùng hết cước cuộc gọi miễn phí, hệ thống sẽ tính theo cước gọi thông thường.

– Nhận được dung lượng 2GB data tốc độ 3G/4G mỗi ngày. Nếu sử dụng hết 2GB data dung lượng trong 1 ngày thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối và chờ đến khi quý khách được cộng data tiếp vào ngày hôm sau.

Nếu như sử dụng hết dung lượng data trong 1 ngày và quý khách vẫn muốn được truy cập mạng tiếp thì vẫn có thể mua thêm dung lượng 3G/4G  của Vinaphone để được lướt web thoải mái mà không bị gián đoạn.

Những cú pháp hỗ trợ khách hàng khi đăng ký gói BT50P Vinaphone 

– Trong quá trình sử dụng gói cước BT50P Vinaphone, quý khách nên kiểm tra thường xuyên số phút gọi ngoại mạng còn lại và data ưu đãi còn lại trong 1 ngày để có thể sử dụng một cách hợp lý. Để kiểm tra quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: TRACUU BT50P gửi 900. (miễn phí)

– Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa, quý khách nên hủy để tránh cước phát sinh. Để hủy gói cước, quý khách soạn tin nhắn miễn phí theo cú pháp: HUY BT50P gửi 900.

Quý khách muốn sử dụng gói cước BT50P Vinaphone trong chu kỳ dài hơn, tiết kiệm hơn thì có thể đăng ký gói BT50P Vinaphone dùng trong 3 tháng. Sau đây là thông tin của gói cước BT50P Vinaphone chu kỳ 3 tháng mà quý khách có thể tham khảo.

Tên gói cước Cách thức đăng ký Ưu đãi Cước phí
BT50P_3T (3 tháng) DK BT50P3T gửi 1543 – Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút- Miễn phí 10 phút gọi ngoại mạng/ tháng- Tặng 2GB data tốc độ cao mỗi ngày 120 000 đồng/ 3 tháng

Quý khách đã sẵn sàng đăng ký gói cước và nhận ngay ưu đãi cho mình chưa nào. Gói cước BT50P Vinaphone không chỉ có ưu đãi nội mạng mà giờ đây còn có cả ưu đãi ngoại mạng. Quý khách có thể tha hồ tám chuyện “xuyên” nhà mạng nhờ gói cước BT50P Vinaphone này đấy. Chúc quý khách đăng ký thành công và có những phút giây tuyệt vời cùng với gói cước BT50P Vinaphone.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng