X

Hướng dẫn cách hủy gói D5 mạng Vinaphone đơn giản khi hết nhu cầu sử dụng

Chỉ với 1 cú pháp hủy gói duy nhất gửi đến đầu số 888, ngay lập tức bạn đã hủy gói D5 Vinaphone thành công, bảo toàn số dư trong tài khoản di động và có thêm ngân sách đăng ký các gói cước hấp dẫn khác.

Để thực hiện hủy gói D5 Vinaphone ngoài việc áp dụng chính xác cú pháp do nhà mạng đưa ra, quý khách nên lưu ý thời gian hủy gói thích hợp để tránh tình trạng lãng phí data và tài khoản. Hiện tại, gói D5 Vianphone có chu kỳ sử dụng 24h vì vậy quý khách đừng quên hủy gói trước khi hệ thống tự động gia hạn thành công nhé! Để hoàn tất thao tác hủy gói bạn có thể theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

Hủy gói cước D5 Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn gửi đến đầu số 888.

Nếu bạn đang cảm thấy gói cước D5 có thời gian sử dụng quá ngắn ngủi hay mức ưu đãi chưa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì đừng chần chờ thêm 1 phút giây nào nữa, nhanh chóng hủy gói với cú pháp sau đây:

HUY D5 gửi 888

Huy-goi-cuoc-D5-Vinaphone

Hướng dẫn hủy gói D5 mạng Vinaphone khi hết nhu cầu sử dụng

Khi hủy thành công gói cước, bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí 5.000đ/ngày, tương đương mỗi tháng khoảng 150.000đ/tháng. Với số tiền đó, quý khách có thể đầu quân các gói cước data ưu đãi theo tháng, giá siêu rẻ dưới đây.

Tên gói cước Hướng dẫn cách đăng ký Giá gói Data ưu đãi Cước vượt gói Ngày dùng
BIG70 Soạn DK BIG70 gửi 1543 70.000đ 4.8GB Ngắt kết nối khi hết data 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công
BIG90 Soạn DK BIG90 gửi 1543 90.000đ 7GB
BIG120 Soạn DK BIG120 gửi 1543 120.000đ 12GB

Lưu ý khi thực hiện hủy gói D5 của Vinaphone.

Mặc dù việc hủy gói D5 qua hình thức gửi tin nhắn rất đơn giản, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn vấp phải những trở ngại trong quá trình thực hiện như gửi sai cú pháp, nhầm lẫn đầu số,… trong những tình huống này bạn nên nghĩ ngay đến việc kiểm tra lại cú pháp đã gửi và thao tác lại hoặc liên hệ tổng đài CSKH Vinaphone 18001091  nhận sự hỗ trợ.

Khi hủy gói D5 thành công, ưu đãi 1GB data sử dụng sẽ hoàn toàn mất đi. Vì vậy trước khi thao tác hủy bạn nên kiểm tra lại dung lượng với cú pháp DATA gửi 888. Trường hợp ưu đãi đang còn, bạn nên tiếp tục sử dụng để tránh lãng phí và hủy trước thời điểm hệ thống gia hạn. Ngoài ra, mọi hoạt động lướt web sau khi hủy gói D5 thành công sẽ phát sinh chi phí. Vì vậy bạn đừng quên đăng ký cho mình các gói cước thay thế giá rẻ mà dichvuvinaphone.com giới thiệu ở phần trên nhé!

Với hướng dẫn hủy gói D5 Vinaphone trong bài viết này, hy vọng bạn sẽ dễ dàng thực hiện, từ đó tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể và có thêm cơ hội đồng hành cùng các gói cước có mức ưu đãi khổng lồ, chu kỳ sử dụng dài hơi trong những ngày sắp tới. Ngoài ra, bạn đừng quên thường xuyên truy cập website dichvuvinaphone.com để cập nhật thông tin đăng ký các gói cước mới, cú pháp hủy gói cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác nữa nhé!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng