X

Những lợi ích khi chuyển sang sử dụng sim 4G của Vinaphone?

Trước đây, đa số khách hàng di động chỉ biết đổi từ sim 3G sang U-sim 4G là để tương thích và sử dụng được trên nền tảng công nghệ mạng 4G của Vinaphone. Điều này cũng khá dễ hiểu khi 4G là công nghệ mạng mới và vẫn đang trong thời gian triển khai phủ sóng tại Việt Nam, chính vì thế sự hiểu biết và trải nghiệm của người dùng là chưa nhiều và chưa thật sự đầy đủ.

Nhưng lợi ích của sim 4G Vinaphone không chỉ dừng lại ở đó, với loại sim mới này khách hàng sẽ được tận hưởng những điểm nổi trội và riêng biệt mà sim thường hiện tại không có được. Để hiểu rõ hơn về những lợi ích đặc biệt khi sử dụng sim 4G Vinaphone, khách hàng hãy dành ra chút ít thời gian theo dõi những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Những lợi ích khi dùng sim 4G của Vinaphone là gì?

Vì đã được chính thức cấp phép thương mại hóa dịch vụ 4G trước đó, vì vậy, việc triển khai phủ sóng, đưa vào khai thác mạng 4G Vinaphone chỉ còn là vấn đề thời gian, và nếu thực hiện theo đúng tiến độ, người dùng di động trên cả nước sẽ được trải nghiệm công nghệ mạng tối ưu này ngay trong năm 2017.

Lợi ích khi sử dụng sim 4G Vinaphone

Tận hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn và thiết thực từ sim 4G Vinaphone.

Việc đổi sim là điều bắt buộc với mọi khách hàng di động nếu muốn sử dụng thành công các gói cước 4G Vinaphone trên các thiết bị của mình. Bên cạnh yếu tố đảm bảo tương thích, U-sim 4G Vinaphone còn mang đến cho người dùng những lợi ích thiết thực sau:

– Khách hàng được hỗ trợ đổi sim miễn phí với thủ tục đơn giản.

– Tốc độ truyền dữ liệu của sim 4G khá nhanh, tăng gấp 10 lần so với sim 3G hiện tại.

– Khách hàng có thể sử dụng những tính năng mới của công nghệ mạng 4G trên U-sim 4G Vinaphone, đây là điều mà sim 3G không làm được.

– Với sim 4G Vinaphone, khách hàng sẽ được đảm bảo tốc độ truyền tải dịch vụ theo thời gian thực. Theo đó, dịch vụ 4G giảm độ trễ chờ lến 2.5 lần so với mạng 3G Vinaphone hiện tại, điều này sẽ giúp mọi trải nghiệm của khách hàng trên mạng internet như xem video trực tuyến, đọc báo, chơi game online,… không còn hiện tượng giật, lag.

– Khi dùng sim 4G Vinaphone, chất lượng cuộc gọi của bạn sẽ được đảm bảo tối ưu, không còn bị nhiễu tạp âm, như vậy việc trò chuyện qua điện thoại sẽ dễ dàng, sinh động và chân thực hơn.

– Khách hàng dùng sim 4G Vinaphone có thể xem video streaming và xem video với độ net tối đa, FullHD và cả 4K.

– Hơn nữa, sử dụng U-sim 4G, khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm công nghệ mạng internet 4G Vinaphone với kết nối băng thông rộng, độ phủ sóng ổn định hơn nhưng giá cước lại không hề thay đổi so với dịch vụ 3G. Chi tiết đăng ký và giá cước các gói 4G Vinaphone, khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Với những lợi ích hấp dẫn đó, liệu đã đủ thuyết phục bạn mang chứng minh nhân dân của mình ra cửa hàng để hòa mạng mới hoặc đổi sim 4G Vinaphone chưa?

Nếu chưa có trong tay một chiếc sim 4G Vinaphone, bạn hãy nhanh chân lên bởi mạng 4G đã sắp được phủ sóng toàn quốc rồi đấy! Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc hiệu quả!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng