X

Quy định mới về thời gian chặn chiều, giữ số sim Vinaphone

Nắm rõ quy định về thời gian chặn chiều, giữ số sim Vinaphone, các thuê bao sẽ có thể chủ động hơn trong việc gia hạn sim từ đó có thể tránh khỏi trường hợp bị khoá 1 chiều, 2 chiều hoặc thậm chí là bị thu hồi sim không mong muốn. Vì thế, nếu bạn đang sử dụng sim Vinaphone, hãy cập nhật ngay quy định thời gian chặn chiều, giữ số sim Vinaphone nhé.

Hiện tại, quy định về thời gian chặn chiều, giữ số sim Vinaphone đã có những thay đổi mới, mang lại những tiện ích cho người sử dụng. Để giúp các thuê bao có thể nắm rõ hơn quy định mới về thời gian chặn chiều, giữ số sim Vinaphone. Bài viết sau đây dichvuvinaphone.com sẽ chia sẻ mọi thông tin chi tiết về vấn đề này ngay bài viết sau đây để quý khách hàng có thể nắm rõ.

quy-dinh-ve-thoi-gian-chan-chieu-giu-so-sim-Vinaphone

Quy định mới về thời gian chặn chiều, giữ số sim Vinaphone

Quy định chặn chiều giữ số cho sim Vinaphone trả trước 

Đối với các thuê bao trả trước, bạn cần phải nắm rõ quy định chặn chiều giữ số như sau:

1. Quy định chặn chiều của thuê bao Vinaphone

– Mỗi thuê bao trả trước của Vinaphone đều có thời hạn sử dụng khác nhau (tuỳ thuộc vào gói cước Vinaphone trả trước mà khách hàng lựa chọn khi hoà mạng). Sau khi bị khoá 1 chiều, thuê bao sẽ có đến 10 ngày duy trì liên lạc. Trong thời hạn 10 ngày này, bạn phải thực hiện nạp thẻ Vinaphone để mở 2 chiều.

– Trường hợp thuê bao của quý khách vẫn không nạp thẻ trong 10 ngày duy trì thì sim Vinaphone của bạn sẽ bị chặn cả 2 chiều vào ngày thứ 11.

2. Quy định giữ số của thuê bao trả trước Vinaphone

– Khách hàng sẽ được hệ thống mạng Vinaphone giữ số trong vòng 30 ngày (Tính từ thời điểm bị khoá 2 chiều).

– Tiếp đến thuê bao sẽ được cấp 15 ngày để phôi phục và làm lại số. Trong khoản thời gian này, nếu bạn có nhu cầu sử dụng sim Vinaphone, bạn có thể thực hiện khôi phục và sử dụng sim như bình thường.

– Nếu sau thời gian 15 ngày, bạn không khôi phục sim và làm lại số, hệ thống mạng Vinaphone sẽ tự động thu hồi số của bạn và thực hiện hủy số. Điều này đồng nghĩa với việc sau này nếu bạn muốn khôi phục lại sim cũng không được.

Quy định chặn chiều giữ số cho sim Vinaphone trả sau 

Khác với sim Vinaphone trả trước, sim Vinaphone trả sau có quy định về chặn chiều và giữ số riêng biệt. Nếu bạn là thuê bao hoà mạng trả sau Vinaphone. Hãy nắm rõ quy định chặn chiều giữ số cho loại sim của mình cụ thể ngay say đây nhé.

1. Quy định chặn chiều của thuê bao Vinaphone

– Theo quy định mới nhất của Vinaphone, bất kỳ thuê bao nào không thanh toán hoà mạng cưới trả sau hàng tháng theo thời hạn thì hệ thống sẽ tự động chặn chiều gọi của thuê bao (Chiều chặn là chiều gọi đi).

– Nếu muốn mở khoá trong trường hợp này, thuê bao chỉ cần thanh toán khoản nợ hiện có. Lập tức, Vinaphone sẽ mở lại chiều gọi cho bạn.

2. Quy định giữ số sim Vinaphone

– Hiện tại nhà mạng vẫn chưa có quy định cụ thể về thời gian chặn 2 chiều và giữ số đối với các thuê bao trả sau hiện nay.

– Thời gian giữ số đối với loại sim này sẽ tuỳ thuộc vào quy định khác nhau của nhà mạng ở từng tỉnh thành trên cả nước.

– Hình thức thông báo thời gian chặn và giữ số sẽ được mạng Vinaphone gửi thông qua sms, email….Nhờ đó, người dùng có thể dựa vào để thanh toán đúng thời hạn.

Bị khoá sim bị thu hồi sim mình yêu thích là điều không ai muốn. Vì thế, nếu bạn muốn tránh trường hợp này, bạn nên nắm rõ hơn về quy định về thời gian chặn và giữ số sim Vinaphone nhé. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề về thời gian chặn và giữ số sim Vina mà bạn đang quan tâm.

Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ và hạnh phúc khi đồng hành cùng mạng Vinaphone. Nếu có thắc mắc gì về vấn đề này, hãy đừng ngần ngại liên hệ ngay tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ kịp thời và chính xác nhất nhé.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng