X

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 6/5/2022

Sau kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5, chắc hẳn tài khoản di động của nhiều thuê bao đã dần cạn kiệt do được hoạt động hết công suất trong những ngày nghỉ. Hiểu được điều này, thế nên Vinaphone đã triển khai khuyến mãi nạp thẻ hấp dẫn vào ngày 6/5/2022 để giúp các thuê bao có thể hồi phục lại số tiền trong tài khoản nhanh chóng, an tâm tiếp tục sử dụng dịch vụ di động phục vụ nhu cầu của mình trong những ngày sắp tới.

Tham gia khuyến mãi ngày 6/5/2022, thuê bao chỉ cần chuẩn bị một mệnh giá thẻ nạp phù hợp và tiến hành nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi là được nhận ngay 20% giá trị thẻ nạp về máy để sử dụng. Nhà mạng không giới hạn mệnh giá cùng số lần nạp nên thuê bao có thể thoải mái gia tăng mức tài khoản.

Nếu tài khoản của bạn đang sắp “chạm đáy” thì hãy nhanh tay nhấc máy lên và tham gia ngay chương trình khuyến mãi hấp dẫn này đi thôi nào. Thông tin chi tiết chương trình sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Khuyen-mai-20-the-nap-Vina-652022

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 6/5/2022

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng Vinaphone 6/5/2022

Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone là chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn mà các thuê bao không thể bỏ lỡ. Bởi với ưu đãi tiền khuyến mãi hấp dẫn, chương trình sẽ giúp thuê bao có nguồn tài khoản di động nhanh chóng, thỏa sức sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Nếu bất kỳ thuê bao nào muốn có nguồn tài khoản di động dồi dào trong máy, hãy nhấc máy lên và tham gia ngay chương trình khuyến mãi hấp dẫn này đi nhé.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 6/5/2022

– Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả các thuê bao trả trước mạng Vinaphone (Kể cả thuê bao đang bị khoá 1 chiều, 2 chiều hoặc thuê bao đang trong tình trạng giữ số chờ nạp thẻ).

– Hình thức nạp thẻ: Không giới hạn

– Quy định nạp thẻ: Không giới hạn số lần nạp và mệnh giá. Vì thế, thuê bao có thể thoải mái nạp thẻ để có mức tài khoản tối đa mà mình muốn.

Nội dung ưu đãi tài khoản hấp dẫn từ khuyến mãi Vinaphone 

Chỉ cần tham gia khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 6/5/2022 sắp tới, thuê bao sẽ có cơ hội mang về máy 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản sau mỗi lần nạp thẻ. Nạp càng nhiều tài khoản càng dồi dào, thỏa sức sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng.

Tuy nhiên, khi sử dụng ưu đãi tài khoản từ chương trình khuyến mãi, thuê bao cần nắm rõ một số điều sau:

– Tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng. Không được sử dụng để đăng ký các gói cước 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone hay các dịch vụ GTGT khác.

– Tiền khuyến mãi được cộng vào TK KM3 và có thời hạn sử dụng là 15 ngày.

Mặc dù tiền khuyến mãi không được đăng ký các gói 3G/4G thế nhưng tiền trong tài khoản chính thì có thể. Sau khi nạp thẻ, bạn đã có nguồn tài khoản chính dồi dào, hãy đăng ký cho mình 1 gói 3G/4G để có thể lướt web thoải mái với chi phí tiết kiệm nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone vào ngày 6/5/2022 sẽ mang đến cho bạn nguồn tài khoản di động dồi dào, đáp ứng mọi nhu cầu dùng của bạn. Vì thế, nếu bạn đang có nguồn tài khoản di động hạn hẹp, hãy nhanh tham gia chương trình để gia tăng tiền trong tài khoản của mình ngay nhé. Chúc bạn tham gia thành công và có những phút giây sử dụng dịch vụ Vinaphone thật vui vẻ.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng