X

Vinaphone khuyến mãi cục bộ: Tặng 20% thẻ nạp duy nhất 3/8/2021

Tài khoản đang chạm đáy hẳn là tình trạng không ai mong muốn khi mọi hoạt động đều sẽ bị gián đoạn, chính vì vậy tham gia chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp mạng Vinaphone ngày 3./8/2021 được xem là giải pháp tuyệt vời để quý khách có thể khôi phục tài khoản dế cưng về trạng thái mình mong muốn. Với chương trình khuyến mãi này quý khách chỉ cần nạp thẻ mạnh tay là có thể mang về cho dế cưng số dư thật khủng an tâm sử dụng tẹt ga trong những ngày đầu tháng 8. Nếu như quý khách đang có tài khoản cạn kiệt thì hãy nhanh chóng bắt lấy cơ hội cùng Vinaphone nạp thẻ ngày 3/8/2021 để rinh về số dư thật khủng nhé.

Vinaphone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 3/8/2021 

Vinaphone khuyến mãi cục bộ: Tặng 20% thẻ nạp duy nhất 3/8/2021

Vinaphone khuyến mãi cục bộ: Tặng 20% thẻ nạp duy nhất 3/8/2021

Khuyến mãi lần này được triển khai cục bộ tuy nhiên ưu đãi vẫn giống khuyến mãi ngày vàng nên nếu như thuộc đối tượng quý khách vẫn có thể gia tăng tài khoản cho dế cưng lên hạn mức tối đa. Theo đó nạp thẻ thành công quý khách sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi nội dung như sau:

Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp tương ứng với mệnh giá mà quý khách nạp thẻ vào tài khoản khuyến mãi KM3 để sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng trong nước, quý khách nạp thẻ với mệnh giá càng cao ưu đãi càng khủng. Theo đó nếu nạp thẻ 100,000đ quý khách được tặng thêm 20,000đ khuyến mãi, nạp thẻ 200,000đ quý khách được tặng 40,000đ tiền khuyến mãi hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Tiền khuyến mãi sẽ có hạn dùng trong 15 ngày và không áp dụng khi quý khách đăng ký các dịch vụ GTGT hay các gói 4G Vinaphone.

Đối tượng và thông tin khuyến mãi cần biết 

Chương trình lần này là khuyến mãi cục bộ nên sẽ giới hạn đối tượng tham gia, theo đó chương trình sẽ áp dụng khuyến mãi cho những thuê bao đang hoạt động và nhận được SMS mời tham gia khuyến mãi của nhà mang. Qúy khách có thể chủ động tra cứu bằng cách gọi tổng đài Vinaphone.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Duy nhất 3/8/2021 

Hình thức nạp thẻ: Không quy định

Nạp thẻ xong và đã có số dư dồi dào thì hãy nhanh tay đăng ký ngay các gói 4G Vinaphone siêu HOT, điển hình như VD129, VD149 hay D60G của Vinaphone để rinh thêm data khủng qua cú pháp DKV <mã gói> gửi 1543 quý khách nhé. Chúc quý khách sở hữu được số dư mình mong muốn sau khi tham gia khuyến mãi.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng