X

Cách đăng ký gói D15P 3 tháng Vinaphone nhận ưu đãi khủng

Gói cước D15P chu kỳ 3 tháng Vinaphone hiện đang là gói nhận được rất nhiều sự quan tâm của các quý khách hàng hiện nay. Bởi, gói cước này không chỉ có nguồn ưu đãi tích hợp thoại và data hấp dẫn mà còn có giá cực rẻ, rẻ nhất trong các gói D15P Vinaphone chu kỳ dài. Do đó, chỉ cần đăng ký gói cước D15P chu kỳ 3 tháng về máy, bạn có thể an tâm gọi thoại và lướt web thường xuyên trong suốt 3 tháng mà không cần lo lắng nhiều về cước phí.

Vậy, bạn đã biết cách đăng ký gói D15P chu kỳ 3 tháng Vinaphone về máy của mình hay chưa? Đừng lo, nếu bạn chưa biết cách đăng ký gói như thế nào thì bài viết sau đây dichvuvinaphone.com sẽ hướng dẫn cách đăng ký gói chi tiết để các bạn tham khảo và thực hiện theo nhé.

Huong-dan-dang-ky-goi-D15P-chu-ky-3-thang

Cách đăng ký gói D15P 3 tháng nhận ưu đãi khủng

Hướng dẫn cách thức đăng ký gói D15P Vinaphone chu kỳ 3 tháng 

Nếu bạn có nhu cầu gọi thoại và lướt web nhiều trong 3 tháng thì bạn nên chọn các gói cước D15P chu kỳ 3 tháng để sử dụng. Chỉ cần bỏ ra có 237.000 đồng khi đăng ký gói nhưng lại có thể mang về trong máy của mình nguồn ưu đãi hấp dẫn với:

– Nhận ngay đến 1000 phút gọi nội mạng mỗi tháng, tha hồ gọi thoại đến bất kỳ thuê bao nào mình muốn

– Nhận ngay đến 500MB data mỗi ngày (Tương đương với 45GB/ 3 tháng) tha hồ lướt web thả ga

Nguồn ưu đãi thoại và data cực hấp dẫn phải không nào? Vậy, quý khách còn chần chờ gì nữa mà không mau nhấc máy lên và đăng ký gói D15P chu kỳ 3 tháng của Vinaphone về máy đi thôi.

Cách đăng ký gói D15P 3 tháng Vinaphone rất đơn giản. Nếu bạn muốn biết cách đăng ký gói cước hấp dẫn này về máy của mình thì hãy nhấc máy lên và thực hiện đăng ký gói như sau, soạn:

DKV 3D15P gửi 1543 

– Cước sms tin nhắn: Miễn phí

– Đăng ký gói thành công, bạn nên khởi động lại máy để nguồn ưu đãi data được cập nhật nhanh chóng vào máy cho bạn nhé. Nội dung ưu đãi của gói bao gồm:

Thông tin chi tiết gói D15P chu kỳ 3 tháng của Vinaphone 

Để tránh việc đăng ký nhầm gói cước làm mất thời gian, các quý khách hàng nên nắm rõ thông tin của gói D15P chu kỳ 3 tháng Vinaphone trước khi đăng ký gói nhé.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc

– Đối tượng đăng ký gói: Chỉ dành cho các thuê bao nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ hệ thống tổng đài mạng Vinaphone.

– Cước phí đăng ký gói: 237.000 đồng/ lần đăng ký

– Hạn sử dụng gói: 3 tháng

Một số lưu ý khi sử dụng gói D15P chu kỳ 3 tháng Vinaphone 

Khi sử dụng gói D15P 3 tháng, bạn nên lưu ý một vài vấn đề quan trọng sau đây:

– Gói cước 3D15P Vinaphone có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói sau khi hết 3 tháng.

– Sau khi sử dụng hết ưu đãi thoại mỗi tháng, hệ thống sẽ tính cước gọi theo quy định hiện hành của nhà mạng

– Sử dụng hết ưu đãi data mỗi ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối cho đến khi 500MB được cấp vào ngày kế tiếp. Trong thời gian bị ngắt kết nối mạng và chờ ưu đãi được cấp vào ngày tiếp theo, bạn có thể đăng ký các gói 4G Vinaphone mua thêm lưu lượng để có thể duy trì việc truy cập internet của mình.

– Trong quá trình sử dụng gói cước, bạn nên kiểm tra ưu đãi thường xuyên để sử dụng một lý. Cách kiểm tra ưu đãi data trong gói như sau, soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí)

– Nếu bạn muốn huỷ gói cước khi không có nhu cầu dùng nữa thì chỉ cần soạn tin theo cú pháp: HUY 3D15P gửi 888 (Miễn phí).

Với nguồn ưu đãi data hấp dẫn kèm theo giá gói siêu tiết kiệm, đảm bảo gói D15P chu kỳ 3 tháng Vinaphone sẽ mang đến cho bạn những phút giây trải nghiệm tất cả các dịch vụ Vinaphone một cách thật trọn vẹn. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng