X

Hướng dẫn hủy gói VD89PK mạng Vinaphone nhanh chóng qua SMS

Với bất cứ gói cước nào của nhà mạng Vinaphone, khi đã hết nhu cầu quý khách nên hủy gói để có thể tiết kiệm chi phí và thuận lợi chuyển sang đăng ký, sử dụng các gói data khác hấp dẫn hơn. Với gói VD89PK của Vinaphone, hầu như ít thuê bao có nhu cầu hủy vì ưu đãi gói cước này mang lại rất hấp dẫn.

Tuy nhiên, nếu như quý khách cảm thấy ưu đãi từ gói cước không còn thích hợp với nhu cầu nữa hoặc đã kiếm được gói cước khác phù hợp hơn thì hủy gói VD89PK Vinaphone là điều cần thiết mà quý khách nên thực hiện. Vậy làm sao để hủy gói VD89PK nhanh nhất, hủy gói cước này có tốn kém chi phí hay không? Tát cả những thắc mắc liên quan đến vấn đề hủy gói VD89PK Vinaphone sẽ được dichvuvinaphone.com giải đáp trong bài viết lần này.

Cách hủy gói VD89PK Vinaphone nhanh nhất qua SMS

Việc hủy gói VD89PK là thao tác cực kỳ đơn giản mà quý khách có thể thực hiện nhanh chóng với cú pháp đơn giản. Tuy nhiên, nhiều thuê bao khi thực hiện hủy gói vẫn lúng túng vì không biết cú pháp chính xác. Việc hủy gói VD89PK Vinaphone sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí cũng như thuận tiện tham gia các gói cước khác nên quý khách hãy thực hiện ngay khi đã hết nhu cầu nhé. 

Hướng dẫn hủy gói VD89PK mạng Vinaphone nhanh chóng qua SMSHướng dẫn hủy gói VD89PK mạng Vinaphone nhanh chóng qua SMS

Hướng dẫn hủy gói VD89PK mạng Vinaphone nhanh chóng qua SMS

Điều cần làm trước khi hủy gói VD89PK Vinaphone 

Đầu tiên quý khách cần xác định nhu cầu sử dụng của mình có phù hợp với gói cước nữa hay không bởi ưu đãi mà gói cước này mang lại rất hấp dẫn. Sau khi đã chắc chắn muốn hủy gói quý khách nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói là bao nhiêu qua cú pháp TRACUU VD89PK gửi 900. Sau khi đã tra cứu ưu đãi hãy tận dụng hết số dư ưu đãi còn lại rồi mới tiến hành hủy gói vì Vinaphone sẽ không áp dụng bảo lưu ưu đãi của gói nếu hủy mà chưa sử dụng hết.

Cú pháp hủy gói VD89PK của Vinaphone 

Khi đã chắc chắn hết nhu cầu sử dụng gói VD89PK quý khách hãy lập tức soạn tin nhắn với cú pháp như sau: 

Soạn HUY VD89PK gửi 900 

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi kết quả hủy gói cước về thuê bao của quý khách qua SMS, lúc này quý khách có thể an tâm gói cước đã được hủy và sẽ bảo lưu được 89,000đ mỗi tháng để thỏa mãn nhu cầu tham gia các gói ưu đãi khác của nhà mạng. 

Gợi ý các gói 4G Vinaphone siêu HOT hiện nay 

Với 89,000đ tiết kiệm được khi hủy gói VD89PK Vinaphone quý khách sẽ có rất nhiều lựa chọn về gói data 4G để sử dụng trong 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng. Dưới đây là những gợi ý hấp dẫn nhất. 

+ Gói D2: Ưu đãi 2GB/ ngày cước 10,000đ, hạn dùng 24h. Đăng ký soạn DKV D2 gửi 1543  

+ Gói DT30: Ưu đãi 1GB/ ngày (7GB/ tuần) cước 30,000đ, hạn dùng 7 ngày . Đăng ký soạn DKV DT30 gửi 1543 

+ Gói VD149: Ưu đãi 4GB/ ngày (120GB/ tháng), miễn cước gọi nội mạng dưới 20 phút, 200 phút ngoại mạng, 200SMS. Đăng ký soạn DKV VD149 gửi 1543

Việc hủy gói VD89PK Vinaphone rất đơn giản và nhanh chóng nên quý khách có thể thực hiện rất dễ dàng. Qúy khách hãy thực hiện hủy gói khi đã hết nhu cầu sử dụng để tiết kiệm chi phí và thuận lợi tham gia các gói cước Vinaphone khác nhé. 

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng