X

Cách đăng ký gói TIKTOK ưu đãi data siêu hấp dẫn từ Vinaphone

Tiktok là ứng dụng giải trí vô cùng quen thuộc và đang là xu hướng sử dụng của nhiều người hiện nay đặc biệt là các bạn trẻ. Hầu như bạn trẻ nào hiện nay cũng đều tải và cài đặt ứng dụng này về máy để trải nghiệm. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu giải trí với Tiktok đang tăng cao của nhiều người dùng, Vinaphone đã triển khai các gói cước Free lưu lượng data Tiktok siêu hấp dẫn với mức giá cực rẻ để phục vụ khách hàng.

Cụ thể, chỉ cần đăng ký thành công các gói cước Tiktok Vinaphone, quý khách hàng sẽ có ngay nội dung data ưu đãi hấp dẫn để truy cập ứng dụng Tiktok, youtube, VieON… và 5GB data hấp dẫn truy cập mạng trên nền tảng ứng dụng web khác. Vậy, bạn nắm được các gói cước Tiktok Vinaphone hồm những gói nào? Cách đăng ký ra sao hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng cập nhật bài viết sau đây để nắm rõ nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước Tiktok mạng Vinaphone 

Nếu bạn muốn tìm 1 gói cước có thể giúp mình sử dụng Tiktok thoải mái, hãy chọn gói DGT của Vinaphone. Gói cước này không chỉ có ưu đãi free data dùng Tiktok miễn phí mà còn có ưu đãi free data dùng youtube, nhaccuatui… Đồng thời còn tặng thêm 5GB data truy cập mạng ngoài gói siêu hấp dẫn cùng khách hàng. Theo dõi ngay sau đây để nắm rõ hơn thông tin cùng cách đăng ký gói DGT Vinaphone nhé.

Cach-dang-ky-goi-data-tiktok-vinaphone

Cách đăng ký gói TIKTOK ưu đãi data siêu hấp dẫn từ Vinaphone

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao mạng Vinaphone đang hoạt động có nhu cầu đăng ký gói

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Hiện nay đang triển khai và chưa có thời gian kết thúc

Cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước DGT Vinaphone 

Cách đăng ký gói cước Tiktok DGT Vinaphone rất đơn giản. Bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu đăng ký gói về máy, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

DKV <Tên gói> gửi 888 Hoặc <Tên gói> gửi 888

Chỉ cần bạn đủ điều kiện đăng ký gói cước DGT Vinaphone thì sau khi gửi tin nhắn theo cú pháp đăng ký đã được chia sẻ. Lập tức, tin nhắn thông báo đăng ký gói thành công sẽ được thông báo đến cho khách hàng.

Nội dung ưu đãi data hấp dẫn khi đăng ký gói DGT Vinaphone thành công  

Chỉ cần đăng ký thành công gói Tiktok Vinaphone DGT về máy, thuê bao sẽ có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn với nội dung như sau:

– Thuê bao sẽ được miễn 100% cước data 4G truy cập các ứng dụng như Tiktok, Youtube, Nhaccuatui và Tiktok không giới hạn. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái dùng ứng dụng mà không sợ tốn kém

– Thuê bao còn được tặng ngay 5GB/ 30 ngày để truy cập mạng theo nhu cầu mà không cần lo lắng về cước phí.

Với nguồn ưu đãi hấp dẫn này, bạn có thể thoải mái lướt web để giải trí hay phục vụ công việc mà không bị giới hạn hay lo lắng về cước phí. Vì thế, nếu có nhu cầu thì đừng bỏ lỡ gói DGT Vinaphone nhé.

Một số quy định cần nắm khi sử dụng gói DGT Vinaphone 

– Ưu đãi data của gói chỉ có thời hạn sử dụng trong chu kỳ, hết chu kỳ dùng hệ thống sẽ không bảo lưu ưu đãi cho quý khách.

– Đối với ưu đãi 5GB data: Nếu bạn sử dụng hết ưu đãi trước chu kỳ, hệ thống sẽ trừ data vào gói 4G chính mà bạn đang sử dụng hoặc trừ tiền vào gói mặc định M0 Vinaphone.

– Nếu trong quá trình sử dụng gói bạn muốn kiểm tra ưu đãi của gói thì có thể soạn DATA gửi 888 (Miễn phí)

– Nếu muốn hủy gói khi hết nhu cầu sử dụng, bạn có thể soạn HUY DGT gửi 888 (Miễn phí)

Đồng hành cùng gói cước Tiktok của Vinaphone sẽ mang đến cho quý khách những phút giây giải trí thật vui vẻ. Hơn nữa còn tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng Tiktok cùng một số ứng dụng tiện ích khác. Vậy, nếu bạn có nhu cầu dùng gói Tiktok Vinaphone thì hãy nhanh tay nhấc máy lên và đăng ký thôi nào. Chúc bạn thành công.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng