X

Cách Đổi 70 điểm VinaPhone Plus lấy thẻ cào 50.000đ

Khuyến mãi đổi 70 điểm Vinaphone lấy thẻ cào 50.000 đồng hiện là chương trình đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ các khách hàng nhà mạng Vina. Đặc biệt là các khách hàng muốn gia tăng tài khoản di động lên nhanh chóng với giá tiết kiệm. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu nhận 50.000 đồng miễn phí thì đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai này nhé.

Khuyến mãi đổi điểm tích luỹ nhận quà tặng là chương trình được nhà mạng Vinaphone triển khai hàng tháng, áp dụng cho hội viên Vinaphone Plus nhằm giúp các hội viên có những trải nghiệm thú vị đồng thời giảm bớt áp lực chi phí khi sử dụng dịch vụ mạng Vinaphone.

Tuy nhiên, mỗi chương trình được triển khai đều có nội dung và ưu đãi khác nhau. Do đó, nếu bạn muốn nắm rõ thông tin khuyến mãi đổi 70 điểm lấy thẻ cào 50.000 đồng Vinaphone, hãy theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ nhé.

Khuyến mãi đổi 70 điểm Vinaphone nhận lấy thẻ cào 50K hấp dẫn 

Để tham gia khuyến mãi đổi điểm nhận thẻ cào 50K Vinaphone thành công dễ dàng, khách hàng hãy cập nhật thông tin chương trình ngay sau đây để nắm rõ hơn về chương trình khuyến mãi hấp dẫn này nhé.

doi-70-diem-vinaphone-nhan-the-cao-50K

Cách Đổi 70 điểm VinaPhone Plus lấy thẻ cào 50.000đ

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Đối tượng tham gia khuyến mãi: Dành cho hội viên Vinaphone Plus có hạng đủ điểm để có thẻ đổi lấy thẻ cào 50k miễn phí

– Quy định đổi điểm: 

  • Khách hàng đổi 70 điểm tích luỹ của mình sẽ nhận được 50.000 đồng vào tài khoản
  • Hội viên Vàng, Bạc, Kim Cương sẽ được quy 4 lần tương ứng với 4 thẻ cào 50.000 đồng
  • Khách hàng chỉ được lựa chọn mệnh giá 50.000 đồng, không thể đổi thẻ cào mệnh giá khác.
  • Khi đổi thẻ cào thành công, số điểm Vinaphone Plus còn lại sẽ được nhà mạng tiếp tục bảo lưu.

– Thời gian tham gia khuyến mãi: Chưa có thời hạn kết thúc nhưng thời gian khuyến mãi cũng không dài nên bạn tham gia càng sớm càng tốt.

Hướng dẫn cách đổi điểm Vinaphone Plus để nhận thẻ cào 50K. 

Nhiều khách hàng do không biết cách đổi điểm Vinaphone Plus nên không thể nào tham gia khuyến mãi đổi 70 điểm tích luỹ nhận 50K thành công về máy. Hiểu được điều này, thế nên bài viết sau đây, dichvuvinaphone.com sẽ hướng dẫn cụ thể để quý khách nắm rõ và thực hiện theo thành công.

Muốn đổi điểm tích luỹ Vinaphone, khách hàng có thể chọn các cách sau đây:

Cách 1: Đổi thẻ online

– Bước 1: Bạn đăng nhập vào website: http://vinaphoneplus.com.vn hoặc tải ứng dụng Vinaphone Plus

– Bước 2: Thực hiện đăng nhập vào tài khoản (Bằng số điện thoại Vinaphone)

– Bước 3: Khách hàng vào mục “Đối điểm” và chọn “Đổi quà tặng”. Sau đó vào mục “Mua sắm”, click chọn “Đổi quà tại đây” để thực hiện đổi điểm lấy thẻ cào.

Cách 2: Đổi trực tiếp tại cửa hàng Vinaphone 

Bạn chỉ cần đến cửa hàng Vinaphone và nhờ nhân viên hỗ trợ điểm điểm và nhận quà là thành công. Khi đến bạn nên cầm theo CMND/CCCD để xuất trình xác minh danh tính cần thiết.

Cách 3: Gọi tổng đài 18001091 

Ngoài 2 cách trên, bạn còn có thể liên lạc đến tổng đài 18001091 của Vinaphone để nhờ tổng đài viên hỗ trợ bạn đổi điểm nhận ưu đãi thành công. Cước phí liên lạc đến tổng đài 18001091 là hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể thoải mái liên lạc và nhờ hỗ trợ.

Trong quá trình đổi điểm nhận thẻ cào, bạn nên đảm bảo rằng tốc độ internet truy cập mạng của mình ổn định, tránh các sự cố bất ngờ dẫn đến phiền toái cho bạn. Ngoài ra, để đổi điểm nhận ưu đãi, nếu bạn có thời gian thì nên liên lạc với tổng đài hoặc đến cửa hàng Vinaphone để nhận viên hỗ trợ bạn nhanh chóng.

Chương trình khuyến mãi lần này có thể đổi được 1 hoặc nhiều thẻ cào quy định. Tiền nạp thẻ cào có thể sử dụng để liên lạc nội mạng, ngoại mạng, đăng ký 3G Vinaphone, 4G Vinaphone hay các dịch vụ GTGT…như thường. Vì thế, bạn có thể thoải mái trải nghiệm dịch vụ Vina với nguồn tiền được tặng.

Trên đây là mọi thông tin về khuyến mãi đổi 70 điểm nhận thẻ cào 50K của Vinaphone. Hy vọng, qua bài viết quý khách sẽ nắm rõ thông tin cùng cách tham gia để có thể nhận tiền thành công về máy, thoải mái sử dụng. Chúc bạn tham gia khuyến mãi thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng