X

Hướng dẫn đổi điểm nhận khuyến mãi siêu HOT mừng sinh nhật Vinaphone

Mừng sinh nhật, Vinaphone triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các thuê bao đi động của nhà mạng. Trong đó, khuyến mãi đổi điểm nhận ưu đãi siêu HOT là một trong những chương trình hấp dẫn mà khách hàng không nên bỏ lỡ. Cụ thể, chỉ cần tham khuyến mãi thành công, thuê bao sẽ có thể đổi điểm và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn gồm gói cước, gói data hay các vật phẩm tiện ích từ nhà mạng.

Chương trình khuyến mãi đổi điểm nhận ưu đãi siêu HOT từ Vinaphone chỉ diễn ra đến hết ngày 20/7/2022. Thời gian có hạn, thế nên bất kỳ khách hàng nào muốn được nhận quà hấp dẫn từ Vinaphone thì đừng nên bỏ lỡ nhé. Để nắm rõ hơn thông tin cùng cách tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn này. Thuê bao hãy dành ra ít phút theo dõi bài viết chia sẻ sau đây nhé.

Khuyến mãi đổi điểm nhận quà siêu HOT từ mạng Vinaphone 

Nhằm tri ân các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Vinaphone trong suốt khoảng thời gian qua. Thế nên, nhân dịp sinh nhật lần thứ 26, Vinaphone khuyến mãi đổi điểm nhận quà hấp dẫn dành cho các thuê bao nhà mạng. Chỉ cần khách hàng đổi điểm thành công trong thời gian khuyến mãi sẽ có ngay về máy các phần quà vô cùng hấp dẫn, có giá trị. Cùng theo dõi nội dung sau đây để nắm rõ hơn về thông tin chương trình khuyến mãi hấp dẫn này nhé.

khuyen-mai-doi-diem-nhan-uu-dai-cuc-HOT-tu-Vinaphone

Hướng dẫn đổi điểm nhận khuyến mãi siêu HOT mừng sinh nhật Vinaphone

Tên chương trình: Khuyến mãi đổi điểm nhạn vật phẩm khuyến mãi nhân dịp Sinh nhật Vinaphone 26/6

Thời gian áp dụng: Từ nay cho đến hết 20/7/2022. Tuy nhiên, chương trình sẽ có thể kết thúc sớm nếu như hết vật phẩm.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Đối tượng tham gia: Thuê bao là hội viên Vinaphone Plus hạng Kim Cương, Vàng, Titan và Bạc.

Cách nhận ưu đãi hấp dẫn từ khuyến mãi Vinaphone 

Tham gia khuyến mãi đổi điểm nhận quà Vinaphone, thuê bao sẽ có ngay nguồn quà tặng hấp dẫn ngay về máy của mình. Cách nhận ưu đãi rất dễ, thuê bao chỉ cần đăng nhập vào website https://vinaphoneplus.com.vn hoặc ứng dụng Vinaphone Plus. Sau đó, chọn mục ưu đãi sinh nhật Vinaphone 26/6, quý khách sẽ thấy khuyến mãi tương ứng với từng vật phẩm. Tiếp đó thực hiện các bước sau để nhận quà về máy cho mình.

– Bước 1: Lựa chọn vật phẩm khuyến mãi mà mình yêu thích tương ứng với số điểm tích luỹ mà bạn đang có. Sau đó chọn Nhận ưu đãi.

– Bước 2: Cập nhật thông tin bao gồm địa chỉ nhận vật phẩm khuyến mãi. Khi đã đổi điểm thành công, quà tặng sẽ được chuyển phát nhanh về tận tay của khách hàng thông qua đơn vị vận chuyển EMS – Tổng Công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện.

Chỉ với các bước đơn giản trên đây là khách hàng có thể đổi điểm thành công và nhận về các phần quà có giá trị. Vì thế, nếu bạn có cơ hội thì đừng bỏ lỡ nhé.

Một số gói 4G Vinaphone cực HOT thuê bao nên đăng ký 

Ngoài việc tham gia khuyến mãi đổi điểm nhận quà tặng cực HOT mừng sinh nhật Vinaphone, các khách hàng còn có thể chọn đăng ký các gói 4G để có thể an tâm truy cập mạng thả ga, lâu dài, đáp ứng nhu cầu của mình. Dưới đây là một số gói nổi bật mà bạn nên đăng ký

Tên gói Cú pháp tin nhắn đăng ký Ưu đãi Cước phí Hạn dùng 
D15G DKV D15G gửi 1543 15GB 70.000đ 30 ngày
D30G DKV D30G gửi 1543 30GB 90.000đ 30 ngày
D60G DKV D60G gửi 1543 120GB  và  1.550 phút thoại 120,000đ 30 ngày
D15P DKV D15P gửi 1543 15GB và 1000 phút thoại 79.000đ 30 ngày
D30P DKV D30P gửi 1543 30GB và 1530 phút 99.000đ 30 ngày

Trên đây là mọi thông tin chi tiết vê khuyến mãi đổi điểm Vinaphone Plus tặng ưu đãi cực HOT. Hy vọng quý khách sẽ có thể tham gia đổi điểm và nhận về các phần quà cực hấp dẫn. Chúc quý khách tham gia thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình, thuê bao hãy liên hệ đến số tổng đài 18001091 để được hỗ trợ nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng