X

Hướng dẫn hủy gói cước Gia đình Family Vinaphone nhanh qua 900

Để tiết kiệm chi phí liên lạc, truy cập 3G giữa các thành viên trong gia đình, nhiều khách hàng trả trước và trả sau đã lựa chọn đăng ký tham gia gói cước Family Vinaphone. Với gói cước này, mức phí gọi thoại giữa các thành viên trong nhóm được giảm giá lên đến 50% so với thông thường, bên cạnh đó khách hàng còn được tặng 150 sms miễn phí hàng tháng và hưởng đăng ký các gói data 3G Vinaphone trọn gói tích hợp dùng cho cho cả nhóm.

Nhưng việc quyết định sử dụng gói cước gia đình cũng khiến khách hàng không được phép đăng ký những gói khuyến mãi Vinaphone khác hấp dẫn như Talk24, TSAL, các gói khuyến mãi cục bộ…, từ đó, bỏ qua vô vàng những ưu đãi thiết thực mà nhà mạng mang đến cho thuê bao của mình.

Do đó, khi cảm thấy gói cước ưu đãi này không còn phù hợp nữa hoặc muốn dừng chi trả cước phí liên lạc, cước dữ liệu 3G cho các thuê bao thành viên, khách hàng nên tiến hành hủy gói cước gia đình Family Vinaphone này đi, chi tiết cách hủy như sau:

Các hủy gói cước gia đình Family Vinaphone chính xác nhất:

Vinaphone mở cung cấp gói gia đình Family cho cả thuê bao di động trả trước lẫn trả sau nên cách thức hủy gói cước sẽ  được quy định riêng biệt trên hai hình thức hòa mạng này. Cụ thể:

Hướng dẫn hủy gói cước Gia đình - Family Vinaphone

Hủy gói Gia đình Vinaphone cực dễ dàng và tiện lợi.

– Để hủy gói Gia đình – Family Vinaphone trên thuê bao trả trước:

Soạn tin nhắn với cú pháp: GD HUY [Mật khẩu] gửi 900.

– Để hủy gói Gia đình – Family Vinaphone cho thuê bao trả sau:

Mang theo sổ hộ khẩu, hợp đồng sử dụng dịch vụ di động trả sau đến trực tiếp điểm giao dịch Vinaphone để làm thủ tục hủy theo quy định.

Sau khi hủy dịch vụ Family Vina thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn sms xác nhận về thuê bao. Kể từ thời điểm này, khách hàng sẽ không còn được hưởng ưu đãi giảm 50% giá cước gọi hay tặng tin nhắn nội mạng miễn phí nữa, đồng thời thuê bao sẽ không còn phải chi trả hộ cước liên lạc, sử dụng dịch vụ cho các thuê bao khác.

Bên cạnh đó, kết thúc quá trình hủy gói cước Gia đình cho sim Vinaphone, khách hàng đã có quyền tham gia những gói khuyến mãi khác cũng như đăng ký gói 3G Vinaphone, 4G Vinaphone với ưu đãi data lớn để tiết kiệm tối đa chi phí tiêu dùng.

Với một khoản tiền tiết kiệm được không nhỏ hàng tháng sau khi hủy gói Gia đình Vinaphone, khách hàng nên hướng đến đăng ký một gói 3G để kết nối cùng bạn bè, người thân thông qua các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram….

Gói cước MAX100 MAX200 MAX300
Cách đăng ký DKV MAX1 gửi 1543 DKV MAX2 gửi 1543 DKV MAX3 gửi 9084
Data ưu đãi 30GB 60GB 100GB
Giá gói 100.000đ/chu kỳ 200.000đ/lần 300.000đ/lần
Cước phát sinh Miễn phí hoàn toàn (hạ xuống tốc độ thường)
Hạn sử dụng 30 ngày đối với thuê bao trả trước và hết tháng dương lịch đối với trả sau

Chúc quý khách hàng hủy gói Gia đình Family Vinaphone thành công và có một ngày vui trọn vẹn, mọi khúc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ hay truy cập ngay dichvuvinaphone.com để được trợ giúp nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng