X

Cách hủy nhanh gói VD25K mạng Vinaphone đơn giản qua tổng đài

Do không còn nhu cầu sử dụng gói cước VD25K Vinaphone nữa, vì thế, rất nhiều quý khách hàng đã muốn ngưng sử dụng gói cước này đi để tránh mất thêm cước phí. Hủy gói cước VD25K Vinaphone rất đơn giản, đặc biệt đối với các quý khách hàng đã sử dụng gói cước VD25K Vinaphone này nhiều lần thì ắc hẳn sẽ biết cách hủy thành công nhanh chóng.

Tuy nhiên, với một vài quý khách hàng lần đầu thực hiện việc hủy gói cước thì cũng sẽ gặp không ít khó khăn. Hiểu được điều đó, thế nên, sau đây dichvuvinaphone.com sẽ chia sẻ hướng dẫn hủy gói VD25K Vinaphone nhanh chóng qua bài viết sau cho quý khách cùng tham khảo nhé.

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước VD25K Vinaphone nữa thì việc hủy gói là vô cùng cần thiết. bởi vì, nó sẽ giúp quý khách bảo quản được tài khoản di động của mình một cách vô cùng an toàn. Nếu quý khách không còn muốn sử dụng gói cước này nữa thì đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy lên và thực hiện hủy gói đi thôi nào.

Hủy gói VD25K mạng Vinaphone

Hủy nhanh gói VD25K mạng Vinaphone

Hướng dẫn cách hủy gói VD25K mạng Vinaphone nhanh chóng 

Hủy gói VD25K vô cùng đơn giản. Nếu quý khách muốn hủy gói cước này nhanh chóng chưa đầy 5 phút thì hãy thực hiện soạn tin nhắn hủy theo cú pháp sau:

Soạn cú pháp : HUY VD25K gửi 888

– Cước tin nhắn hủy: Miễn phí

– Lưu ý:

+ Trước khi quý khách thực hiện soạn tin nhắn hủy gói thì quý khách nên tắt dữ liệu di động trên máy đi để tránh trừ cước phát sinh ngoài gói.

+ Bởi vì gói cước VD25K mạng Vinaphone là gói cước có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng gói. Do đó, quý khách nếu không muốn sử dụng gói tiếp nữa thì nên hủy gói trước thời điểm nó gia hạn để tránh mất thêm cước phí gia hạn gói.

Lưu ý khi hủy gói VD25K Vinaphone

– Khi hủy gói thì mọi ưu đãi thoại data còn lại trong gói sẽ mất hết. Vì thế, nếu quý khách vẫn còn gọi thoại hay lướt web sau khi hủy gói thì sẽ bị tính cước theo quy định của nhà mạng.

– Quý khách nên hủy gói cước vào cuối chu kỳ sử dụng gói để có thể sử dụng ưu đãi hợp lí tránh lãng phí ưu đãi.

– Nên kiểm tra lưu lượng data còn lại trong gói trước khi hủy để sử dụng một cách hợp lí tránh lãng phí. Muốn kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói hãy soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí).

Sau khi hủy gói cước VD25K Vinaphone, nếu quý khách muốn đăng ký các gói cước 4G  Vinaphone theo tháng để có thể thoải thích lướt web thả ga mọi lúc mọi nơi thì có thể tham khảo tại trang chủ website nhé

Lời kết

Hủy gói VD25K Vinaphone vô cùng dễ phải không nào? Quý khách nào có nhu cầu hủy nhanh gói cước VD25K vinaphone thì hãy nhanh tay thực hiện theo hướng dẫn bên trên ngay đi nhé. Chúc quý khách thực hiện thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng