X

Hướng dẫn tra cứu ưu đãi gói D10 Vinaphone nhanh nhất

Gói D10 Vinaphone là một trong các gói data ngắn hạn rất được yêu thích bởi ưu đãi mang lại hấp dẫn, chu kỳ linh hoạt và đặc biệt là cước phí sử dụng hạt dẻ. Theo đó quý khách khi tham gia gói D10 có thể an tâm truy cập mạng tẹt ga với 3GB và cước phí 10,000đ. Tuy nhiên, để quản lý và sử dụng ưu đãi thật hiệu quả quý khách cần cập nhật thêm hướng dẫn tra cứu ưu đãi gói D10 Vinaphone và sử dụng thường xuyên. Việc biết cách tra cứu ưu đãi sẽ giúp quý khách biết chính xác gói D10 mình đang sử dụng còn lại data là bao nhiêu sau mỗi lần sử dụng từ đó sẽ có cách sử dụng thật hợp lý.

Hướng dẫn tra cứu ưu đãi của gói D10 mạng Vinaphone 

Hướng dẫn tra cứu ưu đãi gói D10 Vinaphone nhanh nhất

Hướng dẫn tra cứu ưu đãi gói D10 Vinaphone nhanh nhất

Gói D10 là gói cước data 4G nên cách thức tra cứu ưu đãi của gói cước này cũng tương tự như các gói data khác của nhà mạng Vinaphone. Theo đó quý khách muốn kiểm tra ưu đãi của gói cước này thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

DATA gửi 888

Chỉ với cú pháp đơn giản trên hệ thống sẽ gửi về thuê bao của quý khách SMS thông báo lưu lượng data còn lại tính đến thời điểm tra cứu cùng các thông tin khác. Nội dung tin nhắn sẽ như sau:

“Qúy khách  đang sử dụng gói D10 3GB/ Ngày. Dung lượng tốc độ cao còn lại là xxxMB, sử dụng đến ngày/ tháng/ năm <giờ cụ thể>. Gói cước của quý khách có hiệu lực đến ngày/ tháng/ năm < giờ cụ thể>”

Với thông tin tra cứu được quý khách sẽ biết chuẩn xác lưu lượng data còn lại cùng các thông tin liên quan để an tâm sử dụng gói. Qúy khách cũng có thể áp dụng cú pháp trên cho tất cả các gói 4G Vinaphone cơ bản đang triển khai.

Một số hướng dẫn hữu ích cho thuê bao dùng gói D10 Vinaphone 

Gói D10 Vinaphone là gói data sử dụng theo ngày nên quý khách nếu như muốn gia hạn gói sang ngày mới thì chỉ việc nạp đủ số dư 10,000đ là có thể an tâm tận hưởng ưu đãi từ gói vì Vinaphone áp dụng tính năng tự gia hạn.

Qúy khách có thể thoải mái hủy gói khi đã hết nhu cầu với cú pháp HUY D10 gửi 888 và tham gia các gói 4G Vinaphone khác để thoải mái sử dụng.

Gợi ý các gói 4G Vinaphone ưu đãi khủng hiện nay 

Vinaphone có rất nhiều gói data khủng, ngoài các gói 1 ngày như D10 thì các gói 4G Vinaphone 1 tháng cũng rất hấp dẫn và được lựa chọn sử dụng thường xuyên hơn. Qúy khách nếu có nhu cầu dùng ổn định thì hãy tham khảo gói BIG DATA của Vinaphone để thoải mái nhận từ 15GB đến 180GB mỗi tháng.

Tra cứu ưu đãi gói D10 Vinaphone là thao tác rất đơn giản mà quý khách có thể sử dụng liên tục không tốn phí, hãy áp dụng thường xuyên để luôn sử dụng ưu đãi gói cước mang lại hiệu quả nhé.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng